ANIME

Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Duy Hưng có chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp khi đóng Ga-ra hạnh phúc.

Ở tập 22 đến 24 trong Ga-ra hạnh phúc, nhóm bạn – đồng nghiệp ở xưởng sửa chữa ô tô đã có chuyến đi chơi về nhà của Trung trâu (Duy Hưng). Trên phim, chuyến đi này đã hoá giải mâu thuẫn giữa Trung trâu và Khải (Bảo Anh), giữa bố Trung trâu và anh, đồng thời làm tăng thêm tình cảm, sự thân thiết giữa các thành viên trong ga-ra. Nhóm bạn bè, anh em đã có giây phút vui chơi cực thoải mái và vui vẻ.

Cũng giống như không khí trên phim, ở hậu trường, các diễn viên cũng có những kỷ niệm đáng nhớ với nhau sau những cảnh quay này. Nam diễn viên Duy Hưng đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp.

Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 1.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 2.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 3.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 4.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 5.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 6.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 7.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 8.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 9.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 10.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 11.Hậu trường lầy lội của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *