ANIME

Haus Of Vicious Tập 4 Ngày phát hành: Sự phản bội ác độc

Haus Of Vicious là cả một bộ phim truyền hình !! Tại đây, bạn sẽ biết về ngày phát hành của Haus Of Vicious Episode 4. Vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, tập đầu tiên của loạt phim này đã được phát sóng tại Mỹ. Phần đầu tiên của Haus of Vicious có tổng cộng 8 tập và bạn cũng có thể được yêu cầu xem các phần khác của loạt phim này, theo một nghiên cứu. Chương trình này, đôi khi được gọi là Vicious, được quay ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Chương trình này bằng tiếng Anh và được sản xuất bởi Roman Ramsey Production.

Chantel Vivian, một nhà thiết kế thời trang với tầm nhìn đi đầu trong ngành, là chủ đề của bộ phim truyền hình mới về thời trang Haus of Vicious do Tami Roman thủ vai chính. Vị thế huyền thoại có cái giá phải trả trong thế giới thời trang cạnh tranh khốc liệt. Cô ấy đã nhận được lời khen ngợi trong thị trường đầy thách thức của những nghệ sĩ cạnh tranh thành công trên đường băng, nhưng cô ấy có khả năng loại bỏ tàn nhẫn những người cản đường cô ấy không? Và bởi vì chương trình rất đáng kinh ngạc, bạn chắc chắn nên xem nó.

Tuy nhiên, Erica Peeples cũng xuất hiện trong chương trình với vai Jaelyn Ryan, người phát ngôn của công ty kinh doanh thời trang Haus Vicious. Norman Nixon Jr., Tiffany Black, Kyler O’Neal, Brely Evans, Lyric Anderson và Ella Joyce cũng góp mặt trong chương trình. Vì vậy, đây là dàn diễn viên chính của Haus Of Vicious. Còn bây giờ, hãy cùng xem ngày phát hành của Haus Of Vicious Episode 4.

Haus Of Vicious Tập 3 Tóm tắt

Haus Of Vicious (2022)

Haus Of Vicious Tập 3 Tóm tắt

Một nỗ lực chung giữa Swirl Films và RomanRamsey Productions là Haus of Vicious. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, “Vicious Lies”, tập thứ ba của Haus of Vicious, được công chiếu. Chantel nhớ lại những lời khôn ngoan của mẹ cô khi cô phát hiện ra Kane đang bị điều tra về nhiều vụ giết người, trong khi Karen và Jaelyn đấu tranh để cứu Haus of Vicious khỏi bị phá sản.

Chúng ta cũng thấy Chantel phải vật lộn với chứng nghiện cocaine và nảy sinh nghi ngờ về lòng trung thành của một thành viên của tòa án Haus of Vicious. Cô vẫn còn trên mặt báo vì những tin đồn và tạp chí buôn chuyện. Milan và Avery trao đổi những lời lẽ sôi nổi. Có vẻ như mọi thứ không được suôn sẻ.

Xem trước Haus Of Vicious Episode 4

Vicious Betrayal là tựa đề của Haus of Vicious Episode 4. Bạn sẽ thấy Chantel và Kane đang ở ngã ba đường trong tập này khi Chantel biết rằng anh ấy không chỉ mua một căn nhà với bạn gái của mình, mà họ còn đang mong đợi một đứa con cùng nhau. Chantel sau đó phải đối mặt với một quyết định đáng sợ. Jaelyn đã nỗ lực rất nhiều để mọi chuyện dừng lại, nhưng đáng buồn thay, cô ấy lại thất bại.

Khi họ đi ngang qua ngành công nghiệp thời trang đầy cạnh tranh, chúng ta sẽ thấy cô ấy bước vào đôi giày của một ông trùm thời trang huyền thoại của Thành phố New York / bà trùm tạp chí thời trang, người chồng tự ái của cô ấy và những nhân viên không được đánh giá cao của cô ấy. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có rất nhiều bộ phim truyền hình.

Xem trước Haus Of Vicious Episode 4

Haus Of Vicious Cr: BET

Bạn cũng sẽ xem mánh lới quảng cáo công khai gần đây nhất của Haus of Vicious thất bại như thế nào khi Kane và Chantel tình cờ nghe được thảo luận về vụ bê bối hôn nhân của họ trên một chiếc mic nóng. Jaelyn cũng không thấy dễ dàng. Cô ấy đã cố gắng hết sức để làm cho tất cả biến mất, nhưng cuối cùng, cô ấy không thành công. Hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành cho Haus Of Vicious Episode 4. Cuộn xuống.

Ngày phát hành tập 4 của Haus Of Vicious

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, Haus of Vicious Season 1 Episode 1 đã được phát hành. Kể từ tập trước, người hâm mộ của chương trình đã mong đợi sự ra mắt của Haus Of Vicious Season 1 Episode 4. Vì vậy, tập 4 của Haus of Vicious, có tựa đề “Vicious Betrayal,” dự kiến ​​sẽ phát sóng vào Thứ 4, ngày 7 tháng 9 năm 2022. Ghi ngày phát hành của tập này vào lịch trình của bạn, vì vậy bạn đừng quên xem nó.

Làm thế nào để xem Haus of Vicious Season 1 Episode 1?

BET là dịch vụ phát trực tuyến chính của Haus of Vicious Episode 4. Bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký để xem tập hoàn toàn mới này trên BET. Tính khả dụng của tập này cũng cần dựa vào vị trí của bạn. Để xem tập này vào ngày đầu tiên, vui lòng xác nhận trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành tập 4 của Haus of Vicious và tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Cũng đọc: Tập phim nào Beth chết trong những cô gái tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *