ANIME

Lịch sử hẹn hò của Rashmika Mandanna: Các mối quan hệ trước đó của Srivalli của chúng tôi

Sẽ không ai không biết về Srivalli của Pushpa (Puspa: The Rise) và muốn biết thêm về cô ấy. Cô ấy sẽ ra mắt Bollywood trong năm nay cùng với (Big B) Amitabh Bachchan. Nhưng nữ diễn viên Rashmika Mandanna đã có mặt trong lòng khán giả Hindi nhờ các dự án phía nam Geetha Govindam (2018), Dear Đồng chí (2019), Bheeshma (2020), Sulthan và bom tấn năm ngoái Pushpa: The Rise. Nó đã trở thành một cái tên phổ biến. Bất cứ khi nào chúng tôi nói về cuộc sống tình yêu hoặc mối quan hệ của Rashmika Mandanna, chúng tôi nghĩ đến mối quan hệ huyền thoại của cô ấy với Liger Vijay Devarakonda của chúng tôi. Nhưng đây không phải là nó.

Trước khi trở thành người hâm mộ quốc gia của Ấn Độ sau khi đóng vai chính trong Geeta Govindam cùng với Vijay Devarakonda, Rashmika đã có quá khứ mối quan hệ không mấy suôn sẻ của mình. Trong thực tế, với một, cô ấy cũng đã ly hôn. Nếu bạn muốn biết thêm về lịch sử Hẹn hò của Rashmika Mandanna, bạn đang ở đúng nơi. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những mối tình trong quá khứ hẹn hò của Rashmika. Chúng tôi sẽ xem xét nó khôn ngoan hàng năm. Bạn sẽ biết mọi thứ về mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy. Đây là lịch sử hẹn hò của Rashmika.

Rashmika Mandanna và Rakshit Shetty (2017-2018)

Đây là một câu chuyện tôi đã nói về trước đây. Rashmika và Rakshit yêu nhau khi đóng phim Kirik Party, trong đó họ đóng vai chính. Cặp đôi đính hôn vào năm 2017 sau một thời gian dài yêu nhau. Tuy nhiên, Rashmika và Rakshit cho rằng việc đính hôn của họ vào năm 2018 sẽ không còn nữa, khiến người hâm mộ đau lòng. Rashmika Mandanna và Rakshit Shetty đã đính hôn một năm. Họ hẹn hò một năm sau khi gặp nhau vào năm 2016. Họ kết hôn vào ngày 3 tháng 7 năm 2017, nhưng ly hôn vào tháng 9 năm 2018. Bản thân Rakshit là một diễn viên kiêm đạo diễn phim người Kannada đến từ Ấn Độ. Phim của ông nổi tiếng với truyền thuyết đô thị, văn hóa dân gian Ấn Độ, cốt truyện phi tuyến tính, cảnh đối thoại mở rộng, đề cập đến thần thoại Ấn Độ và nhiều thể loại khác. Bộ phim gần đây của anh ấy bao gồm 777 Charlie.

Đám cưới Rashmika Mandanna và Rakshit Shetty

Đám cưới của Rashmika Mandanna và Rakshit Shetty

Vijay Sai (Vijay Devarakonda) và Rashmika Mandanna (2018)

Rashmika Mandanna được cho là đã hẹn hò với Vijay Devarakonda vào năm 2018. Hai diễn viên từng xuất hiện cùng nhau trong các bộ phim như Kính gửi đồng chí và Geetha Govindam luôn khẳng định họ là bạn bè, bất chấp tin đồn họ hẹn hò. Vijay và Rashmika đã hình thành một mối quan hệ thân thiết và trở thành bạn thân sau khi gặp Geetha Govindam và Dear Đồng chí. Bất chấp khối lượng công việc nặng nề và vô số lời đàm tiếu lan truyền, cả hai luôn cố gắng gặp gỡ và dành thời gian vui vẻ bên nhau.

Rashmika Mandanna và Vijay Devarakonda phim đồng chí thân yêu

Phim Rashmika Mandanna và Vijay Devarakonda, đồng chí thân mến

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Willa Holland: Tất cả các mối quan hệ của cô ấy cho đến nay

Rashmika Mandanna và Chiranjiv Makwana (2020)

Đây là một chủ đề nóng vào thời điểm đó. Rashmika đang hẹn hò với đạo diễn kiêm nhà sản xuất Malayalam Chiranjeev Makwana. Công ty cơ sở dữ liệu phim hàng đầu, IMDB, xác nhận điều này. Trong IMDB, bức xạ cưỡng bức đã được nêu rõ trong tiểu sử. Trên thực tế, Anupama Parameswaran xuất hiện trong chiến dịch với tư cách là Chiranjeev Makwana, bạn trai của cô. Nhưng, cô ấy chưa bao giờ phản ứng công khai trước tin đồn này.

Chiranjiv Makwana, Anupama và Rashmika

Chiranjiv Makwana, Anupama và Rashmika

Cặp đôi yêu thích của mọi người Vijay và Rashmika (hiện tại)

Mối quan hệ đã trở thành một chủ đề quốc gia cho công chúng. Họ muốn các diễn viên ở cùng nhau. Trong chương trình của Karan Johar, khi anh ấy được hỏi về mối quan hệ của mình với Rashmika, anh ấy đã trả lời, “Chúng tôi đã đóng hai bộ phim cùng nhau, và cô ấy là một con búp bê.” Cô ấy là một người bạn rất tốt của tôi, và chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều điều qua các bộ phim, cùng với nhiều thăng trầm. Kết nối được tạo ra trong các bộ phim bởi vì bạn được sắp xếp ở gần nhau rất nhanh chóng, và do đó mối liên kết phát triển nhanh hơn. “Anh ấy nói thêm,“ Tôi sẽ nói thẳng ra khi tôi kết hôn và có con, nhưng cho đến lúc đó, tôi không muốn làm tổn thương bất cứ ai yêu tôi. Nhiều người vẫn yêu mến bạn với tư cách là một diễn viên và có áp phích của bạn trên bề mặt tường hoặc trên điện thoại của họ. Tôi không muốn làm trái tim họ tan vỡ mặc dù họ đã thể hiện với tôi rất nhiều tình cảm và lòng biết ơn ”.

Rashmika-Mandanna-and-Vijay-Devarakonda op

Rashmika-Mandanna-and-Vijay-Devarakonda op

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Rashmika đã nói như Vijay, “Bạn có thể tự do nói về chúng tôi và chỉ trích chúng tôi. Bởi vì, vào cuối ngày, chúng ta là nhân vật của công chúng. Chúng ta không thể chỉ chọn những phần tốt nhất. Hãy nghĩ rằng mọi người chỉ lo lắng về công việc chứ không phải về cuộc sống cá nhân của họ. Vì vậy, họ có thể tự do thảo luận bất cứ điều gì nhưng không đưa ra bất kỳ lựa chọn nào cho đến khi họ nhận được phản hồi từ tôi. Đó là không đúng.”

Đọc thêm: Bạn gái của Vijay Deverakonda là ai? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *