ANIME

Món đồ gây hiểu lầm nhất của Elden Ring vừa trở thành một trong những món đồ tốt nhất của nó

Một nhân vật samurai của Elden Ring cầm khiên nhìn ra phía xa.

Ảnh chụp màn hình: FromSoftware

Trò chơi FromSoftware được biết đến là không rõ ràng, nhưng đôi khi nó chỉ là một lỗi hợp pháp. Trường hợp điển hình: Opaline Hardtear, một gạch đầu dòng nhỏ trong bản vá Elden Ring khổng lồ tập trung vào PVP hôm thứ Ba.

Sau khi đánh bại Thế thần Cây Putrid ở Caelid, bạn sẽ có được một loại nước pha chế mới để trộn vào Bình đựng thuốc kỳ diệu của mình. Tôi nhớ rất rõ cuộc chiến này, không chỉ bởi vì nó là một trận chiến khó thắng với thối, mà bởi vì mô tả chiến lợi phẩm cho Opaline Hardtear hứa hẹn một điều gì đó khá hay ho. “Tạm thời tăng cường tất cả các loại bỏ sát thương trong Physick,” nó đọc.

Mọi thiệt hại, tôi tự nghĩ? Không có trí tuệ, tôi đã trang bị nó. Sau đó, tôi đã tiếp tục trong nhiều giờ cảm thấy vô cùng bối rối vì dường như tôi không nhận thấy sự khác biệt trong hành động sau khi bật Physick. Cuối cùng, tôi chỉ quay trở lại những gì tôi đã trang bị trước đó.

Những người chơi thử nghiệm vật phẩm đã phát hiện ra rằng, vì bất cứ lý do gì, vết rách chỉ thực sự vô hiệu hóa sát thương nguyên tố trong một khoảng thời gian ngắn, điều này mặc dù hữu ích nhưng cũng mang tính trường hợp và là một bước giảm rất lớn đối với ứng dụng đa năng mà ban đầu dường như có thể thực hiện được. Trong khi một số sử dụng sai điểm mạnh của nó, thì cũng có nhiều người dán nhãn Opaline là vô dụng.

Nhưng với bản vá 1.06, sự cân bằng đã được khôi phục. “Đã sửa một lỗi khiến“ Opaline Hardtear ”không thể tăng cường phủ định sát thương vật lý,” ghi chú của bản vá cho thấy. Cụ thể hơn, sau khi thử nghiệm, Opaline cung cấp khả năng phủ định sát thương 10% cùng với phủ định nguyên tố. Các khả năng ở đây là khá tốt, nếu bạn thông minh.

Ví dụ, người chơi PVP lưu ý rằng bạn có thể kết hợp Hardtear với Dragoncrest Greatshield Talisman, thứ giúp giảm 20% sát thương vật lý và Radiant Baldachin’s Blessing, thứ cho phép phủ định sát thương 35%, kết hợp với áo giáp Bull Goat cho 72,8% được báo cáo. sức đề kháng tổng thể. Tại sao lại dừng ở đó? Bạn có thể ăn một ít Cua luộc để có 20% sức đề kháng thể chất ngọt ngào đó. Thế giới là con hàu của bạn, những người anh em trong ân sủng của tôi.

Đọc thêm: 8 cách để làm cho chiếc nhẫn Elden cảm thấy mới mẻ trở lại khi bạn chờ đợi bản DLC

Bản vá 1.06 của Elden Ring là một bản vá rất lớn, có lối chơi khôn ngoan, đặc biệt là đối với những ai đã tình cờ lạm dụng Bloodhound Step hoặc Rivers of Blood. Ngoài việc có một số thay đổi bị đánh giá thấp như Opaline, cũng có một số thay đổi khá hài hước. Nhận được điều này: trong một thời gian dài, mặc trang phục trong Elden Ring về cơ bản là chế độ khó. Và bây giờ bạn không thể chạy xung quanh với đồ lót bất hợp pháp của Fia nữa. Tôi xin lỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *