ANIME

Goku sẽ tiến công bại Gas? Ngày phát triển

Quảng cáo

Goku sẽ tự thân vận động để sử dụng toàn bộ sức mạnh trong Dragon Ball Super Chương 86. Vâng, Beerus và Whis đang tìm kiếm một Super Saiyan God, người mạnh nhất có thể hủy diệt trái đất. Goku từng trở thành Super Saiyan God khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy, anh ta có thể trở thành Saiyan God một lần nữa, vì vậy họ cần phải cứu trái đất.

Tuy nhiên, nó có thể giúp Goku tiến công bại Gas. Elec vừa trở lại và nói với Gas hãy sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để tiến công bại Goku. Nhưng Goku sẽ tự mình làm việc. Anh ấy sẽ đưa ra những sức mạnh chưa từng thấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Dragon Ball Super tập 86

Dragon Ball Super Chương 86: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Elec nhắc nhở Gas làm thịt tất cả các chiến binh để biến Heeters trở thành tổ chức vĩ đại nhất trong Vũ trụ. Elec khuyến khích Gas tiến công Goku. Khí tăng sức mạnh và quyết định làm thịt Goku. Tuy nhiên, Goku sẽ không lùi bước. Trên thực tế, anh ấy sẽ đưa ra một dung mạo thế hệ và sử dụng Ultra Instinct. Anh ta có thể học về điểm yếu của Gas bằng cách sử dụng các kỹ năng thế hệ của mình. Tuy nhiên, Ultra Instinct yên cầu một trái tim tĩnh lặng, vì vậy sẽ không đơn giản để Goku sử dụng cảm xúc của mình.

Theo Whis, mọi người đều có thể sử dụng kỹ thuật này, và nó có thể là người duy nhất tiến công bại được Gas. Nhưng Gas sẽ sử dụng sức mạnh nguy hiểm nhất của mình để tiến công Goku. Nhưng anh ta có thể sử dụng một chiếc khiên giống như Whis đã làm khi Golden Frieza phá hủy trái đất. Goku sau cuối sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Goku có thể sử dụng SSB để tiếp cận toàn bộ sức mạnh của mình. Vì vậy, trong Dragon Ball Super Chapter 86, Goku sau cuối sẽ để Gas ở một vị trí quan yếu.

Dragon Ball Super tập 86

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Dragon Ball Super Chapter 85, Vegeta đã tuyên bố nỗi đau là nguồn nhiên liệu cho Ultra Ego của mình. Vì vậy, anh ấy tiếp tục chịu đựng cơn đau trong khi Ultra Ego của anh ấy tiến hóa. Trong khi đó, Gas đã lên kế hoạch làm thịt Vegeta bằng một cú tiến công duy nhất thay vì đương đầu với anh ta. Tuy nhiên, Prince muốn đương đầu trước khi kết liễu Vegeta. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu Goku làm việc trên Ultra Instinct của mình. Sau khi thiền định, Goku sau cuối đã tìm ra cách ứng phó với cảm xúc của mình và sử dụng chúng để phát triển phiên bản năng siêu việt của mình.

Anh đã học được trong trận chiến ở Bardock rằng họ có thể sử dụng cảm xúc của loài người. Nó có thể thay đổi mọi thứ. Vì vậy, Goku đã nhìn vào gương và nhìn thấy hình ảnh của phụ thân mình. Anh ta đã đối đầu trực tiếp với Gas và thậm chí còn tiến công bại được Gas. Vì vậy Goku quyết định đi theo đoạn đường của phụ thân mình. Anh ấy đã tung ra một vụ nổ Ki giống như Piccolo đã làm trong những ngày đầu của Dragon Ball. Ngay khi Gas định bỏ cuộc, Elec bước vào và nhắc nhở Gas về mục tiêu thực sự của mình. Elec ra lệnh cho Gas kết liễu bộ đôi Saiyan.

Dragon Ball Super tập 86

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát triển

Dragon Ball Super theo mô hình phát triển đồng đều. Do đó, Dragon Ball Super Chương 86 sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. sau cuối, nó sẽ tiết lộ liệu Goku có sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình hay không và làm cách nào để tiến công bại Gas. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *