ANIME

Web anime bản quyền số 1 tại Pháp bị hack làm dữ liệu 7 triệu người dùng bị bán!

Mới đây, một trang anime phân phối bản quyền nổi tiếng đã bị hacker tấn công, hãy làm thông tin của 7 triệu người dùng bị bán đi! Chi tiết service as after!

Đôi nét về WAKANIM

WAKANIM

WAKANIM là một công ty giải trí tại Pháp chuyên cung cấp anime bản quyền qua trang web Wakanim.tv. Công ty thuộc sở hữu của Funimation, liên doanh của hai công ty là Sony Pictures Tivi và Sony Music Entertainment. WAKANIM chính thức thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2009 và liên tục phục vụ giả tại Pháp và cận Pháp suốt 13 năm qua.

Sau nhiều năm thăng trầm, WAKANIM nay đã có lượng người dùng vô cùng đông đảo và trở thành nền tảng phát anime hàng đầu nước Pháp. WAKANIM cũng phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, đạt được sự hài lòng tốt hơn với Nhật Bản để có quyền phân phối các bản quyền anime theo mô hình phát sóng (phát sóng đồng thời).

Xem thêm: Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng bay màu hơi cao!

Trang anime bản quyền bị hack 7 triệu tài khoản được bán đi!

bản quyền trang anime bị hack

Mới đây, WAKANIM thông báo tin buồn rằng hệ thống TOÀN BỘ của họ đã bị hacker tấn công. Trước mắt, khoảng 6,7 triệu người dùng thông tin của nền tảng này đã được hacker lấy cắp và bán trên chợ đen. Các thông tin rao bán gồm đăng nhập tên, email cá nhân, họ tên, địa chỉ, IP, UUID số nhận dạng, đăng ký tài khoản, số điện thoại. Những thông tin này đều là cá nhân thông tin cực kỳ quan trọng, vì vậy nên làm việc để lộ ra chúng có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho người dùng.

Theo nhiều dự đoán mức thiệt hại dự kiến ​​sẽ tăng lên trong thời gian tới. Lý do là vì dữ liệu nền tảng của WAKANIM được chia sẻ với Crunchyroll, anime đơn vị phân phối thuộc TOP đầu phương Tây.

This is not a first time a link big company to anime was acked. Vào tháng 3 năm 2022, Toei Animation đã bị hack. May mà công ty có sự thông thoáng, hậu quả là không quá lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *