ANIME

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Tập 2 của Yorkshire Vet Season 15 sẽ đến sớm hơn và thậm chí có thể kết thúc loạt phim này. Nhưng bất chấp điều đó, chương trình vẫn chưa ngã ngũ vì sự quyến rũ của chúng ta còn kéo dài và xa hơn nữa để giải cứu những con vật đang gặp khó khăn. Đây là một trong những bộ phim cảm động với rất nhiều trái tim và không có gì ngạc nhiên khi chương trình đã đưa nó thành sê-ri 15 vì sự chăm sóc của Peter Wright đối với những con vật là bất cứ điều gì đáng yêu.

Tập cuối cùng có cảnh Wright đối phó với một Kirkbymoorside khẩn cấp với một cô gái Texel đang mang thai. Sự việc bắt đầu khi hai người nông dân đến với yêu cầu của họ. Trong khi đó đang làm thủ tục trên một con chó sục tên là Lovejoy. Terrier bị sỏi bàng quang và những người chủ dường như đã chuẩn bị cho sự mất mát của nó. Nhưng họ đang ở cuối cùng của sự thông minh của họ vì đây không phải là lần đầu tiên họ mất một con vật cưng yêu quý.

Các thành viên khác của đội cũng sẽ trải qua những khoảng thời gian căng thẳng khi Matt sẽ tiến hành phẫu thuật cho một con tắc kè hoa với những quả trứng bị mắc kẹt bên trong cô ấy. Trong khi hầu hết cả đội đang trải qua giai đoạn căng thẳng thì Shona và James đang mong đợi con cừu non của họ sắp sinh. Tập cuối cùng là vấn đề về cái chết của rất nhiều động vật, và tập tiếp theo cũng không khác gì khi các bác sĩ thú y phải đối mặt với các trường hợp khẩn cấp khác nhau.

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2

CC: Nhượng quyền thương mại Yorkshire Vet

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 Spoilers

Bộ phim sẽ kết thúc với The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 vì chỉ có hai tập được đăng ký. Đây là một điều hơi ngạc nhiên vì chương trình đã có lịch sử hoạt động lâu dài và sự ngắn ngủi là một chút khó khăn. Nhiều người mong đợi chương trình sẽ tiếp tục với tập này qua tập khác nhưng khi viết bài báo này, chỉ có hai tập được công bố cho đến nay. Nhưng trong trường hợp này, chương trình sẽ nhận được bản cập nhật và nhận được nhiều bản cập nhật hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây.

Đối với những kẻ phá hoại, Peter sẽ được nhìn thấy đang vội vã giúp đỡ một con bò không thể đẻ được. Các cổ phần được nâng cao hơn nữa khi con bò dự kiến ​​sẽ sinh đôi, một hiện tượng không phổ biến ở loài động vật có vú này. Shona sẽ điều trị cho một con ngựa đang bị đau mắt và Julian cũng sẽ đối phó với bàn chân bị sưng. Rất nhiều sưng tấy cho những gì có vẻ là đêm chung kết của mùa giải ngắn ngủi này.

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2

CC: Nhượng quyền thương mại Yorkshire Vet

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 Ngày phát hành và xem ở đâu

Tập 2 của Yorkshire Vet Season 15 sẽ phát sóng vào thứ Ba tại Vương quốc Anh lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 10 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền trung: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền đông: 1 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 8 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 00.30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4.00 SA (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Bạn có thể xem The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 trên Sky TV; Việc phát trực tuyến có rất nhiều tùy chọn cho người đăng ký, bao gồm ghi lại chương trình khi ở xa cho các tập mới hơn, tải xuống các tập cũ và xem chúng trực tuyến. Sky TV là nơi có nhiều chương trình tuyệt vời, nhưng sự tự do mà nó mang lại cho người đăng ký đối với các chương trình mà nó lựa chọn để làm việc thực sự hấp dẫn.

Người dân Vương quốc Anh có thể xem chương trình trực tiếp trên Kênh 5. Mặc dù loạt phim tài liệu dài và một số người có thể có tùy chọn ghi hoặc tải xuống các tập phim tốt hơn. Tại thời điểm đó, các buổi phát hành chương trình của Anh có nhiều bản phát hành chương trình tuyệt vời khác cùng một lúc.

Cũng đọc: Đảo kho báu của người nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Người sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Yorkshire Vet nói về điều gì?

Yorkshire Vet là một loạt phim tài liệu kể về công việc của một nhóm các bác sĩ Thú y chuyên cứu trợ động vật gặp khó khăn. Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi bác sĩ thú y Julian Norton của Yorkshire cùng với đối tác kinh doanh của ông Peter Wright. Peter Wright cũng đã viết một cuốn sách về những nỗ lực của mình với tư cách là bác sĩ thú y trong khi Norton là gương mặt đại diện cho phần lớn chương trình. Julian Norton cũng nổi tiếng với đôi chân của mình như một tay chèo, và đứng thứ 50 trong sự kiện vận động viên người sắt của Vương quốc Anh. Bác sĩ thú y chính của chương trình là Norton từ năm 2015 đến năm 2018. Và các phiên bản sau đó có Peter là bác sĩ thú y chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *