ANIME

Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’ được giảng giải

Chúng tôi đã giảng giải ở đây Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’. Darius “Cooks” Williams, một blogger thực phẩm nổi tiếng, tác giả sách dạy nấu bếp và cựu chủ nhà hàng ở Atlanta là mục tiêu của hàng loạt các khiếu nại trực tuyến từ mọi người, bao gồm các khiếu nại về hành hung và tiền lương không được trả cũng như khiếu nại tới Văn phòng Kinh doanh Tốt hơn , khiếu nại vi phạm và các vấn đề với vé tham gia các sự kiện ăn uống. Sau khi đầu bếp truyền hình Sunny Anderson mời anh xuất hiện trên chương trình Food Network của cô ấy “The Kitchen” vào năm 2011, tăm tiếng của Darius Williams đã tăng vọt (thông qua The Daily Beast). Williams có ít nhất 1,4 triệu người hâm mộ Facebook vào thời khắc ngày nay. Chuyến tham quan Ăn tối với Darius Cooks năm 2022 của anh ấy được liệt kê là đã bán hết trên khu chợ trực tuyến của anh ấy. Mỗi vé có giá $ 215.00.

“Tôi chỉ cảm thấy khó tin. Quay trở lại bữa ăn với Darius Cooks! Chúng tôi sẽ khởi đầu chạy 26 sự kiện cho năm 2021 trong 30 ngày. hét lên với tất cả những người có vé. Và năm 2022 nói chung đã bán hết. Tôi nóng lòng muốn bóp cổ anh. Tôi không thể thêm nhiều chỗ ngồi. Lịch đã đầy và không thể chứa thêm ngày nào nữa. Và vì không còn chỗ trống, tôi không thể nhồi nhét game thủ. Vào tháng 4 năm 2022, vé cho năm 2023 sẽ được bán. thực đơn thế hệ. ” Mặc dù vậy, có một số cáo buộc nghiêm trọng chống lại “chuyên gia nấu bếp”. , nhiều cuộc tranh cãi khác nhau nhưng anh ấy tham gia. Đây là tất cả về Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’.

Tranh cãi về 'Cooks' của Darius

Cũng nên đọc: Tim Cook kiếm được bao nhiêu?

Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’ được giảng giải

Đây là Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’. Khi bán sách dạy nấu bếp, tổ chức chuỗi bữa tối và xây dựng nhà hàng, Williams sẽ tiếp tục xây dựng một thương hiệu rực rỡ với hơn 3 triệu người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram. Williams, người không được tập huấn chính quy về ẩm thực, thường xuyên khoe khoang trên mạng về cách dạy nấu bếp của bà anh đã giúp anh trở thành triệu phú.

Nhưng trong suốt 18 tháng qua, tính cách công chúng nồng nhiệt một thời của anh ấy đã mất đi một số nét thu hút. Anh ta đột ngột đóng cửa ba nhà hàng của mình ở Atlanta và Chicago khi một tổ chức khác của anh ta hứa sẽ sửa chữa tín dụng của người dân đã bị phạt sáu con số ở Georgia, và một loạt các cáo buộc xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội cáo buộc anh ta bóc lột phụ nữ da đen, ngược đãi viên chức và lừa dối khách hàng. Williams đã trả lời cuộc điều tra của The Daily Beast về nhiều cáo buộc chống lại anh ta bằng cách nói, “Tôi miễn cưỡng bình luận vào lúc này vì chúng là cáo buộc. Cảm ơn vì sự nhẫn nại của game thủ.

Darius Cook gây tranh cãi không phải là đơn giản như nó có vẻ. Vào tháng 12 năm trước, Williams và doanh nghiệp của anh ấy, Above 701, Inc., đã đạt được thỏa thuận với số tiền 145.750 đô la, bao gồm 110.000 đô la tiền bồi thường cho khách hàng và khoản phạt dân sự 35.750 đô la đối với tiểu bang vì vi phạm Đạo luật thực hiện Kinh doanh vô tư của Georgia. Đây là lúc các vấn đề của Williams khởi đầu.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim ở siêu thị: Chương trình nấu bếp được quay ở đâu?

Các nhà chức trách đã nói gì trong trường hợp này?

tổ chức đã được lệnh ngừng tất cả các hoạt động kinh doanh trong tiểu bang như một phần của phán quyết đồng ý với tổng chưởng lý tiểu bang vì điều hành một doanh nghiệp sửa chữa tín dụng trái phép bằng cách “yêu cầu và chấp nhận tính sổ từ người tiêu sử dụng cho các dịch vụ sửa chữa tín dụng của mình trước khi các dịch vụ đó được cung ứng” và “Đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm rằng nó có thể bị vỡ nợ và các khoản nợ bị xóa vĩnh viễn khỏi lên tiếng tín dụng của người tiêu sử dụng nhưng không công bố trọn vẹn thông tin tín dụng tiêu cực đó.” Tranh cãi về ‘Cooks’ của Darius nhịn nhường như sẽ phát triển hơn trong những ngày tới.

Cũng nên đọc: vì sao Kaitlyn bỏ WWE? Tất cả về tranh cãi

viên chức của Darius nói gì về anh ấy?

Williams đã bất thần đóng cửa ba nhà hàng của mình, Soul Crab Atlanta, Soul Crab Chicago, và Greens and Gravy ở Atlanta, vào tháng 2 năm ngoái, ngay trước khi đại dịch xảy ra và không lâu sau khi tổ chức của anh bị phạt sáu con số đó. Kể từ đó, một số công nhân cũ đã phàn nàn rằng anh ta đã lạm dụng bằng lời nói và thể chất, không trả tiền cho họ và khinh thường cảnh báo của các thanh tra viên sau khi phát hiện họ vi phạm quy định về sức khỏe.

Cuộc tranh cãi của Darius 'Cooks' được giải thích

Những công nhân trước đây của Williams cũng phàn nàn rằng ông đã bỏ rơi họ khi các nhà hàng của ông đóng cửa. Một người trong số họ nói trên mạng xã hội rằng cô đã bị Williams ngược đãi và “trả những đồng xu” khi cô nướng và gửi những chiếc bánh Carolina Pound Cakes của anh ta. Williams, người có tiền sử chê bai phụ nữ da đen trên mạng, khởi đầu giảm giá cho các cuốn sách dạy nấu bếp của mình với các từ “Sunny” và “Bad Wig” khi Anderson công khai tố cáo anh ta. Khi Angela “the Kitchenista” Davis gọi anh ta trên mạng xã hội, anh ta cũng đáp lại theo cách tương tự. Điều này nhịn nhường như khởi đầu một loạt các câu chuyện về anh ta và Williams sau đó đã lên YouTube để khoe rằng anh ta đã kiếm được 110.000 đô la trong vòng chưa đầy một tuần sau mối thù. Đây là tất cả về Cuộc tranh cãi của Darius ‘Cooks’.

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò của Daisy Lowe: Mối quan hệ của người mẫu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *