ANIME

Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất thần mạnh lên nhờ tuyệt chiêu “hồi ức”

Tokyo Revengers chap 245 chứng kiến sức mạnh của Takemichi là tuyệt hảo như thế nào. Mọi người đều ngạc nhiên trước sức mạnh của Takemichi khi chỉ với một cú đấm nhân vật chính của chúng ta đã đấm bay Kakucho, một nhân vật có sức mạnh cũng không phải hạng xoàng. Ngay cả Mikey người từ đầu trận tới giờ không hề thể hiện bất kỳ biểu cảm nào giờ đây lại ngỡ ngàng trước sức mạnh đó.

Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu hồi tưởng - Ảnh 1.

Thế nhưng điều nhưng nhiều độc giả quan tâm là trước đó, thứ sức mạnh này của Takemichi không hề được bộc lộ và nó chỉ tới sau đúng một đoạn hồi ức. Khi còn là một cậu nhóc, Takemichi luôn nghĩ mình là vô địch. Cậu tí hon bỏng hành động như một người hùng trước mặt Kakuchou và bảo mình sẽ trở thành tên vô lương số một Nhật phiên bản. 

Nhưng Takemichi lúc nào cũng bỏ cuộc nhưng không hề cố tiến công trả, cậu ấy nhận ra mình thật “yếu ớt”. Nhưng vào giây phút cuối đời khi bị tàu lửa tông, Takemichi đã nhớ tới Hina. Cậu nhớ tới nụ cười rét mướt của Hina, Takemichi đã quyết tâm và nỗ lực lần nữa. Kakucho hoảng sợ vì Takemichi không hề lay chuyển vì cú tiến công của mình.

Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu hồi tưởng - Ảnh 2.

Kết quả sau đó như thế nào thì chúng ta đều đã thấy, Takemichi đã đấm bay Kakucho ra xa với chỉ một cú đấm trong sự ngỡ ngàng không chỉ của đồng đội nhưng còn là sự ngỡ ngàng của Mikey. Nếu chúng ta theo dõi One Piece, thì có thể thấy rằng mô típ “hồi ức” và sau đó mạnh lên đã được Oda sử dụng khá nhiều với Luffy hay Zoro. Đã không ít lần thuyền trưởng của băng Mũ Rơm gặp khó, nhớ về quá khứ, một kỷ niệm nào đó rồi bất thần mạnh lên.

Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu hồi tưởng - Ảnh 3.

Tuy nhiên ít ra phiên bản thân Luffy là một nhân vật thích tiến công đấm, khổ luyện và có nhiều nỗ lực trong việc phát triển sức mạnh của phiên bản thân. Trong khi đó Takemichi trong Tokyo Revengers lại chưa thể hiện bất kỳ điều gì trước khi tham gia vào trận chiến được cho là sau cuối trong bộ truyện này. Takemichi của 244 chap trước đó là hình ảnh của một nhân vật chính hay khóc, yếu ớt và vô dụng. Tuy nhiên Takemichi trong chap 245 lại là một thanh niên tự tín, mạnh mẽ và quyết đoán.

Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu hồi tưởng - Ảnh 4.Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu hồi tưởng - Ảnh 5.

Xét về tính chất của trận chiến thì việc để Takemichi mạnh lên là điều bắt buộc nếu như tác giả muốn trận chiến giữa 2 băng đảng Tokyo Manji đời thứ nhị và Kantou Manji thực sự thú vị. phiên bản thân Takemichi là người châm ngòi cho trận chiến với Mikey với mong muốn tiến công bại kẻ được cho là Vô Địch đang bị “phiên bản năng hắc ám” chi phối này và đưa người game thủ của mình về với ánh sáng.

Buff sức mạnh bằng hồi ức, sức mạnh ý thức, tình game thủ hay tình yêu là những mô típ dễ gặp và phổ quát trong các bộ manga shonnen. Chính vì vậy, cũng đã tới lúc chúng ta nên quen dần với một Takemichi thế hệ trong Tokyo Revengers. Các game thủ thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.