ANIME

Hé lộ thêm thông tin về dự án anime giả tưởng Sacks&Guns!!

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Sacks&Guns!! – bộ phim dựa trên tiểu thuyết Sakugan Labyrinth Marker (Drilling Labyrinth Marker) của Nekotarō Inui đã hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên trong phim. Theo đó anime dự kiến được ra mắt trong năm nay.

Tsuyoshi Koyama vai Boss (ảnh dưới bên tay trái), một người đàn ông to lớn với chiếc mặt nạ kỳ lạ và thủ lĩnh của Shibito, một nhóm vũ trang bí mật tiến công các tháp điều khiển ở trung tâm của mỗi thuộc địa

Misaki Watada vai Mūro (ảnh trên bên phải), một cô gái phối hợp với Boss như là một thành viên của nhóm Shibito. đơn chiếc giản sử dụng một con dao to như thanh kiếm mặc dù ngoại hình mỏng mảnh manh. Cô ấy tỏ ra lo lắng về cuộc hành trình của Memenpu và Gagamba.

Nội dung phim:

Tương lai xa, rất lâu sau khi lịch Dương không còn được sử dụng nữa. loài người sống kề vai, chật chội trong “Mê cung”, một trái đất ngầm sâu dưới mặt đất. Có rất nhiều thuộc địa nơi mọi người sống trong Mê cung dưới lòng đất. Nơi này được biết tới với nhiệt độ cực cao, nhưng cũng có vàng, bạc và những thứ phong phú khác. Tại một trong những thuộc địa có tên Pin-in, một cô nhỏ nhỏ chín tuổi tò mò tên Memenpu và phụ vương cô là Gagamba làm mướn việc khai thác quặng trên một con Rô Bốt. Họ kiếm sống ở mức thấp với nghề “Công nhân” rẻ hèn. Một ngày nọ, Memenpu cầu xin phụ vương cô, Gagamba, lên đường làm Markers – những người lập biểu đồ bên trong Mê cung để tìm kiếm mẹ cô đã rời bỏ nhà của họ. Nếu họ gặp phải một “sinh vật khổng lồ bí mật” ẩn náu trong các hang động, tỷ trọng sống sót là dưới 5%. Vì tìm hiểu một trái đất không xác định là một công việc nguy hiểm, “người chơi dạng đồ” có giá trị lớn trong trái đất Mê cung và được bán với giá cao trên thị trường. Marker là công việc nguy hiểm nhất, nhưng cũng sinh lợi nhuận cao nhất. Gagamba quyết định rằng anh ta không thể ngăn cản Memenpu luôn tò mò tự ý đi ra ngoài vô số lần, và sau cuối phải nhượng bộ. Cả nhị mở đầu một cuộc hành trình cùng nhau trong robot làm việc để leo lên hành trình thế hệ. Tuy nhiên, “cái giá phải trả của sự tò mò… “sự thực” sau cuối họ đã tìm hiểu ra… Đây là cuộc hành trình hoành tráng của nhị phụ vương con với chủ đề về tình cảm gia đình.

Jun’ichi Wada (WorldEnd, Caligula) lãnh đạo và giám sát việc viết kịch người chơi dạng cho loạt phim tại Satelight. Yuji Iwahara (King of Thorn, Darker than Black, Dimension W) phụ trách phác thảo các xây dừng nhân vật gốc, và Shunpei Mochizuki chuyển thể chúng thành hoạt hình. Kazuma Kōda (Pokémon, NieR, NieR: Automata) được ghi nhận là người lên ý tưởng. Masaaki Endoh sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Kо̄kotsu Labyrinth”, và Youtuber Thái Lan MindaRyn sẽ trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Shine.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.