ANIME

Hunter X Hunter Chap 391 ĐÃ KẾT THÚC! Ngày tạo ra sau cuối

Quảng cáo

Có một tin vui cho những người hâm mộ đã kì vọng một cách vô vọng để đọc Hunter X Hunter Chương 391. Tin tốt là trong bối cảnh công việc của chương này đã được hoàn thành. Đúng vậy. Tuần này, mangaka xác nhận rằng anh ấy đã vẽ xong chương này. Và bây giờ, những người hâm mộ đang yêu cầu biết khi nào họ có thể đọc phần còn lại của các chương. Chà, từ cụ thể tạo ra cho tới thông tin khác, chúng tôi đã đề cập tới tất cả. game thủ sẽ tìm thấy mọi thứ về cụ thể tạo ra ngay tại đây.

Chương tiếp theo sẽ đưa người hâm mộ trở lại cuộc thám hiểm sắp thay đổi cuộc đời của Gon. Cuộc hành trình tới Lục địa Bóng tối sẽ kết thúc rất nhiều vòng cung đang diễn ra. Nhưng liệu Gon có thực hiện được lời hứa năm xưa? Chỉ có thời kì thế hệ cho câu trả lời cho điều này.

Hunter X Hunter tập 391

Hunter X Hunter Chương 391: thông tin hoàn thành!

Tin tức tới từ phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Yoshihiro Togashi. Nghệ sĩ đã lên Twitter để san sớt cập nhật về số lượng công việc đã được thực hiện trong manga cho tới nay. Và vì vậy, người đàn ông sau cuối xác nhận rằng anh ta đã hoàn thành phần vẽ của Hunter X Hunter Chương 391. Điều này trực tiếp có tức thị anh ta hiện đang làm việc trên các chương tiếp theo. ngày nay, không có phiên bản cập nhật nào khác ngoài phiên bản cập nhật này. game thủ có thể xem cụ thể Tweet tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong chương?

Vì chương sau cuối kết thúc nhưng mà không được thông tin trước, câu chuyện đã bị mắc kẹt ở giữa một khúc quanh quan yếu. Gon và nhóm của anh ấy đang ở giữa một cuộc thám hiểm tới Lục địa Bóng tối. Chương tiếp theo sẽ mở màn ở giữa cuộc thám hiểm. đoạn đường tới lục địa đen sẽ không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Các hero sẽ tìm thấy nhiều trở lực vật trên đường tới đích sau cuối.

Người hâm mộ cũng suy đoán rằng Arc Lục địa đen tối sẽ khiến Kurapika trở thành tâm điểm chính của mùa giải. Hơn nữa, người đàn ông có ý định rất rõ ràng về việc ngày càng gần gụi với hoàng phái Kakin. Hơn nữa, người hâm mộ vững chắc rằng mùa giải này sẽ không giống nhau mang tới rất nhiều nhân vật thế hệ có thể trở thành game thủ hoặc quân thù của Gon trong tương lai.

Cũng nên đọc: Hunter X Hunter Manga: Các chương thế hệ đã được xác nhận! Ngày tạo ra và nhiều thông tin khác cần biết

Hunter X Hunter tập 391

Hunter X Hunter Chương 391: Ngày tạo ra

ngày nay chương thế hệ nhất đã được hoàn thành phần vẽ, các fan sẽ sớm đón xem trên các trang chính thức. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày tạo ra sau cuối của Hunter X Hunter Chapter 391. Có thể ngày tạo ra sẽ được công bố trong tuần này. Và trong tuần trước tiên của tháng 8, họ sẽ có thể bắt được chương. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *