ANIME

Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với phim Narco-Saints sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp

Trong cuộc phỏng vấn mới, Ha Jung-woo đã chia sẻ cảm xúc về ý kiến ​​và suy nghĩ của người xem với loạt phim Narco-Saints của anh đang phát trực tuyến trên Netflix.

Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với phim Narco-Saints sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp - Ảnh 1.

Ha Jung-woo vào vai Kang In-gu, một doanh nhân trung niên bất ngờ dính líu đến việc kinh doanh ma túy trong Narco-Saints. (Netflix)

Theo công ty phân tích phát trực tuyến FlixPatrol có trụ sở tại Hoa Kỳ, loạt phim tội phạm gồm sáu phần Narco-Saints xếp thứ ba trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu. Bộ phim cũng đánh dấu cho sự trở lại của ngôi sao Hàn Quốc Ha Jung-woo sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp cách đây 2 năm.

“Tất nhiên, tôi rất biết ơn những phản hồi và chỉ trích khác nhau” – Ha Jung-woo nói về phản ứng của khán giả dành cho phim của mình – “Nhưng tôi hơi khó chịu khi người xem nhìn nhận diễn xuất của tôi khác hoàn toàn so với ý định ban đầu”.

Ha Jung-woo giải thích rằng nhân vật Kang In-gu của anh là một người cố gắng giữ bình tĩnh và đánh lừa người khác bằng một sự điềm tĩnh thoải mái. Nhưng anh nhận ra rằng nhiều người cảm thấy không hài lòng với Kang vì đã làm giảm bớt sự căng thẳng trong bộ phim.

Khi được hỏi về việc diễn xuất bằng tiếng Anh, Ha Jung-woo cho biết để làm quen với lời thoại tiếng Anh, anh đã mất vài tháng.

“Tôi đã có kinh nghiệm đóng phim hành động Take Point (2018) bằng tiếng Anh nên không có gì mới mẻ. Mặc dù Kang không được học tiếng Anh bài bản, anh ấy đã học tiếng Anh một cách tự nhiên bằng cách làm việc trong một cửa hàng ô tô gần căn cứ quân sự của Mỹ ở Hàn Quốc” – Ha Jung-woo nói trong cuộc phỏng vấn với The Korea Herald.

Nam diễn viên nói thêm rằng đạo diễn Yoon Jong-bin không muốn tiếng Anh của nhân vật Kang trở nên phức tạp. Anh nói nếu ai đó có thể hiểu những gì Kang đang nói, như vậy là quá đủ.

“Nhưng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, vì vậy việc tìm ra giọng điệu, cách phát âm và cách thích hợp để ngoại ngữ ngấm vào diễn xuất của tôi là rất khó khăn” – nam diễn viên nói, hy vọng khán giả trong nước và toàn cầu đều cảm thấy thoải mái với màn trình diễn của anh trong Narco-Saints.

Ha Jung-woo cũng chia sẻ kinh nghiệm gặp Kang In-gu thật của mình. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về trùm ma túy Hàn Quốc Cho Bong-haeng, kẻ buôn lậu cocaine từ Nam Mỹ sang châu Âu bằng cách sử dụng người Hàn Quốc làm người vận chuyển.

“Tôi chỉ gặp anh ta một lần nhưng tôi hiểu lý do Mục sư Jeon (nhân vật dựa trên Cho Bong-haeng) sẽ tin tưởng người đàn ông này (Kang). Anh ta cũng là một người đàn ông có thân hình cường tráng. Anh ta sống một cuộc sống bình thường ở Hàn Quốc” – Ha Jung-woo nói.

Mặc dù hài lòng với loạt phim sáu phần nhưng Ha Jung-woo cảm thấy rằng việc thể hiện nhiều hơn vai trò tích cực của Kang trong băng nhóm có thể sẽ hữu ích để thuyết phục người xem về sự tin tưởng và niềm tin của Mục sư Jeon đối với Kang.

“Tôi cũng muốn Kang nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của anh ấy” – Ha Jung-woo nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.