ANIME

Hatsune Miku sẽ xuất hiện trong bộ phim Jashin-chan Dropkick X!

Tại sự kiện AnimeJashin ở Akihabara CulZone, Tokyo vào hôm chủ nhật đã thông tin rằng nữ thần tượng Vocaloid Hatsune Miku sẽ xuất hiện trong bộ anime truyền hình Jashin-chan Dropkick X. Đây sẽ là một dự án hợp tác giữa Jashin-chan Dropkick X với thần tượng Hatsune Miku để truyền bá Hokkaido. Tại sự kiện, nữ nghệ sĩ ảo cũng được mời tới với vai trò khách mời khác lạ.

Sự kiện này cũng đã xác nhận mùa thứ 3 của dự án Jashin-chan Dropkick sẽ được lên sóng vào tháng 7. 

Trang web của bộ phim trước đó đã thừa nhận việc sản xuất mùa mới sẽ mất ít nhất là một năm. Vấn đề khiến việc này phải chậm trễ là do ngân sách để thực hiện. Nhờ vào chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để bộ phim có thể tiếp tục dài tập, trong khi vẫn có thể cung cấp nội dung cho người hâm mộ hàng tháng hoặc lâu hơn.

Nội dung nguyên tác manga xoay quanh cô sinh viên đại học Hanazono Yurine – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ địa ngục. Không còn cách nào khác, nhị người cùng sống chung với nhau trong một căn hộ tại quận Jinbouchou, Tokyo. Nếu như Yurine chết thì Jashin-chan có thể quay lại trái đất của mình… nên cô liên tục lập các kế hoạch muốn làm thịt Yurine, nhưng… chuyện đời nào dễ thế.

Yukiwo ra mắt bộ manga trên website Comic Meteor vào tháng 4/2012 và câu chuyện hiện vẫn đang tiếp diễn với nhiều tình tiết thú vị.

Anime: https://vuighe.net/jashin-chan-dropkick 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.