ANIME

The Lost City (2022) vị trí quay phim: Phim được quay ở đâu?

người chơi có tò mò muốn biết vị trí quay phim The Lost City không? người chơi có biết vị trí quay phim The Lost City không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ vị trí quay phim The Lost City. Vì vậy, hãy theo dõi cho tới cuối để biết vị trí quay của The Lost City. Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ vị trí quay phim, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các người chơi về The Lost City. Vì vậy, hãy đọc bài viết cho tới cuối để hiểu rõ chủ đề. Chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi thông tin cụ thể chuyên sâu về chủ đề này.

Thành phố đã mất là gì?

The Lost City là một bộ phim hài phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2022 do Nee Brothers làm đạo diễn. Kịch phiên bản do Oren Uziel, Dana Fox, Adam Nee và Aaron Nee đưa ra. Câu chuyện của The Lost City được đưa ra bởi vì Seth Gordon, trong khi bộ phim được sinh sản bởi vì Sandra Bullock, Liza Chasin và Seth Gordon.

Các ngôi sao của phim bao gồm Sandra Bullock, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Oscar Nunez, Bowen Yang, JoanPringle, Brad Pitt và Da’Vine Joy Randolph. Fortis Films, 3Dot Productions và Ex Triển lãm A là những doanh nghiệp sinh sản bộ phim. Bộ phim được tạo ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 tại Hoa Kỳ.

Thành phố bị mất tích

The Lost City được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim South of the Southwest vào ngày 12 tháng 3 năm 2022. ban sơ, The Lost City được cải biên từ The Lost City D, và được tạo ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2022, phim được đặt thành tạo ra tại Nga do Nga xâm lược Ukraine. Bây giờ, chúng ta đã thảo luận về Thành phố đã mất. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ và nói về vị trí quay của The Lost City. Tại Canada và Hoa Kỳ, bộ phim được tạo ra song song. Hãy thảo luận về vị trí quay phim The Lost City.

Vị trí quay phim của thành phố đã mất

Trong phần này, chúng ta sẽ tiết lộ và thảo luận về vị trí quay của The Lost City. Chủ yếu quá trình quay của bộ phim Ther Lost City được quay ở Cộng hòa Dominica. Từ tháng 5 năm 2021 tới tháng 8 năm 2021, việc quay phim được thực ngày nay vị trí đã nêu. Việc quay phim được thực hiện trên khắp Cộng hòa Dominica. Phong cảnh của giang sơn là nơi tuyệt vời để quay bộ phim. Thác nước xuất hiện trong phim có tên là Salto de Socoa, thác nước nằm trong Vườn quốc gia Los Haitises gần thủ đô Santo Domingo của giang sơn.

Vị trí quay phim của thành phố đã mất

Thành phố bị mất tích

Phim được quay ở những vị trí tự nhiên, và rất ít cảnh được quay trong studio. Khu rừng rậm nơi quay phim là Portillo, West Grove; ngôi làng là Altos De Chavon, Lost City Cavern là Iguabonita Cave, Scape Park, The Beach là Samana, và Las Terrenas. Tất cả các vị trí quay phim đã được thảo luận trong phân đoạn. Nếu người chơi đã bỏ qua bất kỳ phần nào, hãy đọc lại phân đoạn đó. Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ và thảo luận về tình tiết của Lost City.

Cũng nên đọc: Lady Gaga Net Worth: Thu nhập và tài sản của cô ấy

cụ thể lô đất

The Lost City xoay quanh Tiến sĩ Loretta Sage, người viết tiểu thuyết lãng mạn-phiêu lưu tập trung vào một nữ nhân vật hư cấu tên là Tiến sĩ Angela Lovemore, và cô ấy cũng có một tình yêu tên là Dash McMahon. Để quảng cáo cho cuốn sách thế hệ nhất của cô ấy trên Lovemore, nhà xuất phiên bản Beth Hatten của cô ấy đã nhấn mạnh rằng Loretta nên bắt tay vào một chuyến tham quan sách với Alan Caprison, người là người mẫu bìa của cuốn sách cho Dash.

Vị trí quay phim của thành phố đã mất

Thành phố bị mất tích

Sau khi có một khởi đầu thảm hại do sự nổi tiếng của nhân vật Alan, Loretta được Abigail Fairfax, một tỷ phú nhận ra rằng Loretta dựa trên những cuốn sách của cô ấy dựa trên nghiên cứu lịch sử thực tế. Alan yêu thầm Loretta, người chứng kiến ​​vụ bắt cóc cô. Sau đó, anh ta tuyển dụng Jack Trainer, một cựu Hải quân Seal, người đã trở thành đặc vụ của CIA, để gặp anh ta trên đảo và điều phối một cuộc giải cứu.

Để biết thêm về bộ phim Thành Phố Mất Tích các người chơi hãy xem phim ngay nhé. Nó có sẵn trên Amazon Prime Video và Paramount +. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về vị trí quay phim The Lost City, thông tin cụ thể về dàn diễn viên và tình tiết tình tiết cũng đã được thảo luận trong bài báo.

Cũng nên đọc: Diễn viên thuần chay xấu: Họ đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *