ANIME

Hậu cung nô lệ trong mê cung của thế giới khác tập 10: Cuộc tuyển mộ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một huyền thoại lan truyền trong cộng đồng anime là tất cả các anime harem đều không có một câu chuyện hay. Chà, đó không phải là trường hợp của chương trình này. Đến với Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Episode 10 tuần này, anime sẽ mang đến nhiều pha hành động mãn nhãn. Lần trước, Kaga đã đưa ra quyết định rằng anh sẽ không để Roxanne chiến đấu trong các trận chiến vì cô ấy không mạnh bằng các võ sĩ khác. Nhưng hiện tại, anh ấy đang tìm kiếm một đồng đội để lấp chỗ trống. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong cốt truyện sau, quá trình tuyển dụng một chiến binh mới sẽ lại bắt đầu. Như một điều hiển nhiên, Kaga sẽ đụng phải một quý ông có tất cả những phẩm chất mà anh ta đang tìm kiếm!

Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Tập 10

Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Slave Harem Labyrinth là “Yushu.” Trong cảnh cuối cùng của tập phim, Kaga đưa ra quyết định rằng anh ấy sẽ tuyển mộ một thành viên mới vào đội của mình. Sau cuộc chiến với lũ quái vật trùm, Roxanne đã phải chịu rất nhiều vết thương. Vì vậy, anh muốn đảm bảo rằng cô ấy vẫn bình an vô sự. Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Tập 10 sẽ mở đầu với sự bắt đầu của quá trình.

Kaga sẽ tìm kiếm những chiến binh tiềm năng có thể phục vụ cùng mục đích. Nhưng hơn thế nữa, họ sẽ có thể nắm bắt được mục đích của nhóm là gì. Vì vậy, tìm một người tin vào cùng một nguyên nhân như họ sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với tất cả họ.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World tập 9 là “Bath”. Tập phim bắt đầu với việc Kaga biết rằng không ai có thể vào Mê cung Quratar trong quá khứ. Nhưng anh cũng thất vọng vì những con trùm yếu hơn được gọi là chiến binh. Sau đó anh ấy đi mua một số vật dụng cần thiết cho ngôi nhà. Trong quá trình này, hai người họ cũng phát hiện ra nhiều con đường.

Càng lên cao, họ càng phát hiện ra nhiều tầng. Và họ cũng có thể thấy rằng có nhiều cách để dịch chuyển lên các tầng khác nhau của mê cung. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Kaga nghĩ rằng Roxanne không mạnh bằng những người còn lại. Vì vậy, họ cần một chiến binh mới trong đội để đảm bảo an toàn cho cô.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Tập 10

Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Tập 10: Ngày phát hành

Một lần nữa, không có thời gian nghỉ ngơi đã được công bố trong việc phát hành anime này. Tất cả người hâm mộ sẽ biết ý nghĩa của Yushu là gì. Vì vậy, Slave Harem In The Labyrinth Of The Other World Episode 10 sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.