ANIME

Harley Quinn Phần 3 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đây là Harley Quinn Phần 3 Tập 8 tóm tắt lại. Dựa trên nhân vật siêu anh hùng DC Comics được tạo ra bởi Paul Dini và Bruce Timm, Harley Quinn là một loạt phim truyền hình hài đen hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ. Sau khi chia tay với bạn trai, Joker, Harley Quinn và Poison Ivy bắt tay vào một loạt các rủi ro do Justin Halpern, Patrick Schumacker và Dean Lorey viết kịch bản và điều hành. Vào ngày 29 tháng 11 năm 2019, loạt phim ra mắt Vũ trụ DC nhận được nhiều đánh giá từ các nhà phê bình khen ngợi hoạt hình, sự hài hước, tông màu u ám, lồng tiếng và tính cách của nhân vật chính.

Phần thứ hai của loạt phim ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Sau khi tái cấu trúc DC Universe, loạt phim đã chính thức được làm mới cho phần thứ ba vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, cùng với tin tức rằng nó sẽ chuyển sang HBO Max. Ngày 28 tháng 7 năm 2022, mùa thứ ba chính thức bắt đầu. Chương trình đã được chọn cho mùa thứ tư vào tháng 8 năm 2022. Trước khi phát hành phần thứ tư, chúng tôi mang đến cho bạn bản tóm tắt về Harley Quinn Phần 3, Tập 8.

Harley Quinn Phần 3 Tập 8

Đọc thêm: https: //otakukart.com/web-stories/gotham-knights-show-off-a-boss-fight-with-harley-quinn/

Harley Quinn Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành

Harley Quinn Phần 3, Tập 8 sẽ công chiếu trên HBO Max vào thứ Năm, ngày 1 tháng 9, lúc khoảng 3 giờ sáng (ET). Phụ đề nên có sẵn ngay từ đầu. Tập 8 có tựa đề “Batman Begins Forever” và sẽ kéo dài khoảng 30 phút.

Về phần viết của tập phim này, người ta vẫn chưa biết lý do bắt giữ Batman. Tuy nhiên, có thể giả định rằng anh ta đang thử nghiệm Frank để tìm ra những cách mới để loại bỏ Poison Ivy. Không nghi ngờ gì khi tập 8, “Batman Begins Forever”, sẽ tập trung nhiều vào cuộc sống cá nhân của Bruce Wayne và Batman.

Harley Quinn Phần 3 Tập 8

Trong hai mùa giải gần đây, Bruce Wayne đã phải trải qua rất nhiều. Anh ta bị hôn mê, không thể trở thành Người dơi khi Thành phố Gotham cần anh ta, và Catwoman đã vứt bỏ anh ta. Mặc dù tất cả đều tồi tệ, nhưng nó không phải là kết thúc của vòng xoáy đi xuống của anh ấy. bên trong Harley Quinn vũ trụ, Batman không phải là Dark Knight mà người hâm mộ quen thuộc. Anh ấy yếu đuối hơn về mặt tinh thần. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy liên tục thua cuộc. Nó sẽ giống như vậy trong “Batman Begins Forever.” Poison Ivy có khả năng giết Batman? Anh ta bắt cóc và rất có thể đã tra tấn bạn thân của cô. Tại sao cô ấy không nên trả đũa? Đây là Harley Quinn Phần 3 Tập 8 tóm tắt lại.

Đọc thêm: Harley Quinn Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành: Lý Tiểu Long gặp rắc rối

Làm thế nào để xem Harley Quinn Phần 3?

Khi nào Harley Quinn Phần 3, Tập 8 có sẵn trên HBO Max, nó có thể dễ dàng phát trực tiếp. Để bắt đầu xem, nền tảng này yêu cầu gói đăng ký hàng tháng cơ bản 9,99 đô la. Kế hoạch này, tuy nhiên, có chứa quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp để xem không có quảng cáo chỉ với 14,99 đô la mỗi tháng. Dịch vụ nhu cầu hoạt động đáng ngưỡng mộ cho các tập mới. Bạn có thể thuê hoặc mua chúng từ các dịch vụ như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng nên đọc: Harley Quinn Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Ivy Fixing Things

Tóm tắt chương trình Harley Quinn

Đây là Batgirl, người cố gắng bảo vệ Bruce, đồng thời giúp đỡ Harley. Sau khi tranh cãi, họ có một cuộc chiến nhỏ, và kết quả không có lợi cho bất kỳ ai vì Mad Hatter bắt giữ họ. Anh ta muốn xử tử hai người phụ nữ, đặc biệt là Batgirl, vì cô ấy đã cố gắng kiểm soát công dân của thành phố Gotham thông qua kiểm soát tâm trí. Harley là một phụ nữ khôn ngoan, và Mad Hatter không có kế hoạch giết cô ấy. Cô ấy thương lượng về cách thoát khỏi nơi bị giam cầm và trốn thoát.

Mặc dù cảm giác tội lỗi vẫn còn trong bụng cô, cô cũng quay trở lại để giải thoát cho Batgirl. Cô giết Mad Hatter trong khi chiến đấu với anh ta. Khi King Shark trở về nhà để dự đám tang của cha cô, tập phim bắt đầu hình thành. Hóa ra là anh trai của anh ta, người hiện đã được trao toàn bộ Vương quốc Cá mập, có ý định bán nơi này cho Ocean Master. Anh biết rằng cha của họ sẽ không bao giờ cho phép điều này xảy ra bởi vì Ocean Master là đối thủ của họ.

Khi cố gắng hòa giải với anh trai và thuyết phục anh ta thay đổi ý định vì lợi ích của cha mình, King Dhark đã thất bại, và cả hai kết thúc trong một cuộc chiến đẫm máu. King Shark cuối cùng đã giết anh trai của mình, bất chấp mong muốn của anh ta. Đến cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Harley Quinn Cuối cùng đã bắt được Bruce và đưa anh ta trở lại căn hộ của Catwoman. Ivy cũng đang hồi phục sức khỏe tại nơi ở của mình. Trong quá trình này, cô đã khám phá ra một số khả năng mới dựa trên thực vật.

Harley Quinn Phần 3 Tập 8

Cũng nên đọc: Lady Gaga đóng vai Harley Quinn trong Joker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *