ANIME

Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của loạt Netflix mới

Ngày phát hành Tekken: Bloodline Episode 1 của Netflix là ở đây; loạt phim hoạt hình này theo tựa Bandai Namco nổi tiếng với chín trò chơi của nó. Trong loạt bài này, chúng ta sẽ xem Mishimas phát triển mạnh mẽ như thế nào một lần nữa. Tekken ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 với tư cách là một tựa game võ thuật, và nó đã tạo ra hai bộ phim hoạt hình và một số truyện tranh. Với tiêu đề này, chúng ta sẽ thấy những gì dường như là một câu chuyện được thêu dệt tốt lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại Tekken nổi tiếng.

Tekken Bloodline diễn ra giữa Tekken 2 và Tekken 3. Trong tiêu đề này, chúng ta sắp được chứng kiến ​​một thế giới loạn lạc nơi Jin Kazama là người chơi trung tâm. Bộ truyện này có thể ăn khách không? Hay đó sẽ là một thất bại hoàn toàn với xếp hạng tệ hại như bộ phim live-action Tekken? Chúng ta sẽ phải chờ xem!

Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành

Đã đến lúc luyện tập cho trận chiến lớn!

Cũng nên đọc: Shine Post Tập 6 Ngày phát hành: Hang In There Rio-Sama!

Tekken: Bloodline About là gì?

Rõ ràng là bộ truyện sẽ diễn ra giữa Tekken 2 và Tekken 3, khi Jin đang luyện tập với mẹ của anh, Jun Kazama, ở ngoại ô Yakushima. Do đó, Tekken: Bloodline sẽ theo dõi sự mất mát của võ sĩ trẻ tuổi (với Ogre là kẻ thù chính và chịu trách nhiệm) và cách anh ta được huấn luyện dưới sự chỉ huy nghiêm ngặt của Heihachi Mishima. Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo chưa?

Chúng ta hãy hy vọng rằng Tekken: Bloodline sẽ tiếp bước Castlevania và Cuphead, những bộ phim dành cho Netflix rất được khuyến khích và không quá nhiều so với Resident Evil, được mô tả trong bài đánh giá của chúng tôi là “một tai nạn không phải lỗi của Umbrella”. Chúng ta sẽ phải xem cả Tekken và sê-ri Sonic mới cho Netflix sẽ ra mắt như thế nào, hai dự án trò chơi điện tử tuyệt vời mà nền tảng này đang hoạt động.

Tekken: Bloodline Trailer

Xem Tekken: Bloodline ở đâu?

Tekken Bloodline là một loạt phim hoạt hình gốc của Netflix và sẽ phát trực tuyến độc quyền trên nền tảng OTT đó.

Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành

Tekken: Bloodline sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 trên toàn thế giới thông qua Netflix. Thông báo đã được công khai thông qua Đoạn giới thiệu mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn ở trên. Ban đầu được dự kiến ​​vào đầu năm 2023, loạt phim hoạt hình này sẽ giảm ngay bây giờ, ngay giữa tháng 8. Có phải bạn đang xem nó? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau!

Cũng đọc: Kẻ giết người trong kẻ giết người phần 3 là ai? Tiết lộ danh tính kẻ giết người trong sê-ri phim kinh dị của Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *