ANIME

Laura kết thúc với ai trong 365 ngày 2?

Laura kết thúc với ai trong 365 ngày 2? Bộ phim kinh dị khiêu dâm năm 2022 365 Days: This Day do Barbara Biaows và Tomasz Mandes làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của 365 Ngày và dựa trên Ngày này của Blanka Lipiska, cuốn sách thứ hai trong bộ ba. Ngôi sao Anna-Maria Sieklucka, Michele Morrone, và Magdalena Lamparska. Vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, bộ phim đã được phát trực tuyến toàn cầu trên Netflix, nơi nó nhận được phản ứng phê bình phần lớn là không thuận lợi như người tiền nhiệm của nó. Phần tiếp theo của 365 ngày tiếp theo, sẽ được công chiếu vào ngày 19 tháng 8 năm 2022.

Cốt truyện của phim xoay quanh việc Massimo và Laura kết hôn ở đầu phim. Do tai nạn xảy ra trong vài phút cuối của bộ phim cuối cùng, Laura đã mất đứa con của mình. Cả hai đều hạnh phúc cho đến khi Laura bắt đầu bồn chồn vì không có việc gì để làm, còn Massimo thì bận tâm đến công việc của mình. Cô ấy tình cờ gặp Nacho tại bữa tiệc. Cả hai người họ trốn thoát đến một hòn đảo. Massimo, người đang bối rối trước những gì diễn ra, bắt đầu tìm kiếm Laura. Laura bắt đầu tận hưởng thời gian của mình trên đảo trong khi cũng mơ về việc được làm tình với Nacho. Đọc trước về diễn biến của câu chuyện và Laura kết thúc với ai?

Laura kết thúc với ai trong 365 ngày 2

Cũng nên đọc: Hẹn hò với Simone Susinna trong 365 ngày nổi tiếng là ai? Tất cả những điều cần biết

Laura kết thúc ai Với trong 365 ngày 2

Laura cuối cùng cũng quay trở lại vòng vây của Massimo, lên kế hoạch trốn thoát và quay trở lại Nacho. Sau khi kết hôn, Laura và Nacho hiện đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Vì vậy, có vẻ như cuối cùng Laura và Nacho sẽ kết thúc với nhau, nhưng nếu phần phim thứ ba đi chệch khỏi cốt truyện của cuốn thứ ba, kết quả có thể khiến chúng ta bất ngờ. Phân cảnh trong phần ba mà Massimo giết con chó của Laura cũng có thể bị Netflix loại bỏ. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự ra mắt của phần phim thứ ba, điều này rất hợp lý khi The Next 365 Days sẽ tiết lộ liệu Laura cuối cùng sẽ chọn Massimo hay Nacho.

Nacho và Massimo tìm kiếm Laura trong cảnh cuối cùng của phần tiếp theo sau khi biết rằng cô bị bắt cóc. Khi họ phát hiện ra cô ấy cùng với Adriano và Anna, một bế tắc ở Mexico nổ ra, với việc Laura bị bắt làm con tin bởi người em sinh đôi giống hệt Massimo. Nacho bắn Laura sau khi Anna bắn cô khi cô cố gắng trốn thoát. Adriano bị Massimo bắn.

Người hâm mộ vẫn còn câu hỏi chưa được giải đáp về việc liệu Laura có sống sót sau phát súng ở cuối tập phim hay không, nhưng chúng ta đã biết cô ấy đã làm như thế nào. Mặc dù Nacho tỏ ra buồn bã khi rời khỏi hiện trường, nhưng rõ ràng anh ấy sẽ tiếp tục là nhân vật quan trọng trong 365 ngày tiếp theo. Chúng ta có thể dự đoán Laura còn sống và có thể được cứu bởi Massimo trong phần phim thứ ba. Hoặc có thể phần ba sẽ chỉ là hai giờ Massimo tham gia vào tình dục đau buồn với nhạc buồn liên tục phát trong nền. Vì vậy, câu hỏi Laura kết thúc với ai là Nacho.

Cũng nên đọc: 365 ngày 3: Ngày phát hành tiếp theo: Phần tiếp theo đã sẵn sàng

Điều gì sẽ xảy ra ở 365 ngày 2 kết thúc?

Anna bắt đầu ngoại tình với Nacho sau khi nghi ngờ Massimo ngoại tình. Tóm lại, Nacho là một trong những kẻ thù của Massimo và hóa ra lại là con trai của Don Matos, một trùm băng đảng theo đúng nghĩa của anh ta. Don Matos, Anna và anh trai sinh đôi của Massimo đang cố gắng thuyết phục Massimo giao cho anh trai mình, người mà họ có thể dễ dàng quản lý hơn, lãnh đạo công việc kinh doanh mafia của gia đình. Don Matos là người đã lên kế hoạch cho cuộc tấn công đường hầm vào cuối phần phim trước. Nacho tuyên bố rằng mặc dù nói dối Laura về con người của anh ấy, anh ấy đã yêu cô ấy.

Laura kết thúc với ai trong 365 ngày 2

Anh trai của Massimo và Anna bắt cóc Laura sau khi anh ta từ chối giao công việc kinh doanh của gia đình cho họ. Massimo và Nacho làm việc cùng nhau để cứu cô ấy. Anna bắn Laura ở một bên, Nacho bắn Anna vào ngực, và Massimo bắn vào vai anh trai của mình trong một cảnh quay chậm ấn tượng. Không hề hấn gì, Nacho xuất hiện như thể anh ta sẽ bắn Massimo, nhưng thay vào đó, anh ta bỏ súng xuống và bỏ đi. Massimo được cho là đang ôm thi thể đẫm máu của Laura khi bộ phim kết thúc.

Cũng nên đọc: Các bài hát trong 365 ngày 2 được tiết lộ: Toàn bộ danh sách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *