ANIME

Snake In The Grass Season 1 Episode 7: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

“Snake in the Grass”, một sê-ri cạnh tranh mới trên Mạng Hoa Kỳ nghiên cứu sâu hơn về bản chất con người, đã ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 8. Người dẫn chương trình Bobby Bones, một nhân vật phát thanh và truyền hình nổi tiếng, phụ trách chỉ đạo thí nghiệm xã hội học thú vị này . Ngày phát hành tập 7 của bộ phim truyền hình Rắn Trong Cỏ vẫn còn là một ẩn số đối với người xem. Có rất nhiều hy vọng cho tập sắp tới của chương trình vì các tập trước của chương trình đều rất hấp dẫn.

Người xem đang rất háo hức chờ đợi những tập phim tiếp theo. Họ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của tập thứ bảy của chương trình và quan tâm đến việc tìm hiểu về tất cả các tin tức liên quan. Các nhà sản xuất của chương trình là Craig Armstrong, Mike Espinosa, David Garfinkle, Sam Hargrave và Jen Renfroe, và họ đã làm một công việc tuyệt vời để tạo nên thành công cho chương trình.

Đây là một bộ phim kinh dị tâm lý có thật, lấy bối cảnh là những khu rừng rậm ở Trung Mỹ. Các thí sinh yêu thích của người hâm mộ từ loạt phim thực tế như Survivor, Big Brother, và Naked and A Sợ sẽ là những người tham gia.

Tập 7

Con rắn trên cỏ

Tất cả mọi thứ về con rắn trong chuỗi cỏ

Bốn người chơi sẽ được thả vào tự nhiên trong 36 giờ trong mỗi tập và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 100.000 đô la. Bốn người phải xác định ai trong số họ là “Con rắn”, một kẻ phá hoại đang ngấm ngầm phá hoại đội ở mọi lượt, để giành ưu thế. Những người tham gia trò chơi “sống sót của kẻ xấu tính nhất” này sẽ tham gia vào một loạt các nhiệm vụ đánh thuế và đánh thuế tinh thần. Các thí sinh nhận được một gợi ý hỗ trợ xác định con rắn sau khi hoàn thành mỗi chướng ngại vật.

Snake, người không muốn biết danh tính thực sự của họ, sẽ không dừng lại ở việc cản trở nhiệm vụ tìm câu trả lời của người chơi bằng cách cản trở họ ở mọi nơi họ có thể. Sau khi qua đêm trong khu rừng rậm Trung Mỹ bị cô lập và gồ ghề, cả nhóm sẽ gặp lại nhau tại “Hố Rắn”, nơi họ sẽ cố gắng tìm ra ai mà họ tin là kẻ phá hoại. Ba thí sinh sẽ nhận được 100.000 đô la nếu họ có thể tìm ra danh tính của họ một cách chính xác. Nếu họ lấy không đúng, con rắn sẽ lấy hết tiền.

Rắn trong cỏ

Rắn Trong Cỏ Tập 6

Cũng nên đọc: Rings Of Power Tập 4 Ngày phát hành: Adar sẽ tiết lộ kế hoạch của Sauron

Rắn Trong Cỏ Tập 6 Tóm tắt

Bốn người lạ mới cố gắng hết sức để thu thập thông tin giúp xác định con rắn. Những người tham gia đã nghĩ ra những kế hoạch thông minh trong tập thứ sáu của Snake In The Grass khi họ tìm kiếm con rắn. Bất kỳ ai trong số bốn người tham gia đều có thể là The Snake, và họ có thể làm gián đoạn các nhiệm vụ để ngăn manh mối bị tiết lộ. Các ứng cử viên của tuần này là Nai, Michael, Brandon và Chelsea. Bốn thí sinh hào hứng nhận nhiệm vụ đầu tiên ngay khi biết quy chế của trò chơi.

Một người làm tốt hơn những người khác và kiếm được 100.000 đô la. Nai không nói nhiều về mình trên đường đi cắm trại, điều này đã giương cao lá cờ đỏ giữa các thành viên khác. Phần lớn số phiếu bầu ở Hố rắn thuộc về Nai vì cô cho rằng Chelsea đang đe dọa mình. Khi những người tham gia khác không xác định được anh ta, Michael, người sau đó được xác định là Snake, đã giành được 100.000 đô la.

Rắn trong cỏ

Snake In The Grass Season 1 Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Snake In The Grass Season 1 Episode 7: Ngày phát hành

Theo báo cáo, tập thứ bảy của loạt phim Snake In The Grass sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Mỗi tập mới sẽ được phát hành sau một tuần. Danh sách diễn viên cho biết sẽ có tổng cộng tám tập trong mùa 1, trong đó tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Snake In The Grass Season 1 Episode 7: Làm thế nào để xem?

Tập thứ bảy của chương trình này sẽ có sẵn để xem trên AppleTV và FuboTV. Trong tập 7, một người sống sót mới từ “Naked and A Sợ” xung đột với đội như bằng chứng về danh tính của Snake được tích lũy.

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội, việc xuất bản Snake in the Grass liên tục thu hút được sự quan tâm. Sau khi xem cái nhìn ban đầu, nhiều người đã đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình phát sóng trực tuyến của chương trình. Tài khoản Twitter và Instagram chính thức cho buổi hòa nhạc đã có rất nhiều hoạt động. Người hâm mộ bắt đầu suy đoán xem con rắn là ai trong số họ ngay cả trước khi các ứng cử viên và người sáng tạo chia sẻ các thẻ bắt đầu bằng #. Vì vậy, hãy tập hợp những người thân yêu của bạn, làm một ít bỏng ngô và thưởng thức tập phim này, người xem.

Cũng nên đọc: Tình yêu trong không khí Tập 5 Ngày phát hành: Bắt đầu của Tam giác tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *