ANIME

giảng giải về phần kết thúc của Charmed 4: Chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Phần kết thúc của Charmed Season 4 để lại cho người hâm mộ một nút thắt hoang dại và tất cả chúng ta kiên cố muốn biết điều gì đã thực sự xảy ra với nó. Thể loại chính của bộ truyện là siêu tự nhiên và chính kịch. Constance M. Burge đã làm việc trong phần này và thực hiện nó. Chương trình này được phát sóng vào những năm 00 và là tổng thể sự phóng đại của thập kỷ đó. Chương trình này khởi đầu thu hút được sự quan tâm của những người theo dõi.

Câu chuyện làm sáng tỏ Phoebe Halliwell, người đã trở về từ New York. Mốc thời kì khởi đầu từ năm 1998. Chúng ta thấy nhân vật chính chuyển về nhà của thân phụ mẹ cô ấy tên là Halliwell Manor nằm ở San Francisco. Cô khởi đầu sống với các chị gái của mình, đó là Prue cũng như Piper. Câu chuyện thực sự khởi đầu khi Phoebe tình cờ bắt gặp một cuốn sách khi đang tìm kiếm thứ gì đó trên gác mái. Điều này tiết lộ rằng cô ấy, cùng với em gái của mình, là một trong những phù thủy mạnh nhất trong nước. Định mệnh của họ là bảo vệ trái đất khỏi cái bóng xấu xa của những sinh vật nguy hiểm như ma quỷ cũng như các ổ chiến mã.

Không biết bất kỳ điều gì, cô ấy đọc dòng chữ trong cuốn sách nhưng tình cờ là một câu thần chú. Câu thần chú này là để kích hoạt sức mạnh của nhì chị em sau khi họ trở về nơi ở của gia đình mình cùng một lúc. Mỗi chị em có một bộ quyền hạn riêng và có thể làm được rất nhiều điều. Những sức mạnh này cũng phát triển và qua mỗi mùa, chúng ta lại thấy cả ba có được những sức mạnh thế hệ.

Giải thích về phần kết thúc của Charmed 4

A vẫn từ Charmed Season 4

Phần thứ tư khởi đầu phát sóng vào năm 2001 và kéo dài tới năm 2002. Khi khởi đầu phần này, có rất nhiều khởi đầu thế hệ. Chúng tôi thấy rằng Leo sau cuối đã có thể cứu Piper. Mặc dù vậy, Prue vẫn chưa lành khỏi những vết thương và nó đang phải trả giá bằng mạng sống của cô ấy theo từng phút giây trôi qua. Tất cả đều xuống dốc. Phoebe và Piper giờ chỉ còn lại một mình ứng phó với cái chết của chị gái họ. Tuy nhiên, một em gái thế hệ bước ra ánh sáng, Paige. Cô ấy tình cờ là chị em cùng thân phụ khác mẹ với bộ ba. Cô là con gái của Patty cũng như Whitelighter.

diễn biến phần 4 quyến rũ

Cho tới thời khắc này, không có thông tin về anh ta. Với thực tế là Prue đã biến mất, giờ đây nhì nhà Halliwell sẽ khó khăn hơn khi gặp Paige và đưa cô ấy vào nhóm của họ. Điều này sẽ mang lại cho họ Sức mạnh của Bộ ba. Mặc dù vậy, Sam cũng đang nỗ lực kết nối lại với Paige. Điều này không có lợi và em gái phải làm cho cô ấy trước.

Chương trình chứng kiến ​​Alyssa Milano trở lại với vai Phoebe Halliwell. Sau đó, chúng tôi có Rose McGowan nhập vai nhân vật của Paige Matthews. Cô là một nhân vật thế hệ và là em gái thế hệ của bộ ba phù thủy. Holly Marie Combs đảm nhận vai Piper Halliwell. Sau đó, chúng tôi có Brian Krause đóng lại vai Leo Wyatt. Chương trình chứng kiến ​​một loạt các sự kiện khi Paige không tuân theo kế hoạch và hành động sai trái.

Rõ ràng là Piper rất buồn trước sự ra đi của em gái Prue. Điều này khiến cô vô cùng tức giận và do đó, cô trở thành thành viên của một ban nhạc cảnh giác siêu tự nhiên được gọi là Furies. Paige được nhìn thấy đang lấy Cuốn sách của Bóng tối và sử dụng các phép thuật. Điều này giúp cô ấy với những người cô ấy làm việc cùng. Chà, bây giờ chúng ta đã hiểu phần đầu của mùa giải, chúng ta hãy hiểu phần kết.

giảng giải về phần kết thúc của Charmed 4

Chúng ta thấy rằng Thiên thần phiên bản mệnh đã ban cho ba chị em một sức mạnh khác lạ. Bằng cách sử dụng điều này, họ có thể có một cuộc sống chung như những loài người chung nhưng không cần bất kỳ sức mạnh khác lạ nào. thời cơ này đã tới trước mặt họ sau khi họ đã tiến công bại Nguồn gốc của Tất cả ác độc ma. Chà, họ kiên cố cần thời kì để đưa ra quyết định về một việc lớn như vậy. song song, bộ ba này phải đưa FBI ra rìa. Các sĩ quan đang nỗ lực vô vọng để khiến họ thừa nhận tất cả các hoạt động cũng như cái chết và sự tàn phá.

Đó là lý do vì sao họ bị giám sát nặng nề từ chính phủ. Cole cần sự trợ giúp nguy cấp từ các chị em và do đó, cả ba thông tin cho anh ta. Anh ta thực sự bị mắc kẹt trong một không gian khác và cần sự trợ giúp của họ để quay trở lại. Cole vẫn yêu Phoebe và thể hiện điều đó một cách chính đáng. Một kẻ phá đám lớn xảy ra khi chúng tôi phát sinh ra rằng Piper thực sự đang mang thai.

Cũng đọc: Khi nào phần cuối của loạt phim Charmed tới trên CW?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *