ANIME

Tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế? Lý do thực sự đằng sau điều này

Bạn muốn biết lý do tại sao ngôi sao truyền hình và mạng xã hội người Mỹ Khloe Kardashian lại sử dụng Người thay thế cho đứa con thứ hai của cô? Một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ là Keeping Up with the Kardashians, luôn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của các thành viên nhà Kardashian.

Gần đây, Khloe Kardashian nói rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ là một điều sáo rỗng, nhưng cô giải thích thêm rằng đồng thời, việc uốn nắn một đứa trẻ nhỏ thành một người đàn ông lớn là một vinh dự và món quà. Khloe Kardashian cũng nói rằng cô ấy yêu tất cả mọi thứ về việc làm mẹ, ngay cả những điều khó khăn. Chà, trước khi tìm hiểu lý do tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế? Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại sinh thêm em bé.

Thông báo rằng Khloe Kardashian đang mong đợi đứa con thứ hai của cô với vị hôn phu cũ, Tristan Thompson, khiến người hâm mộ của cô bị sốc. Sau bài đăng trên Instagram khét tiếng rằng Khloe Kardashian đang mang thai đứa con thứ hai với Tristan Thompson thông qua việc mang thai hộ, các thám tử Twitter đã vào cuộc để xem liệu người đại diện của Khloe có đang mang thai hay không cùng lúc Tristan tẩm bổ cho huấn luyện viên của mình, đây có thể là bản án dữ dội nhất từ ​​trước đến nay nói về một vụ bê bối của người nổi tiếng.

Thậm chí chỉ cần đọc to câu đó thôi cũng khiến người ta không thể kiểm soát được mà thốt lên: ‘Khloe tội nghiệp.’ Sự thật thú vị là người đại diện và người huấn luyện của anh ta đang mang thai cùng một lúc, với sự báo trước của Khloe không biết gì về việc Tristan mang thai Tandem, điều này không chỉ có nghĩa là Tristan phạm tội gian dối, mà anh ta còn có tội vì không hiểu thời gian mang thai là bao lâu. Là.

Hỗ trợ từ gia đình

Không có gì được xác nhận hoặc phủ nhận nếu Tristan và Khloe đang trở nên mạnh mẽ. Bằng chứng duy nhất về mối quan hệ hiện tại của họ là việc cả hai cùng nhau tham dự các buổi sinh hoạt gia đình. Các bức ảnh của paparazzi đã cho thấy Khloe đi chơi với mẹ Chris và Tristan ở phía sau, tạo cảm giác rằng họ rất cư xử với nhau, nhưng dù rung cảm là gì, chúng ta cần Khloe kiểm tra rung cảm nghiêm túc.

Từ miệng Khloe, cô luôn muốn có một người anh chị em cho True và luôn muốn Tristan là cha. Trong suốt mùa 21 của Keeping Up With The Kardashians, Khloe muốn khả năng làm cha của Tristan, nhưng về mối quan hệ thực sự với anh ta, điều đó vẫn còn phải xem. Một trường hợp thực sự của việc cẩn thận những gì bạn mong muốn nếu điều ước là một kế hoạch được đặt ra một cách có phương pháp.

Kim_and_kris

Kim và Kris có cảm xúc

Chưa có thành viên nào trong gia đình Kardashian đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến Khloe và bé Tristan. Có thông tin cho rằng Tristan đã có mặt tại một số buổi sinh hoạt gia đình, điều này cho thấy rằng gia đình có thể ở trong một phòng vì gia đình nào có thể tránh được con voi to lớn trong phòng cùng nhau là điều tốt.

Khloe chưa lên tiếng công khai, nhưng bộ phận PR của cô ấy đã đưa ra một tuyên bố khẳng định, “Chúng tôi có thể xác nhận True sẽ có một người em được thụ thai vào tháng 11” Khloe vô cùng biết ơn người đại diện đặc biệt cho một lời chúc tuyệt vời như vậy. PR của Khloe cũng nói rằng họ muốn yêu cầu bất kỳ sự tử tế nào và sự riêng tư đầy đủ để cô ấy có thể tập trung vào gia đình của mình.

Trong khi chúng ta có thể tin tưởng lời thề của Tristan Thompson nhiều như chúng ta có thể tin tưởng một chú chó không ăn thức ăn bạn làm đổ trên sàn, trong một câu chuyện Instagram gần đây, Tristan đã thề sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về con trai của mình với Nickels và dự định sẽ nuôi nấng con của họ thân thiện. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy dành sự tôn trọng và tình yêu tối đa dành cho Kardashian. Không có tuyên bố công khai nào được đưa ra về đứa con thứ hai của anh với Khloe.

The Kardashians

Khloe Kardashian trong một cuộc phỏng vấn

Tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế?

Tại sao phải mang thai hộ? Chà, câu hỏi thực sự ở đây phải là, Tại sao lại là Tristan? Tại sao? Khloe đã tuyên bố rằng cô luôn muốn có một người anh chị em cho True, đặc biệt là một đứa em trai và cô muốn có đứa trẻ này bằng mọi cách cần thiết. Và như may mắn sẽ có, Khloe và Tristan mong đợi một cậu bé.

Như đã nói nhiều về Keep Up With The Kardashians, Khloe đã gặp vấn đề về khả năng sinh sản, Vì vậy, việc mang thai hộ dường như là một bước đi rõ ràng. Gia đình có tiền sử mang thai hộ. Hai đứa con cuối cùng của Kim Kardashian, Chicago West và Psalm West được sinh ra nhờ người đẻ thuê. Và giống như hầu hết mọi thứ trong Thế giới Kardashian, Kim đã soi đường cho Khloe đi theo.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Khloe Kardashian phải vào tù? Làm thế nào cô ấy thoát khỏi nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *