ANIME

Giá trị tài sản ròng rã của Mystikal là gì? Sự nghiệp & Thu nhập của Rapper!

Giá trị ròng rã của Mystikal được đề cập trong bài báo. Rapper từng được đề cử giải Grammy gần đây đã bị kết tội hiếp dâm màn chơi một cùng với một số tội danh khác và đã bị bắt. Mystikal bị bắt sau khi cảnh sát địa phương nhận được đơn tố cáo của nạn nhân sống sót sau vết thương nhẹ và phải nhập viện. Tuy nhiên, đây không phải là lần trước tiên rapper nói lắp bị bắt trong một vụ cưỡng hiếp. nhị thập kỷ kể từ bây giờ, nữ ca sĩ bị bắt với cáo buộc hiếp dâm và thậm chí phải ngồi tù 6 năm. Năm 2016, anh đã xóa cáo buộc hiếp dâm và bắt cóc.

Rapper sinh ra ở New Orleans thường xuyên vướng vào rối rắm vì hành vi gây tranh cãi của mình. Anh ấy nổi lên sau khi phát triển ca khúc Let’s Get Ready. Bài hát đã có mặt trong đĩa đơn vô địch Billboard Hot R & B / Hip-Hop Songs vào năm 2001. Tuy nhiên, anh ra mắt lần trước tiên vào năm 1994, tuy nhiên, nó đã rơi vào một mớ hỗn độn. Mystikal được ký hợp đồng với hãng thu âm độc lập và thu được thành công lớn từ thành công của album trước tiên. Năm sau, anh ta xung đột với rapper đồng nghiệp của mình đã ký hợp đồng tiền mặt với đối thủ. Nhạc sĩ đã phân tích anh ấy trong ca khúc của họ và khắc ghi lại bằng những bài hát như “Here I Go” và “Beware.” Anh ấy đã nỗ lực kiếm được khối tài sản kếch xù từ sự nghiệp của mình và ở đây chúng ta sẽ nói về Giá trị tài sản ròng rã của Mystikal.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Brandon Moreno sau thắng lợi tại UFC 277

Đầu đời

Mystikal, tên thật là Michael Lawrence Tyler, luôn muốn trở thành ca sĩ. Anh sinh ngày 22 tháng 9 năm 1970 tại New Orleans. Ca sĩ người Mỹ trường trung học Cohen và sau đó gia nhập Quân đội Hoa Kỳ với tư cách là một kỹ sư nhỏ gọn. phụ vương của Mystikal điều hành một khu chợ nhỏ trong khu phố. Tuy nhiên, anh ấy đã chết khi Michael lên bảy. Michael cũng có một người chị gái cũng là một ca sĩ. Em gái của anh, Michelle Tyler, khá nổi tiếng khi hát đoạn điệp khúc của “Not That Nigga.” Sau khi bà qua đời vào tháng 9 năm 1994, Mystikal tham gia sâu vào âm nhạc và ông đã phát triển các bài hát như “Dedicated to Michelle Tyler” “Shine” “Murder 2” và “Murder III” để tưởng nhớ chị gái của mình.

Giá trị ròng của Mystikal

kì bí

Sự nghiệp

Trước khi từ bỏ No Limit, anh ấy đã khởi đầu làm việc với album thứ tư của mình vào năm 1999. Năm 2000 chứng kiến ​​sự ra mắt của Let’s Get Ready, trong đó có “Danger (Been So Long)”. Album Tarantula năm 2001, có bài hát số một “Bouncin ‘Back (Bumpin’ Me Against The Wall),” là nỗ lực solo gần đây nhất của anh ấy. Cùng với Krayzie Bone, Mystikal được giới thiệu rất nhiều trong các đĩa đơn “Move Bitch” của Ludacris và “I Don’t Give a F ***” của Lil Jon & The East Side Boyz.

Sau khi được trả tự do khỏi nhà tù, Mystikal đã phát triển “I Don’t Like You”, một đĩa đơn chưa phát triển có sự góp mặt của Fiend, một người người chơi cùng doanh nghiệp cũ của No Limit. Vài tuần sau, “Set Me miễn phí”, một bài hát của nghệ sĩ R&B sinh ra tại New Orleans, Lloyd, người hiện gọi Atlanta là nhà, đã được cung ứng. Anh ấy đã có một buổi trình diễn tại Juggalos Gathering vào năm 2011. Ngay sau đó, “Original”, đĩa đơn đầu tay của anh ấy cho hãng, được phát triển cùng với những người người chơi cùng hãng Birdman và Lil Wayne.

Huyền bí

kì bí

Giá trị tài sản ròng rã của Mystikal là gì?

Giá trị tài sản ròng rã của Mystikal là khoảng 3 triệu đô la. Chàng rapper đã kiếm được sự phong phú từ sự nghiệp rapper của mình. Việc bán album thực sự đóng một vai trò quan yếu trong việc tăng thêm một khoản kha khá vào khối tài sản của anh ấy. Mystikal được biết tới nhiều nhất qua các buổi trình diễn và các chương trình trực tiếp. Ngoài sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã nỗ lực học hỏi từ các xác nhận và quảng cáo. Mystikal từng là đại sứ thương hiệu của một số sản phẩm và điều đó đổi lại đã giúp tăng giá trị tài sản ròng rã của anh ấy.

Mystikal nhận tội tống tiền và bạo hành tình dục vào ngày 26 tháng 6 năm 2003. Anh ta thừa nhận đã lạm dụng tình dục thợ làm tóc của mình và bị phạt sáu năm tù vào ngày 15 tháng 1 năm 2004. Người phụ nữ bị ép buộc quan hệ tình dục bằng mồm bởi vì rapper và nhị vệ sĩ của mình. Tuy nhiên, anh ta cũng cáo buộc cô đánh cắp 80.000 USD tiền séc. Ngay sau khi các cáo buộc được đệ trình, một đoạn phim về sự kiện này sau đó đã được phát ngày nay nơi ở của anh ta. Anh ta bị kết tội liên bang với nhị tội nhẹ là không nộp tờ khai thuế trong các năm 1998 và 1999 vào tháng 8 năm 2005. Trong khi đó, anh ta đang bị giam giữ vì vụ bạo hành tình dục của bang.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Jamie Lee Curtis vào năm 2022: Nữ diễn viên Halloween phong phú như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *