ANIME

Kết thúc phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ như thế nào?

người theo dõi yêu thích “Thương ngày nắng về” phần 2 đang rất mong chờ một cái kết thật đẹp cho bộ phim.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đang dần đi tới hồi kết. tới thời khắc ngày nay, người theo dõi đã phần nào đoán được cái kết của các nhân vật trong phim. Video, hình ảnh hậu trường về đám cưới của cặp đôi Vân Trang – Hoàng Duy từng gây “sốt” mạng xã hội.

Trong bức hình rò rỉ, Huyền Lizzie đẹp tinh khôi trong chiếc váy cưới sang trọng, còn Đình Tú bảnh bao trong bộ vest đen. Như vậy, trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy đã viết cái kết “đẹp như mơ”.

Trong khi đó cặp đôi Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng nhận được sự yêu thích của người theo dõi. Vượt qua khoảng cách tuổi tác, không giống nhau về tính cách, Vân và Phong thu hút lẫn nhau do sự trái dấu.

Trong tập 51 xuất hiện tình tiết bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bị mắc suy giảm trí tưởng, lúc nhớ lúc quên. Khi đón gầy bỏng So ở trường, bà Nga thậm chí còn không nhớ tên cháu khi thì thầm với thầy giáo. Gặp So, bà nhầm lẫn So là đàn ông của Đức và Trang, khiến cậu gầy bỏng phải thốt lên: “Ơ bà. Con là con của mẹ Khánh nhưng mà”. Tình tiết này đã khiến người theo dõi lo lắng và xúc động về cái kết của bà Nga trong phim. do theo như cái kết trong nguyên tác “Mother Of Mine” nhưng mà hàng ngũ biên kịch “Thương ngày nắng về” chuyển thể, nhân vật bà Nga sẽ mắc căn bệnh ung thư phổi và chỉ sống được 3 tháng nữa. Sau đó, bà ra đi trong vòng tay của các cô con gái.

Trong “Thương ngày nắng về”, NSƯT Thanh Quý đã có sự hóa thân xuất sắc vào vai bà Nga, người mẹ bình dị, tảo tần, cả đời hết lòng vì con cái. Rất nhiều phân cảnh xúc động giữa bà Nga và các cô con gái đã lấy đi nước mắt người xem. “Bà Nga cả đời vất vả, về già chưa được hưởng hạnh phúc của con cái thì lại có cái kết buồn vậy”, “Bà Nga được hưởng hạnh phúc của nửa đời về sau thì thật là tuyệt”, các người theo dõi giãi tỏ sự xót xa và mong chờ cái kết có hậu của phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *