ANIME

Mọi điều cần biết về Arc tiếp theo của DBS!

Quảng cáo

Arc Red Ribbon Army từ Dragon Ball saga sẽ sớm xuất hiện trong anime. Bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero dựa trên phần anime này. Bộ phim này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2022. Red Ribbon Army đã trở thành một vấn đề tranh luận kể từ khi phát hành trailer của bộ phim sắp tới. Đội quân Red Ribbon là tổ chức mới sẽ nổi lên như một trong những nhân vật phản diện lớn nhất trong các dự án tương lai của anime. Nhưng gương mặt của nhân vật phản diện chính trong phim vẫn chưa lộ diện. Người hâm mộ vẫn đang suy đoán về khả năng xuất hiện một nhân vật phản diện mới.

Hôm nay, nhóm Anime Daily đã mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về Arc Red Ribbon Army của Dragon Ball Saga. Phần chính của manga bao gồm hai tập của manga. Tập đầu tiên có tựa đề “Đội quân ruy băng đỏ”. Hơn nữa, tập thứ hai được gọi là “Bulma Returns”. Saga chính hiệu có thể được chia thành ba sagas. Người đầu tiên là Red Ribbon Army Saga. Phần còn lại của hai sagas là General Blue saga và Commander Red saga. Hãy cùng khám phá thêm về vòng cung chính của Dragon Ball Saga!

Arc Red Ribbon Army

Arc Red Ribbon Army: Sự trỗi dậy!

Lần đầu tiên Red Ribbon Army xuất hiện trong anime Dragon Ball là vào thời điểm Goku kết hôn. Câu chuyện kể về thời điểm mà Emperor, Pilaf, Goku và Red Ribbon Army đang truy đuổi viên ngọc rồng bốn sao. Thuật ngữ Red Ribbon Army xuất hiện lần đầu tiên trong anime. Tuy nhiên, tất cả họ phát hiện ra rằng một con chim Petrodactyl đã mang quả bóng đến làng của Ox-King. Giờ thì mọi người đều biết rằng Ox-King chính là cha đẻ của Chi-Chi trong anime Dragon Ball. Đó là nơi Goku gặp Chi-Chi lần đầu tiên, và Ox-King quyết định gả con gái của mình cho Goku. Tuy nhiên, Đại tá Silver từ Quân đoàn Red Ribbon đã phá hỏng cuộc hôn nhân của họ vì Dragon Ball.

Goku để mắt đến Ngọc rồng và đuổi theo nó. Tuy nhiên, hoàng đế Pilaf đã đưa quả bóng đến ngôi nhà an toàn của mình. Nhưng quân đội Red Ribbon đã bắt anh ta mất cảnh giác và lấy Quả bóng từ anh ta. Goku đuổi theo quân đội và cố gắng lấy lại quả bóng từ họ. Tuy nhiên, Đại tá Silver ngăn anh ta làm như vậy. Một cuộc chiến diễn ra giữa Goku và Đại tá Silver. Goku khiến Đại tá Silver đối mặt với thất bại trong trận chiến này và nghiền nát anh ta một cách tàn bạo. Khi Đại tá Silver đến trụ sở mà không có bóng, Chỉ huy Red ra lệnh cho các tay súng của mình bắn anh ta khi anh ta rời khỏi hội trường.

Arc Red Ribbon Army

Goku và những cái bẫy của tháp cơ bắp!

Lần xuất hiện thứ hai của Đội quân ruy băng đỏ diễn ra sau khi Goku trốn thoát khỏi làng Ox-KIng. Chuyến xe của General Silver đâm vào một vùng lãnh nguyên. Ngôi làng mà Goku đến là Làng Jingle. Nhưng Goku bị đóng băng cùng với Bảy viên ngọc rồng. Đội quân Ruy băng đỏ vẫn đang tìm bóng. Nó đi vào ngôi nhà nơi một cô gái, Suno, đang điều trị cho Goku. Goku cứu khỏi những người lính Red Ribbon Army. Sau đó, anh ấy biết rằng quân đội đã bắt cóc trưởng làng Jingle để đến Dragon Ball. Goku tiến đến địa điểm bắt cóc tù trưởng, đó là Tháp Cơ.

Sức mạnh phi thường của Goku đưa anh ta lên tầng ba một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tầng thứ ba của tòa tháp không phải là một chuyến đi dễ dàng. Goku chạm trán Thiếu tá Metallitron ở đó. Anh ta nhận tất cả các cuộc tấn công của Goku mà không bị thương. Goku tự hỏi về sức mạnh của mình nhưng phát hiện ra rằng anh ta là một người máy. Thân hình vạm vỡ của anh là giả. Vì vậy, Goku đã thổi bay anh ta bằng đòn Kamehameha. Cuối cùng, thuật toán của Metalitron cuối cùng đã thất bại. Goku gặp Ninja Murasaki ở tầng tiếp theo và đánh bại anh ta một cách dễ dàng. Ngay cả bốn ninja cũng không thể sánh được với anh ta. Tuy nhiên, Goku phải đối mặt với một số vấn đề trong Hầm ngục của Tướng quân White. Nhưng anh ta đánh bại Buyon và chuyển sang chiến đấu với General White bằng Android 8.

Arc Red Ribbon Army

Arc Red Ribbon Army: Sự sụp đổ của tướng da trắng!

Goku bước vào tầng tiếp theo để chiến đấu với tướng da trắng. Nhưng anh ta không phải là đối thủ của Goku. Anh ta sử dụng thủ đoạn và đặt Trưởng làng vào tầm ngắm. Sau đó, Tướng White tóm lấy đuôi Goku và tấn công anh ta. Cuối cùng Goku phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi Tướng quân bắn một viên đạn vào đầu Goku. Tuy nhiên, Goku không chết. Nhưng Android 8 trở nên tức giận đến mức anh ta phá hủy toàn bộ tòa tháp cùng với General White.

Goku sau đó phát hiện ra rằng Android 8 có một quả bom trong người. Anh ta đến gặp Tiến sĩ Flappe với Android 8 để gỡ bom và sửa chữa Dragon Radar của mình. Flappe gỡ bom, nhưng anh ta không thể sửa được Radar của Goku. Tuy nhiên, Ninja Murasaki cố gắng ăn cắp các viên ngọc rồng, nhưng Goku đã giết anh ta bằng quả bom phát ra từ Android 8. Goku tìm được đường đến Nimbus của mình và bay đến tập đoàn Capsule.

Arc Red Ribbon Army

Điều gì sẽ xảy ra sau các sự kiện của Arc!

Goku tình cờ gặp Balma tại tập đoàn Capsule. Cả hai người họ đều đến thăm Công viên giải trí để tìm bất kỳ dấu vết nào của các viên ngọc rồng. Tuy nhiên, một tên trộm của Red Ribbon Army vẫn đang truy lùng Dragon Balls. Anh ta cố gắng đánh cắp những quả bóng bằng cách lừa Yamcha và đặt bom trong Công viên giải trí. Tuy nhiên, Goku được biết về kế hoạch của đội quân Red Ribbon. Anh ta gỡ bom với sự giúp đỡ của Ki và cứu công viên khỏi vụ nổ.

Đội quân Red Ribbon đã không xuất hiện trong anime Dragon Bal sau nó. Tuy nhiên, nó sẽ làm phiền Gohan trong bộ phim sắp tới của Dragon Ball. Vì vậy, đây là một số thông tin về Red Ribbon Army Arc của anime Dragon Ball. Chúng tôi hy vọng rằng bài báo là thông tin cho bạn. Hãy tiếp tục truy cập The Anime Daily để biết thêm các bài viết phân tích và lý thuyết về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *