ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 17: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Là phiên bản Úc của loạt phim Cuộc đua kỳ thú trên toàn thế giới, Cuộc đua kỳ thú Úc là một chương trình trò chơi thực tế về phiêu lưu. Chương trình theo dõi các đội hai người khi họ chạy đua trên khắp thế giới, theo ý tưởng về các lần lặp lại trong quá khứ của thể loại này.

Các đội phải giải thích manh mối, tìm đường qua những địa hình xa lạ, giao lưu với người dân địa phương, hoàn thành các nhiệm vụ thể chất và tinh thần, đồng thời di chuyển bằng máy bay, thuyền, ô tô, taxi và các phương tiện giao thông khác như một phần của cuộc đua. Các đội cuối cùng đến Điểm dừng theo lịch trình ở cuối hầu hết các chặng sẽ dần bị loại. Giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 USD được trao cho đội đầu tiên về đích.

The Amazing Race Australia 6, một bộ phim chuyển thể của Úc từ loạt phim The Amazing Race của Mỹ, đang ở mùa thứ sáu. Đây là tập thứ bảy của chương trình chạy trên Mạng 10. Hai mươi cặp cạnh tranh trong chương trình đang trong một cuộc đua trên toàn cầu để giành giải thưởng cao nhất là 250.000 đô la Úc và hai chiếc ô tô hoàn toàn mới (một Isuzu D-MAX và một Isuzu MU- X).

Tóm tắt phần 6

Tổng quan về các tập trước

Tóm tắt các tập trước

Trước khi cung cấp cho cư dân trái cây trị giá 20.000 peso, các đội ở Cartagena ven biển đã chuẩn bị và phục vụ một đĩa phô mai bepas. Bài salsa khó của Colombia đã được họ làm chủ về cuối trận. Các đội đã cạnh tranh trong Đường vòng ăn hoặc đánh bại đầy thử thách khi họ chạy qua khu rừng nhiệt đới của Belize và những con phố tắc nghẽn, đối mặt với một số chướng ngại vật. Một đội sau đó bị loại trong một cuộc chạy nước rút nghẹt thở về đích. Sau đó, các đội quay trở lại trường học và lựa chọn giữa chơi Pok-A-Tok hoặc giải một bài toán số dài để ngăn cuộc đua của họ bị sai. Các tháng phức tạp của lịch Maya cũng phải được ghi nhớ vào bộ nhớ.

Trước khi có một Roadblock coco loco đông đúc, các đội trên hòn đảo Caye Caulker đẹp như tranh vẽ có thể chọn học một điệu nhảy trong vùng hoặc thực hiện nhiệm vụ tết tóc. Tại thành phố biển Campeche của Mexico, các đội bắn pinatas, làm dây thừng từ các loại thực vật có nguồn gốc từ cây cỏ, và ăn thức ăn của bọ trước khi lao vào một hố sụt gần đó.

Biết mọi thứ về tập tiếp theo

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17 Ngày phát hành và Spoilers

Cũng đọc: Kết hôn ở tầm nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh Phần 7 Tập 20: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17 spoilers

Các đội có thể tạo ra món tacos xương rồng, biểu diễn với ban nhạc mariachi và hát một câu của bài hát truyền thống La Cucaracha ở Merida, Bán đảo Yucatan của Mexico, nơi Ngày của người chết được tổ chức theo phong cách hoành tráng. Các đội phải học một điệu nhảy truyền thống từ Yucatan, sử dụng một địa danh địa phương để giải một câu đố, và thử tài may vá của mình ở chân này trước khi kéo zipline thành một chiếc vòng để gặp Beau tại Pit Stop. Các thành viên trong nhóm có một niềm vui trên bầu trời khi các tay đua quay trở lại Úc, tạo ra tiếng ồn tại Tháp chuông của Perth và trải nghiệm thực tế ảo khi họ tiến đến điểm dừng.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17: Ngày phát hành

Tập 17 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 17: Cách xem

Nó sẽ được phát sóng trên Seven, Australia lúc 7:30 tối AEST. Chương trình được tạo ra bởi Elise Doganieri và Bertram van Munster. Trò chơi này dựa trên gia đình, phiêu lưu, du lịch và thực tế.

diễn viên và đội

Dàn diễn viên và đội của The Amazing Race Australia mùa 6

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên được công bố vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Cuộc đua kỳ thú mùa này có nhiều đội nhất (20) và đối thủ (40), cả hai đều gắn liền với The Amazing Race: Family Edition.

Thí sinh bao gồm Paul Farrell, Rachel Farrell, Bren Wilkinson, Anja Gramueller-Southon, Jake O’Brien, Holly MacAlpine, Sam Trenwith, Alex Hill, Sam Kimberley, Stu Moorhouse, Crystal Tawil, Reem Choker, Tammy Chan, Vincent Chan, Morgan Trevethan, Lilli Robbo, Kathy Alexandra, Chace Tran, Stuart McGrath, Glennon Babui, Gabby Mifsud, Felicity “Fliss” Naughton, Josephine “Tottie” O’Brien, Jodie Playford và Claire Thomas

Đội

Đội năm nay bao gồm Pako & Mori, Heath & Toni, Angel & Frankie, Tiffany & Cynthia, Kelly & Georgia, Lauren & Steph, Chelsea & James, Jodie & Claire, Fliss & Tottie, Flick & Gabby, Stuart & Glennon, Kathy & Chace, Morgan & Lilli, Tammy & Vincent, Crystal & Reem, Sam & Stu, Sam & Alex, Jake & Holly, Bren & Anja và Paul & Rachel.

Cũng đọc: Con tin 2022 Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *