ANIME

Nazuna Ghen tị, Yamori cầu hôn một cô gái khác! Ngày phát hành

Quảng cáo

Sau khi trêu chọc Yamori, Nazuna cuối cùng bảo anh hãy thưởng cho anh một nụ hôn nếu anh đến gặp khách hàng của cô. Nhưng cuộc gặp gỡ của anh với Shirakawa trong Call Of The Night Episode 6 sẽ thay đổi mọi thứ. Chà, Nazuna chỉ tập trung vào việc kiếm thêm tiền. Nhưng với Yamori thì không. Anh ấy sẽ xúc động sau khi nghe câu chuyện của Shirakawa và sẽ giúp đỡ anh ấy. Vũ hội đang diễn ra tại tòa án của Shirakawa, và bây giờ cô ấy sẽ quyết định xem mình có muốn nghỉ việc và đi theo con đường của Yamori hay không. Và vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ sáu, Yamori sẽ gặp một người lớn tên là Shirakawa. Anh ấy sẽ massage cho cô ấy theo hướng dẫn của Nazuna. Nhưng ngay sau đó, anh biết thêm về cuộc sống của Shirakawa và yêu cầu cô nghỉ việc. Nhưng Shirakawa sẽ từ chối nó, và họ sẽ có một cuộc trò chuyện chân thành. Sau này anh ấy sẽ cầu hôn cô ấy đi theo con đường của anh ấy. Nazuna sẽ ghen tị, nhưng Shirakawa sẽ lại từ chối lời cầu hôn của anh ta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ nhắc nhở cô ấy rằng anh ấy sẽ vẫn coi đó là một lời đồng ý.

Call Of The Night Tập 6

Call Of The Night Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sau sẽ tiếp tục mạch truyện của Shirakawa Kiyosumi. Nó sẽ mở ra với bữa tiệc nhậu tại văn phòng của Kiyosumi. Cô ấy không thích những trò đùa thiếu lịch sự của sếp và nghĩ rằng ông ta đang quấy rối cô ấy về mặt tinh thần. Nhưng bất chấp điều này, cô ấy cần phải mỉm cười trước trò đùa của anh ấy và giả vờ rằng anh ấy là anh chàng hài hước nhất trong văn phòng. Cô ấy sẽ đi bộ về nhà mình vào lúc nửa đêm khi cô ấy nhớ lại một cô gái đang điều hành tiệm massage của mình. Vì vậy, cô ấy sẽ đến chỗ của Nazuna, nơi cô ấy sẽ mát-xa cho Yamori. Nazuna sẽ yêu cầu Yamori tham dự Kiyosumi, và anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Anh ấy sẽ massage cho cô ấy để cơ thể được thư giãn.

Họ sẽ có một cuộc trò chuyện vui vẻ khi Kiyosumi biết rằng cậu ấy đang học năm thứ hai và chỉ mới 14 tuổi. Cô ấy sẽ tự hỏi rằng có lẽ anh ấy sẽ phải vật lộn với cuộc khủng hoảng tài chính. Sau đó, cô ấy sẽ tiết lộ về cuộc sống làm việc của mình và bắt đầu khóc về nó. Cô ấy đã hoàn thành công việc của mình và muốn thư giãn một chút. Nhưng do làm việc quá sức nên cô không thể có được giấc ngủ ngon. Trong khi họ đang thảo luận về môi trường văn phòng của cô ấy, Kiyosumi sẽ nhận được một cuộc gọi từ sếp của cô ấy, người sẽ yêu cầu cô ấy đến văn phòng. Để ngăn cô ấy lại, Nazuna ném cô ấy từ cửa sổ. Nhưng họ sẽ cứu cô ấy, và Yamori sẽ bảo cô ấy trở thành ma cà rồng và sống một cuộc sống hạnh phúc. Anh ta có ý định làm cho Shirakawa yêu mình và thay đổi cô ấy thành một ma cà rồng.

Call Of The Night Tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night Episode 5, Nazuna và Yamori đã đến một nhà tắm. Cô hướng dẫn nhân viên thông báo cho cô khi thiết bị nhận cổ tay của cô bắt đầu phát ra tiếng bíp. Sau khi được thông báo, cô ấy bước ra khỏi bồn tắm và gặp Yamori ở ngoài, chỉ mặc một chiếc áo khoác dài. Sau khi nhìn thấy diện mạo mới của cô ấy, Yamori bắt đầu trải qua một số cảm xúc lẫn lộn với cô ấy. Nhưng Nazuna không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trêu chọc anh ta về điều đó. Sau khi cô uống máu của mình, họ nghỉ ngơi trong một khách sạn tình yêu.

Ở đó, cô tiết lộ rằng cô có thể tìm hiểu về cảm xúc của một người chỉ bằng cách nếm máu của họ, và cô yêu hương vị của anh ta. Sau khi rời đi, Yamori trở nên ghen tuông khi Nazuna tình cờ gặp một người từng là chiếc bánh rán trước đây của cô. Nhưng cô ấy nói rõ rằng Yamori là người duy nhất bây giờ. Sau đó, họ đến căn hộ của cô, và Nazuna tiết lộ rằng cô điều hành một tiệm mát-xa tại nhà. Cô mát-xa miễn phí cho Yamori và tập trung vào những điểm thư giãn của anh ấy trước khi uống máu của anh ấy. Tuy nhiên, một khách hàng đã ngắt lời họ. Yamori buộc phải chào cô trong khi Nazuna hứa hôn anh như một phần thưởng.

Call Of The Night Tập 6

Call Of The Night Tập 6: Ngày phát hành

Tập 6 của Call Of The Night sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 12 giờ 55 sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên khối Noitame của Fuji TV. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được đưa vào danh mục của Crunchyroll. Nhưng bạn có thể thư giãn vì nó đang phát trực tuyến trên HIDIVE. Tập phim sẽ tập trung vào một phụ nữ mới, và Yamori sẽ cho cô ấy chút hy vọng để sống một cuộc sống bình thường. Cô ấy sẽ ổn chứ? Hãy theo dõi The Anime Daily để được cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *