ANIME

Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến tập 5 của Andor: Gặp gỡ mẹ

Ngày phát hành tập 5 của Andor sắp đến gần và đây là những gì người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình có một loạt khoa học cũng như viễn tưởng trong cốt truyện của nó trên một đĩa nóng với thể loại hành động. Tony Gilroy đã tạo ra loạt phim này cho Disney Plus. Nó lấy bối cảnh trong loạt phim Star Wars và là phần tiếp theo của bộ phim mang tên Rogue One được phát hành vào năm 2016.

Tiền đề chính của loạt phim đưa ra ánh sáng về một tên trộm giờ đã trở thành một điệp viên nổi loạn. Tên anh ấy là Cassian Andor. Loạt phim cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về câu chuyện đằng sau của nhân vật và cách anh ta đạt đến điểm được thể hiện trong Rogue One. Trước khi chúng ta nói về tương lai của tương tự, chúng ta hãy xem lại tập 4 trước đó, tập phim đã mang lại cho chúng ta rất nhiều kịch tính.

Andor Tập 4 Tóm tắt

Trở lại tập 4 của Andor với tựa đề Aldhani, chúng ta đã thấy Rael đưa Cassian đến một hành tinh mới có tên là Aldhani sau khi họ thoát khỏi cơn thịnh nộ của Ferrix. Để có một nơi dự phòng cho họ sinh sống, Rael yêu cầu Cassian tham gia cùng anh ta trong một nhiệm vụ phá hoại một lần nữa. Chà, chúng ta thấy rằng Cassian không thoải mái khi làm điều đó nhưng vẫn đồng ý. Vì vậy, họ bắt đầu quá trình lập kế hoạch của mình khi Rael yêu cầu Cassian sử dụng một bút danh cho tất cả những người nổi dậy.

Ngày phát hành tập 5 của Andor

Ảnh tĩnh của Cassian và Rael từ Andor

Cassian quyết định rằng anh ta muốn được gọi là Clem. Bây giờ, Vel là thủ lĩnh của nhóm phiến quân này, người đã đưa Clem đi tham quan và giới thiệu anh ta với những phiến quân mới. Mặc dù, thủ lĩnh đang cố gắng che giấu Rael và sự liên quan của anh ta và điều đó sớm trở nên rõ ràng. Cả nhóm lên kế hoạch đánh cắp một bảng lương từ các đơn vị đồn trú của đế quốc. Điều này sẽ đến với anh ta từ một trung tâm cung cấp quan trọng của đế quốc.

Để trốn khỏi nơi này sau khi xong việc, nhóm phiến quân định lợi dụng hiện tượng thiên nhiên hiếm có trên bầu trời đang hiện hữu trên bầu trời của hành tinh lạ này. Họ muốn sử dụng yếu tố này vì phương tiện đi lại của họ khá chậm và sẽ không hỗ trợ tốc độ nếu không thì rõ ràng họ cần một nhiệm vụ phá hoại.

Sau đó, chúng ta thấy camera chuyển sang Coruscant. Ở đây, chúng ta thấy rằng Rael đã hoạt động bí mật để thu thập thông tin. Anh ấy đang tạo dáng trong bộ dạng của một nhà buôn nghệ thuật. Anh ta gặp Thượng nghị sĩ Mon Mo Hen. Cả hai thành lập một hiệp ước để che giấu sự chống đối của họ chống lại đế chế. Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy rằng Karn đã quyết định gặp mẹ của mình sau khi anh ta bị kết án và đang nghỉ phép. Trở lại với tương lai đã nói của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Ngày phát hành tập 5 của Andor

Ngày phát hành tập 5 của Andor là vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Disney Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ miền Đông. Các mục mới sẽ phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến hàng tuần vào các ngày thứ Tư. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem Andor tập 5

Andor Episode 5 có thể được xem khi các tập được phát hành trên Disney Plus vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá 7,99 đô la một tháng cho gói đăng ký hàng tháng. Đây là kế hoạch cơ bản nhất của dịch vụ. Giờ đây, những người sống ở Ấn Độ sẽ có thể xem tập phim này thông qua Disney Plus Hotstar. Nền tảng này có giá 49 rupee một tháng hoặc 499 rupee một năm. Bạn sẽ có thể xem tập này khi tập phát hành lúc 12:30 PM, Giờ chuẩn Ấn Độ.

Cũng đọc: Dancing With The Stars Phần 31, Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *