ANIME

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập 1 của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 có tựa đề ‘Rushin’ Outta Russia, ‘nhóm của Sugimoto bị tấn công bởi một tay bắn tỉa bí ẩn. Trong khi đó, ở vùng Hồ Akan, Ushiyama và Hijikata bị mất tích, vì vậy Kirawus và Kadokura quyết định tự mình đi tìm họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 tập 1. SPOILERS AHEAD!

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Tóm tắt

Sau khi Kiroranke chết và Ogata chạy trốn, Sugimoto thiết lập lại quan hệ đối tác của mình với Asirpa khi họ tiếp tục hành trình tìm kiếm kho báu đang trốn tránh. Nhóm của Sugimoto rời làng Nivkh và băng qua biên giới Nga-Nhật để đến một ngôi làng. Ở đó, họ gửi một bức điện cho Trung úy Tsurumi để thông báo cho anh ta về nơi ở của họ.

Trong khi đó, mọi người nhận ra rằng Sugimoto đã mất tích vì một lý do nào đó. Họ không hề hay biết, anh ấy đã mua miso cho đồng đội của mình. Khi Shiraishi tìm kiếm anh ta, anh ta đột nhiên bị bắn vào chân từ hư không. Đồng đội của anh ta ngay lập tức lẩn trốn vì có vẻ như đây là công việc của một tay bắn tỉa, khiến họ suy đoán rằng Ogata đã quay lại để trả thù.

Nhìn vào trường nhìn rộng của các phát bắn của mình, cả nhóm nhận ra rằng tay bắn tỉa đang ẩn náu ở đâu đó cách xa họ. Mặc dù Asirpa rất muốn giúp đỡ đồng đội của mình, cô ấy phải tiếp tục ẩn náu vì các tay súng bắn tỉa thường sử dụng chiến tranh tâm lý này để săn nhiều mục tiêu hơn bằng cách giữ cho mọi người sống sót. Trong khi cả nhóm không biết gì về cách hành động tốt nhất, họ nhận thấy Sugimoto đang chạy giữa những ngôi nhà cách xa họ.

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ending: Mysterious Sniper? Tại sao anh ấy theo nhóm của Sugimoto?

Khi tay bắn tỉa bí ẩn tiếp tục nhắm mục tiêu vào bạn bè của anh ta, Sugimoto đã tìm ra nơi ẩn náu của anh ta và chiến đấu với anh ta một cách khó khăn. Khi chuẩn bị đâm anh ta, anh ta nhận thấy một bức phác thảo rơi ra khỏi áo khoác của mình. Hơn nữa, tiết lộ rằng anh ta thực sự không phải là Ogata mà là một lính bắn tỉa người Nga đang tìm kiếm những người chịu trách nhiệm cho vụ ám sát hoàng đế. Bằng cách nhìn vào các bản phác thảo, Sugimoto nhận ra rằng tay bắn tỉa thực sự đang theo đuổi Ogata và Kiroranke. Do đó, anh ta giải thích với người bắn tỉa rằng tên sau đã chết, trong khi kẻ trước đã trốn thoát.

Trước khi họ đi ra ngoài, Shiraishi mắng người bắn tỉa vì đã phạm một lỗi phán đoán khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, khi nhóm của Sugimoto đang đi đến điểm đến tiếp theo của họ, anh nhận thấy rằng tay bắn tỉa vẫn đang theo sau nhóm. Anh ta nghĩ rằng người bắn tỉa rất có thể hy vọng rằng anh ta sẽ xoay sở để ra tay với Ogata nếu anh ta ở gần họ, điều này có vẻ hợp lý vì anh ta đã có lịch sử với nhóm và có thể lên kế hoạch trả thù vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Waichirou Sekiya là ai? Anh ta có vai trò gì trong sự biến mất của Ushiyama và Hijikata?

Ở gần vùng hồ Akan, Kirawus và Kadokura tìm hiểu từ Nagakura về sự biến mất bí ẩn của Ushiyama và Hijikata. Trong khi Kadokura lập luận rằng họ là bất bại và rất có thể vừa tìm được một số cô gái để đi chơi cùng, Nagakura vẫn tỏ ra rất lo lắng vì họ đã không xuất hiện trong hai ngày. Khi họ ra ngoài, Kirawsus lập luận rằng hai người họ có thể đã bị giết bởi tên tù nhân bị nghi là đang trốn gần Hồ Akan. Trước sự ngạc nhiên của mình, Kirawus biết rằng Kadokura từng là một tù nhân và thực sự biết rõ về anh ta.

Kadokura nhớ lại rằng tên của anh ta là Waichirou Sekiya và mặc dù anh ta vô dụng trong một cuộc chiến, người đàn ông rất thông minh. Người tù từng là bác sĩ thú y tại một thời điểm trong đời nhưng đã giết chết 30 người đàn ông bằng cách sử dụng kali xyanua, thạch tín và strychnine (được sử dụng để tiêu diệt sói Ezo). Anh ta thường thích thử vận ​​may của mọi người bằng cách cố gắng đầu độc họ và xem ai là người may mắn tránh được cái chết của họ. Sau một sự cố mà anh ta đầu độc thức ăn của bạn cùng phòng giam, giết chết anh ta trong quá trình đó, Kadokura được giao trách nhiệm trông chừng tên tù nhân nguy hiểm.

Khi họ tiếp tục tìm kiếm Ushiyama và Hijikata, Kadokura được một cậu bé đang chơi trên mặt hồ phủ băng cho biết rằng cậu đã nhìn thấy hai người đứng ngay trong khu vực đó. Khi suy nghĩ về những khả năng khác nhau, Kadokura tìm thấy một cái kén tằm dưới chân mình. Hóa ra là trước đó, Hijikata đã bị Sekiya ép vào một trò chơi nguy hiểm để cứu Ushiyama, người mà anh đã bị liệt vì dùng chất độc fugu và được giữ trong một chiếc quan tài nơi chỉ có không gian để thở.

Sekiya buộc Hijikta phải chọn và ăn một trong số ít kén tằm, một nửa trong số đó bị nhiễm độc, trong khi nửa còn lại là không pha tạp. Thật không may, thứ mà Hijikata nhặt được cũng khiến anh ta mất khả năng sống, nhưng trước sự ngạc nhiên của Sekiya, anh ta vẫn còn sống sau khi ăn chất độc. Ở thời điểm hiện tại, Kirwaus không biết gì đã được tiếp cận bởi Sekiya, người cũng đưa cho anh ta một số cá tẩm độc để thử vận ​​may. May mắn thay, Kadokura cuối cùng đã thả những con cá đó sau đó và bằng cách nào đó họ đã bơi trở lại hồ – điều mà bộ đôi không hề hay biết, đã cứu sống họ.

Đọc thêm: Golden Kamuy Season 4 có trên Netflix, Crunchyroll, Hulu hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *