ANIME

Only Connect Season 18 Episode 4 Ngày phát hành: The Objects!

Only Connect Season 18 Episode 4 Victoria Coren Mitchell tổ chức chương trình đố vui trên truyền hình Anh Only Connect. Các đội thi đấu trong một giải đấu để tìm ra mối liên hệ giữa các manh mối dường như không liên quan trong bộ truyện. Tiêu đề, có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết Howards End năm 1910 của EM Forster, là “Chỉ cần kết hợp việc viết với niềm đam mê, và cả hai sẽ được tôn vinh.”

Ban đầu Only Connect được phát sóng trên BBC Four từ ngày 15 tháng 9 năm 2008 đến ngày 7 tháng 7 năm 2014, trước khi chuyển sang BBC Two vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Từ năm 2008 đến năm 2013, chương trình được ghi hình trong Studio 1 tại ITV Wales Studios ở Cardiff’s Culverhouse Cross , từ đó đã bị phá bỏ. Nó tạm thời chuyển đến Roath Lock Studios của Cardiff vào cuối năm 2013, trước khi chuyển đến Enfys Studios vào năm 2014.

Only Connect Season 18 Episode 4

Ngày phát hành tập 4 của Only Connect Season 18

Only Connect Season 18 Episode 4 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 (IMT), năm 2022, trên BBC iPlayer với thời lượng 28 phút. Tập phim sẽ có sự góp mặt của Cryptics, một nhóm những người đam mê giải đố, đối đầu với Strigiformes, một đội gồm các học sinh trưởng thành, trong một trận đấu vòng khác do Victoria Coren Mitchell tổ chức. Các đội phải kiên trì, sáng tạo và tư duy để tạo ra mối liên hệ giữa bốn vật thể tưởng như không liên quan.

Chúng Ta Có Thể Thấy Gì Trong Chỉ Kết Nối Phần 18, Tập 4?

Trong Only Connect Season 18 Episode 4, có tiêu đề, Cryptics v Strigiformes- Victoria Coren Mitchell tổ chức một bài kiểm tra trí não, trong đó kiến ​​thức chỉ bạn mới nắm được – cần phải có logic và tư duy bên. Ba người đam mê câu đố cạnh tranh với một nhóm học sinh trưởng thành – vâng, một điều như vậy tồn tại. Họ làm việc chăm chỉ để tạo mối liên hệ giữa những thứ tưởng như không liên quan. Hai Inns of Court, năm quả bóng bi da, và Benny Andersson, chẳng hạn, không hoàn toàn ngẫu nhiên; chúng là một phần của một chuỗi.

Only Connect Season 18 Episode 4

Xem Chỉ Kết nối ở đâu?

Only Connect Season 18 Episode 4 sẽ phát trực tuyến trên BBC iPlayer. Bạn sẽ cần đăng ký Amazon Video riêng hoặc đăng ký Amazon Prime để xem loạt phim BBC iPlayer. Trong trường hợp đầu tiên, người dùng có quyền truy cập vào thư viện video trực tuyến với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Để có quyền truy cập vào Amazon Prime, bạn có thể chọn gói thanh toán hàng tháng là 12,99 đô la hoặc trả trước cho một năm dịch vụ (119 đô la). Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Prime Video theo cách này.

Bản tóm tắt của Only Connect Season 18 Episode

Only Connect: Peacocks v Mothers Ruined- Victoria Coren Mitchell sẽ tổ chức một trận đấu đầu tiên khác, lần này là giữa các tín đồ thời trang Peacocks và bộ ba gia đình Mothers Ruined. Các đội phải sử dụng sự kiên nhẫn, tư duy song song và nguồn cảm hứng tuyệt đối để tạo mối liên hệ giữa bốn điều dường như ngẫu nhiên, với một tập hợp các manh mối hỏi điều gì liên kết chúng lại với nhau. Barrett Homes, Timberland, Malibu và Đảng Bảo thủ đều có liên quan.

Định dạng của chương trình Chỉ kết nối

Only Connect là có mục đích khó và các thí sinh của nó thường được đặc tả là mọt sách hoặc lập dị, kể cả trong chính chương trình. Các đội được khuyến khích đặt tên theo sở thích hoặc sở thích đặc biệt, chẳng hạn như ‘LARPers’ hoặc ‘Francophiles.’ Các câu hỏi của chương trình sẽ bao gồm bất kỳ chủ đề nào, và nhiều câu hỏi sẽ yêu cầu kiến ​​thức về cả văn hóa bí ẩn và đại chúng.

Các câu hỏi cũng có thể tự tham chiếu hoặc dựa trên các thủ thuật ngôn ngữ hoặc số hơn là yêu cầu kiến ​​thức thực tế cụ thể. Những người dự thi không được cho biết loại kết nối khi họ được cung cấp các manh mối, vì vậy một phần của trò chơi là xác định xem kết nối đó là theo chủ đề, ngôn ngữ, thực tế, toán học, v.v. Hai đội gồm ba người sẽ thi đấu trong bốn vòng chơi trong mỗi chương trình. . Các chữ cái Hy Lạp được sử dụng để xác định manh mối trong Vòng 1 và 2 cũng như kết nối các bức tường trong Vòng 3.

Chỉ Connect Phần 18

Làm thế nào để đăng ký cho Chỉ Kết nối?

Công ty sản xuất, Parasol Media, hiện đang nhận đơn đăng ký cho loạt phim này. Theo trang này, Only Connect đang tìm kiếm ‘các đội gồm ba người chơi hoặc những người đăng ký đơn lẻ đang tìm kiếm những người đồng đội cùng chí hướng để tham gia vào loạt trận tiếp theo.’ Tất cả các ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên và là cư dân của Vương quốc Anh hoặc Quần đảo Channel. Những người nộp đơn trước đây được khuyến khích nộp đơn lại.

Những người chiến thắng Only Connect nhận được gì?

Những người chiến thắng sẽ nhận được… một chiếc cúp sau khi trả lời một số câu hỏi đố vui và đầy cảm hứng nhất. Những người chiến thắng không nhận được tiền bồi thường hoặc quà tặng khác, chẳng hạn như một chiếc xe hơi hoặc thậm chí một chiếc khăn mới, nhưng họ nhận được quyền khoe khoang cuối cùng. Nếu hình thức chương trình hấp dẫn bạn, bạn chắc chắn có thể thử vận ​​may của mình trong chương trình.

Cũng nên đọc: One Piece cuối cùng cũng tiết lộ mối liên hệ giữa Luffy và Joy Boy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *