ANIME

GTA + Trong GTA trực tuyến có đáng nhận không?

Một người phụ nữ mặc áo khoác đen trắng bước vào căn phòng phát ra ánh sáng neon hồng.

Hình ảnh: Rockstar Games

Đầu năm nay, Rockstar Games đã ra mắt GTA +, dịch vụ đăng ký hàng tháng dành cho người chơi Grand Theft Auto trực tuyến, cung ứng phần thưởng, phần thưởng miễn phí và tiền thưởng trong trò chơi. Vào thời khắc đó, không rõ liệu kế hoạch thế hệ này có xứng đáng hay không, vì Rockstar đã lên kế hoạch thay đổi phần thưởng hàng tháng. Hiện đã mang nó đi thử nghiệm trong thời kì dài hơn, rõ ràng là mặc dù một số người chơi GTA trực tuyến thế hệ hơn hoặc ít xây dựng hơn có thể thấy kế hoạch thế hệ đáng giá, nhưng đó là một sự bỏ qua đối với hồ hết những người hâm mộ lâu năm.

GTA +, khởi đầu vào tháng 4 năm nay, có giá 6 đô la một tháng và chỉ có sẵn trên bảng điều khiển PS5 và Xbox Series X / S. Không cần đăng ký để chơi GTA trực tuyến hoặc truy cập bất kỳ nhiệm vụ và phiên bản mở rộng nào của nó. Thay vào đó, GTA + giống như một loạt tiền thưởng trong trò chơi hàng tháng, về lý thuyết, có thể giúp người chơi tiết kiệm đô la GTA và lên hạng nhanh hơn.

Một điều cần lưu ý là Rockstar thay đổi phần thưởng nhưng người chơi nhận được hàng tháng. Tuy nhiên, một điều không đổi là tài khoản nhà băng trong trò chơi của người chơi luôn có khoản tiền gửi hàng tháng là 500.000 đô la. Để mua số tiền GTA đó thông qua các giao thiệp vi mô trong trò chơi, người chơi sẽ mất $ 10 USD, trong khi GTA + phụ chỉ có giá $ 6 một tháng. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, GTA + hoàn toàn xứng đáng dựa trên một phần đó. Cảm ơn vì đã đọc! Chúc người chơi ngày thế hệ tốt lành!

Chờ đã… không, quay lại. Câu chuyện này còn nhiều điều hơn nữa, điều này sẽ trở thành phức tạp hơn khi người chơi tìm hiểu sâu hơn.

Nhìn vào phần thưởng trong trò chơi GTA + trong tư tháng qua, khá đơn giản để phát hình thành một mô hình. Hàng tháng, Rockstar cung ứng cho các thành viên các tính chất, xe hơi hoặc upgrade khác nhau trong trò chơi. Một số phần thưởng hàng tháng này bao gồm quyền truy cập sớm vào ô tô trước khi những người khác, những người không đăng ký có quyền truy cập. Nhưng không phải mỗi tháng lượng nội dung đều được hưởng những đặc quyền như vậy. Các phần thưởng khác bao gồm những thứ phổ thông hơn, không độc quyền – như boongke quân sự hoặc tòa nhà văn phòng – cho phép người chơi tham gia vào các phần khác nhau của trái đất ngầm tội phạm của GTA trực tuyến.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bất kể những gì được cung ứng hoặc cho đi mỗi tháng, nếu người chơi nhìn vào tất cả tiêu phí trong trò chơi và sau đó làm phép toán trong trái đất thực, người chơi sẽ nhanh chóng phát hình thành rằng Rockstar đang cung ứng mỗi thứ trị giá khoảng $ 45 tới $ 55 USD. tháng. Trên hồ sơ, đây có vẻ như là một vụ trộm cắp!

Một người đàn ông mặc bộ đồ màu xanh lá cây ngồi trên chiếc ghế được bao quanh bởi những chồng tiền mặt.

Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games

Trong suy nghĩ đó, GTA + có nhẽ đáng giá đối với những người chơi thế hệ hoặc những người không có thời kì để kiếm những thứ đắt tiền như hầm hố hoặc những chiếc xe sang trọng. Thật vậy, một số phần thưởng trong trò chơi có thể rất hữu ích để nghiền, giả sử người chơi tận dụng chúng mỗi tháng. (Những phần thưởng này — cung ứng cho người chơi khoản tính sổ tăng lên hoặc hệ số phần thưởng độc quyền cho một số nhiệm vụ hoặc sự kiện — không xúc tiến tới tính toán của tôi ở trên vì chúng không phải là những thứ người chơi có thể mua trong trò chơi và giá trị của chúng liên quan trực tiếp tới mức độ tận tình của người chơi là một người chơi.)

Nhưng hồ hết nội dung nhưng Rockstar đang cung ứng cho những người đăng ký lâu năm, những người chơi có kinh nghiệm sẽ có. Nếu người chơi đã sở hữu một boong-ke, một tòa nhà Đại lý, một Trung tâm Điều hành Di động và một khu chợ ô tô, thì những tháng vừa qua của GTA + không mấy thú vị. người chơi cũng không nhận được bất kỳ nội dung nào trong quá khứ khi đăng ký. Vì vậy, nếu người chơi muốn có boongke miễn phí đó, thì đã quá muộn và đăng ký ngay bây giờ sẽ không giúp ích được gì.

Một điều thú vị là người chơi sẽ không mất quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì người chơi nhận được từ GTA + khi người chơi ngừng trả tiền cho nó. Với suy nghĩ đó, có thể hữu ích khi theo dõi hàng tháng nhưng Rockstar đang cho đi những thứ nhưng người chơi chưa có. Trong trường hợp đó, sẽ rẻ hơn nếu đăng ký một tháng, nhận những thứ người chơi không có, sau đó ngừng tính sổ sau đó. Đó có thể là một cách hữu ích để ghi điểm một số doanh nghiệp và tài sản trong trò chơi với giá rẻ, mặc dù tôi nghi ngờ Rockstar có ý định cho mọi người sử dụng GTA + như vậy.

Khi Rockstar lần trước tiên công bố GTA +, tôi không chắc nó sẽ diễn ra như thế nào hoặc nó dành cho ai. Bây giờ đã đá lốp xe được vài tháng, tôi vẫn không chắc GTA + dành cho ai. vững chắc, những người chơi thế hệ và người hâm mộ GTA trực tuyến ít chuyên tâm sẽ nhận được rất nhiều từ việc đăng ký, nhưng họ cũng có vẻ ít có kĩ năng chi ra 72 đô la một năm cho những thứ như vậy. Mặt khác, những người say mê lâu năm có thể thực sự muốn chi nhiều tiền như vậy trong GTA trực tuyến cũng giống như những người có kĩ năng sẽ không nhận được nhiều từ phụ. Một lần nữa, các phần thưởng trong trò chơi như hệ số phần thưởng có thể hữu ích cho những người sẵn sàng nghiền, nhưng trả tiền cho Rockstar để có được nụ cười khi mài không phải là một chiêu dụ quá thú vị.

sau cuối, câu trả lời cho câu hỏi “GTA + có xứng đáng không?” chủ yếu là không, trừ khi người chơi thích mài hoặc thế hệ khởi đầu chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *