ANIME

Gunjou no Fanfare – Học viện tập huấn thần tượng bộ môn đua ngựa

Vào hôm nay, Aniplex đã đăng tải trailer trước tiên giới thiệu cho dự án anime Gunjou no Fanfare (Fanfare of Adolescence). Anime Gunjou no Fanfare – Học viện tập huấn thần tượng bộ môn đua ngựa dự kiến được phát sóng vào mùa xuân năm 2022.

Makoto Katō (Bloom Into You, Lord El-Melloi II’s Case Files: Rail Zeppelin Grace note) lãnh đạo sinh sản phim tại Lay-duce (O Maidens in Your Savage Season, Magi: Adventure of Sinbad). Hiro Kanzaki (Eromanga Sensei, EUREKA SEVEN AO, Oreimo) phụ trách xây dừng nhân vật, và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, The Seven Deadly Sins) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Natsuki Hanae vai Amane Grace
  • Shougo Yano vai Yū Arimura
  • Shimba Tsuchiya vai Shun Kanami

Câu chuyện diễn ra tại một học viện đua ngựa, nơi tập huấn các chàng trai trở thành những vô lăng ngựa. 3 năm ở học viện là khoảng thời kì cạnh tranh rất gay gắt, và những người muốn vào học không chỉ phải vượt qua bài kiểm tra học thuật nhưng còn phải kiểm tra thể chất và thể lực. Yū Arimura là một cựu thần tượng nổi tiếng, người say mê đua ngựa sau lần trước tiên nhìn thấy nó và muốn gia nhập học viện. Shun Kanami lớn lên trên một hòn đảo, và chỉ trải nghiệm các cuộc đua ngựa qua các chương trình phát thanh. Amane xuất thân trong một gia đình thượng lưu ở Anh, và phụ thân anh là một cựu vận động viên đua ngựa. Amane trước đây đã theo học các học viện đua ngựa ở nhiều quốc gia khác nhau. Bộ phim sẽ theo chân 3 chàng trai 15 tuổi này tại học viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.