ANIME

Xiao Zhan là ai? Tất cả về diễn viên Trung Quốc

Ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc Xiao Zhan còn được biết đến với nghệ danh Sean Xiao. Khi tham gia chương trình sống còn dành cho thần tượng X-Fire và có màn ra mắt sân khấu với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Trung Quốc X Nine, Xiao Zhan bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giải trí. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2016, và kể từ đó, các bộ phim truyền hình của anh ấy, như Lời thề tình yêu, The Untamed, Joy of Life, The Wolf và The Untamed (2019–2020), đã thu hút được rất nhiều sự chú ý (2022) . Những màn trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy vô số đề cử và giải thưởng.

Vào cuối tháng 4 năm 2020, ca sĩ Xiao Zhan tung ra bài hát kỹ thuật số “Spotlight”, tiếp tục bán được hơn 25,48 triệu bản trong ngày đầu tiên. Nó đã xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho bản nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất Trung Quốc. Anh xuất hiện lần đầu trên sân khấu trong bộ phim truyền hình dài 8 tiếng “A Dream Like a Dream” do Yang Hua sản xuất vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, tại Vũ Hán.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Xiao Zhan? Sau đó, ngay sau đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về anh ấy, từ cuộc sống cá nhân đến cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy.

Sự nghiệp âm nhạc

Xiao Xiao tham gia chương trình truyền hình thực tế X-Fire vào năm 2015 theo lời khuyên của giáo viên. Năm 2016, anh ra mắt trong nhóm nhạc X Nine cùng với 8 thành viên khác, đảm nhiệm vai trò hát chính. Stepping on Shadows, bài hát chủ đề của Xiao Jiaxiao cho bộ phim truyền hình năm 2018 Oh! Hoàng đế của tôi. Xiao tiếp tục hát cho các bộ phim truyền hình mà anh ấy đã xuất hiện từ năm 2019 đến năm 2021. Xiao đã biểu diễn bài hát chủ đề cuối cùng, “Còn lại những năm tháng” cho Joy of Life. Anh ấy cũng đã đóng góp bài hát “Tuổi trẻ chính trực trên lưng ngựa” vào nhạc phim của bộ phim truyền hình Douluo Continent năm 2021 của anh ấy.

Với doanh thu hơn 54 triệu bản, đĩa đơn kỹ thuật số “Spotlight” của Xiao Zhan đã trở thành đĩa đơn kỹ thuật số thành công nhất từ ​​trước đến nay. Anh đã lập kỷ lục cho ca khúc nhạc số bán chạy nhất ở Trung Quốc với bài hát này, theo Guinness World Records. Các diễn viên, Please Stand By: Phần kết của phần 2 có màn trình diễn của Xiao của Bibi Zhou “Running to You With All I Have.”

sự nghiệp âm nhạc

Giới thiệu về sự nghiệp âm nhạc của Xiao Zhan

Sự nghiệp diễn xuất

Trong bộ phim Học viện siêu sao năm 2016, Xiao và Wang Yuwen đã chia sẻ các vai chính. Anh ấy xuất hiện trong Phần 1 và 2 của web drama lãng mạn lịch sử Oh! Hoàng đế của tôi vào năm 2018. Xiao nổi tiếng nhờ được miêu tả như một hoàng tử mạnh mẽ nhưng tốt bụng. Bộ phim truyền hình Trung Quốc The Untamed, trong đó Xiao Zuying đóng vai chính, được phát hành trên Netflix vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Trong bộ phim tình cảm hiện đại sắp tới The Oath of Love, anh sẽ đóng chung với Dương Tử. Xiao đã hợp tác với Wajijiwa Entertainment để ra mắt studio của riêng mình, “XZ STUDIO”. Kể từ khi ra mắt, bộ phim truyền hình gần đây nhất của Xiao Wei đã đứng đầu bảng xếp hạng ăn khách tại Trung Quốc Đại lục.

Trong vòng 11 ngày, The Wolf đã nhận được hơn 500 triệu lượt xem trên một nền tảng duy nhất. Hơn 1 tỷ người đã xem nội dung trên ba nền tảng, với gần 100 triệu người xem trung bình mỗi ngày. Bộ phim truyền hình Lục địa Douluo, dựa trên bộ tiểu thuyết bán chạy nhất cùng tên của Tang Jia San Shao, đã ra mắt trên một số nền tảng vào tháng 2 năm 2021. Chương trình cũng được phát sóng quốc tế trên các nền tảng như WeTV, Amazon Prime và các kênh truyền hình cáp ở các quốc gia bao gồm Nhật Bản, Thái Lan và Mỹ.

sự nghiệp diễn xuất

Sự nghiệp diễn xuất của Xiao Zhan

Đọc thêm: Jonghyun là ai trong Kpop? Gặp gỡ thần tượng

Xiao Zhan được coi là người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022

Mỗi khi một ấn phẩm có uy tín công bố danh sách mới về “những người đàn ông đẹp trai nhất”, nó như một bằng chứng bổ sung rằng có rất nhiều người đàn ông hấp dẫn trên thế giới. Trong nhiều năm, những bảng xếp hạng như vậy đã bao gồm David Beckham và Cristiano Ronaldo ở vị trí đầu bảng, nhưng có vẻ như cần phải thay đổi điều gì đó. Trong lần sửa đổi gần đây nhất, Kim Taehyung của BTS, hay còn gọi là V, đã mất danh hiệu người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2022 vào tay nam diễn viên Trung Quốc, Xiao Zhan.

Theo cuộc bình chọn gần đây nhất của Tạp chí Nubia “Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022”, một người nổi tiếng châu Á mới đã tham gia danh sách, và, thật bất ngờ! anh ấy thậm chí còn chiếm vị trí hàng đầu. Cuộc khảo sát đã nhận được 2,2 triệu phiếu bầu từ hơn 140 quốc gia và bao gồm cả số phiếu bầu từ Mỹ, Peru, Thái Lan, Myanmar và các quốc gia khác, đã chứng kiến ​​nữ diễn viên Trung Quốc Xiao Zhan đứng đầu.

Cũng nên đọc: Garam K-pop là ai? Sự chấm dứt của cô ấy trong câu hỏi gần đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *