ANIME

[Hot]Anime movie Suzume No Tojimari tiết lộ thông tin về đoạn giới thiệu

Như thông tin đã được cập nhật từ trước, phim hoạt hình Suzume No Tojimari sẽ được phát hành trong thời gian sắp xếp.

Như thông tin từ trước, anime movie Suzume No Tojimari sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, những đoạn giới thiệu bộ phim cũng được công bố cho người xem. Sau đây, hãy theo chân Mọt game đi tìm hiểu đôi nét về sự kiện này.

Anime movie Suzume No Tojimari cùng những cơ bản thông tin

Phim Suzume No Tojimari được xem là phim chiếu rạp ở rạp Makoto Shinkai. Bộ phim đã được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021 với sự tham gia của các đạo diễn nổi tiếng: Tsuchiya Kenichi làm đạo diễn hoạt động ảnh, Tanji Takumi làm đạo diễn, thiết kế nhân vật do Tanaka Masayoshi thực hiện,…

[Hot]Anime movie Suzume No Tojimari tiết lộ thông tin về đoạn giới thiệu
Anime movie Suzume No Tojimari tiết lộ thông tin về đoạn giới thiệu

Trong thời gian gần đây, phim bôm đã được công chiếu trên trang Twitter, trang đã tung đoạn trailer đầu tiên về bộ phim. Theo như hình ảnh phát sóng, người xem sẽ thấy hình ảnh của cô nữ sinh Suzume cùng khung cảnh thơ mộng xung quanh. Theo những gì mà nội dung thể hiện thì bộ truyện sẽ tiếp tục kể về câu chuyện tình cảm xen lẫn những yếu tố hành động huyền ảo, cô nàng Suzume. Bộ phim anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây hài hước cùng nhiều hình ảnh mãn nhãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *