ANIME

RWBY: Ice Queendom Tập 8 Ngày phát hành: Weiss Vs RBY!

RWBY: Ice Queendom Episode 8 dự kiến ​​phát hành vào đầu tuần tới, và nó sẽ có một tập mà các cô gái, đặc biệt là Weiss, sẽ hình thành một mối quan hệ với các cô gái khác sẽ để lại ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời cô ấy. . Một anime theo mùa khác với 12 tập, RWBY: Ice Queendom, đang trở nên khá nổi tiếng trong lòng người xem với những khía cạnh và lời kể mới của nó. Dựa trên Sê-ri web của Mỹ, người hâm mộ đang thưởng thức bộ truyện ở bản lồng tiếng Nhật Bản với những hình ảnh động tuyệt vời. Trước khi anime bắt đầu, một bản chuyển thể manga cho bộ truyện cũng đã được phát hành bắt đầu từ tháng 6 năm 2022. Câu chuyện vẫn tập trung vào việc hình thành mối liên kết giữa các nhân vật chính của chúng ta, trong đó RWBY: Ice Queendom Episode 8 sẽ là một tập quan trọng. Hãy nói về nó một cách chi tiết.

RWBY: Ice Queendom Episode 8 sẽ nói về điều gì? Chà, chúng tôi không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra trong RWBY: Ice Queendom Episode 8, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về điều đó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong RWBY: Ice Queendom Episode 8, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem RWBY: Ice Queendom Episode 8. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của RWBY: Ice Queendom Episode 7 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về RWBY: Ice Queendom Anime.

RWBY: Ice Queendom Tập 7 – Tóm tắt

Jaune bị mắc kẹt dưới lớp băng vì áo choàng và thanh kiếm nặng của mình. Blake tự hỏi liệu đây có phải là cách Weiss coi Jaune là một tên ngốc hay không. Chuyến tàu của công ty đến với kẻ thù trên người, các cô gái và Jaune nhảy lên nóc tàu và kết liễu tất cả kẻ thù trước khi vào thành phố. Trong khi đó, Weiss đang đấu tranh với tình cảm của mình dành cho nhóm. Khi tàu đến gần thành phố, Weiss mở cửa khi nghe thấy giọng nói của Blake và Ruby.

RWBY Ice Queendom Tập 7 Tóm tắt

Ruby, Blake và Yan

Jaune bị ốm vì tuyết nhưng vẫn lang thang khắp thị trấn để tìm Weiss. Anh tình cờ gặp một cánh cổng biết nói và đi vào bên trong để tìm kiếm cảm giác bị kìm nén muốn tìm tự do của Weiss sau khi anh tìm thấy một di vật của nhóm RWBY. Nhiều Weiss biến thành một Weiss khổng lồ đang tấn công Jaune. Trong khi Weiss xuất hiện trước mặt Ruby, Blake và Yan để chiến đấu.

Cũng nên đọc: Love All Play Tập 20 Ngày phát hành: Kỹ năng của Akira

Điều gì sẽ xảy ra ở RWBY: Ice Queendom Episode 8?

Weiss luôn kìm nén cảm xúc nội tâm của mình, như chúng ta đã thấy trong tập mới nhất khi Jaune tình cờ bắt gặp họ đi lang thang trong thị trấn. Mục đích duy nhất của nhiệm vụ này là đưa Weiss về nơi cô ấy thuộc về. Cùng với Ruby, Blake và Yan. Không có cô ấy, không có RWBY. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ thấy trong RWBY: Ice Queendom Episode 8, vì tập phim có tựa đề “Where You Belong”.

Không có bản xem trước cho tập sắp tới của RWBY: Ice Queendom, tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tập phim sẽ nói về việc đưa Weiss trở lại nhóm. Trong khi họ sẽ chiến đấu với cô ấy, họ cũng sẽ khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy thuộc về họ, giống như khi cô ấy mở cửa cho tàu đi vào. Sẽ là một cuộc chiến để khiến Weiss trở lại. Tìm hiểu xem các sự kiện sẽ xảy ra như thế nào trong RWBY: Ice Queendom Episode 8 khi nó ra mắt. Ngày phát hành của RWBY: Ice Queendom Episode 8 được đề cập bên dưới.

RWBY: Ice Queendom Tập 8 Kỳ vọng

Blake

RWBY: Ice Queendom Tập 8 Ngày và giờ phát hành

RWBY: Ice Queendom Episode 8 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 8 của RWBY: Ice Queendom sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem Tập 8 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Trung tâm / 09:30 Giờ Miền Đông vào Chủ nhật ngày 21 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 8 của RWBY: Ice Queendom sẽ có sẵn vào lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật ngày 21 tháng 8.

Xem RWBY: Ice Queendom Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của RWBY: Ice Queendom lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, MBS và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của RWBY: Ice Queendom sẽ dễ dàng có sẵn trên Dậuteeth. Trong khi đó bạn cũng có thể xem nó trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với trò chơi kết thúc Ngày phát hành tập 7: Những khoảnh khắc Ayumi và Urushi tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *