ANIME

Sẽ Có Miss Scarlet And The Duke Season 2 Tập 7?

Trong tập 6 hồi hộp của Miss Scarlet and the Duke, Eliza đang nỗ lực vô vọng để tìm hiểu ra nguyên nhân khiến người phụ thân thám tử Henry của cô qua đời. Eliza, người đã nghĩ rằng phụ thân cô đã chết vì một cơn đau tim, cô đã biết được rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài, và khi thời kì không còn nhiều, cô phải giải một câu đố khó. Lần sau cuối chúng ta nhìn thấy nữ thám tử không biết sợ hãi của mình, cô ấy đang gặp Moses, một nghi phạm giết mổ người tiềm năng và là quân thù, trong nỗ lực duy trì sự an toàn của cô ấy trong khi tránh bị trừng trị bất công vì tội làm phụ nữ.

Chúng ta không thể tranh cãi rằng phần kết của tập 6 là đột phá hay bất thần nhất. Chúng tôi đã nghi ngờ Stirling bằng cách nào đó có liên quan tới vụ giết mổ người của Henry Scarlet ngay từ đầu. Moses không liên quan tới bất kỳ điều gì, và chúng tôi đã nghi ngờ về Frank Jenkins. sau cuối, họ chỉ đơn giản là đẩy Eliza và William tới đó. Bất chấp mọi thứ, chúng tôi nghĩ rằng các nhà biên kịch đã làm rất tốt trong việc gói gọn mọi thứ, và đó là một kết luận hài lòng.

Cũng nên đọc: All Rise Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản: The Mascot

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6 Recap

Trước khi đi sâu vào Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 7, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Bây giờ Garm, Harwood và Nathaniel Caine đều đã qua đời sau các sự kiện tuần trước, những kẻ giết mổ người đeo mặt nạ da đang được thả lỏng và đây là loại trường hợp nhưng mà tất cả mọi người cần phải có mặt trên tàu, bao gồm Duke, Eliza, Frank, và Honeychurch. Duke, thật rủi ro, không đồng ý với quyết định gia nhập đội của Eliza và do đó, đã cản trở nỗ lực tạo ra một môi trường đội thân thiện hơn. chứng cớ ủng hộ Môi-se không giúp ích được gì. Duke khởi đầu tự hỏi liệu ông chủ của mình có thể tương trợ bên trong đó không vì Stirling không coi trọng vấn đề bình yên của Eliza, đây là một vấn đề khác.

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6

Khi anh trai của Nathaniel là Benjamin Caine tiết lộ kẻ đã đe dọa anh ta, việc chương trình sử dụng Stirling như một con cá trích đỏ cho nhân vật phản diện chính thực sự là một nét nhỏ của thiên tài. Mọi thứ nhưng mà người xem nghĩ sẽ xảy ra đều được phản ánh trong đó. Stirling có thành kiến ​​với Duke và cản trở việc thăng chức của anh ta. Anh ta phải được đưa ra ngoài. Anh ta đang cố tình mạo hiểm sự an toàn của Eliza và thậm chí đã loại cô khỏi sự bảo vệ của cảnh sát. Đương nhiên, chúng tôi muốn anh ta được liên kết với những con quái vật giết mổ người vì đó sẽ là một cách đơn giản để leo thang tình hình. Tuy nhiên, loạt bài này làm thất vọng kỳ vọng của chúng tôi theo cách đó. Stirling không phải là “ác hiểm nhân lớn” của chương trình, chỉ đơn giản là một kẻ bắt nạt bằng quyền lực. Sau đó anh ta bị giết mổ.

Đáng buồn thay, chỉ có một số rất nhỏ vai trò diễn thuyết cho một người nào đó nổi lên như người trong cuộc, nếu không phải là người lãnh đạo, của vòng chống hàng giả. Frank, cánh tay phải của Duke, đã được chương trình chọn làm người tương tự. Đó là một động thái bất thần; ngay cả sau khi rõ ràng rằng Frank là người thành công rõ ràng, nó tương tự như một sự lừa dối thứ ba. Chúng tôi có thể khẳng định điều đó không thể xảy ra nếu chương trình chưa hết thời kì. Nhưng không, có chiếc mũ trùm đầu bằng da đang chờ một Công tước say xỉn tìm thấy trong tủ đồ của Frank. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào sẽ sinh sản Tập 7 của Miss Scarlet and the Duke Season 2.

Miss Scarlet and the Duke Season 2

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6 – Eliza Scarlet

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Tập 7 Ngày sinh sản

Đáng buồn là sẽ không có Miss Scarlet and the Duke Season 2 Tập 7 vì Season 2 đã kết thúc với tập 6 là đêm chung kết. Điều này không gây sốc vì chỉ có sáu tập trong Phần 1. Và tại thời khắc viết bài, chương trình vẫn chưa được xem xét hoặc hủy bỏ. Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem tương lai của chương trình này nằm ở đâu.

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Tập 7 thời kì sinh sản & Nơi để Xem

Như đã đề cập ở trên, sẽ không có Tập 7 của Miss Scarlet and the Duke Season 2. Nhưng những gì chúng ta biết là nếu nó được làm thế hệ, nó sẽ theo cùng một mô hình sinh sản là có sáu tập trong một mùa sẽ phát sóng hàng tuần. . Cho tới khi Phần 3 tới, người chơi có thể xem lại chương trình để sẵn sàng ý thức.

PBS phát sóng Miss Scarlet and the Duke. Với Hộ chiếu PBS, người chơi có thể xem trực tuyến các tập trước đó tại pbs.org. Với Hộ chiếu PBS, có giá chỉ $ 5 mỗi tháng, người chơi cũng có thể xem Miss Scarlet and the Duke, phần 1, trên pbs.org. Trên nhiều trang web và dịch vụ, bao gồm YouTube TV, Amazon Prime, Vudu, Applet TV, v.v., người chơi cũng có thể mua tư cách thành viên hoặc các tập riêng lẻ.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 46 Ngày sinh sản: Bombshell thế hệ khởi đầu buổi hứa hò trước tiên của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *