ANIME

Big Sky Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Spoilers

Bí ẩn tội phạm của ABC “Big Sky” đã trở lại trong mùa thứ ba kể từ ngày 21 tháng 9 năm 2022, với tập đầu tiên có tiêu đề “Bạn có thích một quả táo,”Nơi mà vài tháng mà thị trấn Helena được hưởng hòa bình tương đối đột ngột bị đột ngột sau sự xuất hiện của Sunny Barnes và gia đình cô.

Nhà Barnes đã thành lập Chuyến du ngoạn Ngày nắng ngay bên ngoài thị trấn, và mọi thứ trở nên tồi tệ ngay sau đó với Cassie được đưa vào để xem xét trường hợp của một du khách ba lô mất tích trong khi Jenny và Beau, cảnh sát trưởng mới của thị trấn, cố gắng truy tìm một kẻ giết người. trên đường chạy trốn.

Phần trước chứng kiến ​​Ronald Pergman, nhân vật phản diện chính mà bộ phim truyền hình ABC tập trung vào, gặp kết cục của anh ta, cùng với một số nhân vật khác, bao gồm cả anh trai Legarski còn lại, Wolf, người bị chết ngạt bởi một túi nhựa bởi một kẻ phản diện giả dạng y tế, dường như được gửi bởi John Milton.

Rick Legarski, anh trai của Wolf, đã chết trước đó trong Phần 1 của Big Sky khi vợ của chính anh ta đánh chết anh ta sau khi biết rằng chồng cô đã giả vờ mất trí nhớ để được ân xá cho tội ác tình dục của anh ta.

Xem trước Big Sky Season 3 Episode 2

Trong tập tuần này, tức là Tập 2, có tựa đề “Khu rừng đáng yêu, đen tối và sâu thẳm”, chúng ta sẽ thấy một nhân viên bất động sản giận dữ Tonya gọi cảnh sát về một kẻ phá hoại đã đột nhập vào một trong những ngôi nhà của cô ấy và khi Jenny đến hiện trường, cô phát hiện ra một mối liên hệ đáng kinh ngạc với quá khứ của cô có liên quan đến vụ án.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng mới Beau và Cassie hợp tác để theo dõi người du lịch ba lô vẫn đang mất tích trong khi Sunny cố gắng hết sức để bảo vệ một bí mật của riêng cô ấy được giấu trong rừng. Nhưng khi Emily, con gái của Cảnh sát trưởng Beau, quyết định tự tay mình thực hiện mọi thứ, đặc biệt là cuộc điều tra khu cắm trại, cô ấy có cơ hội gặp một câu chuyện độc ác hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng.

Big Sky Season 3 Episode 2: Ngày phát hành

Các tập mới của Big Sky Season 3 được phát hành vào thứ Tư hàng tuần và tập của tuần này, phần thứ hai của phần sẽ được phát sóng vào Thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, Tập 3, được gọi là “Lược sử tội phạm,”Sẽ phát sóng 5 tháng 10 vào thời điểm nói trên cùng ngày.

Big Sky Season 2: Xem như thế nào?

Big Sky phát sóng trên ABC vào những ngày đã nói lúc 10 giờ tối theo giờ ET / PT. Người xem ở Hoa Kỳ có thể truy cập ABC bằng đăng ký cáp truyền thống hoặc thông qua các dịch vụ phát trực tiếp khác nhau trên thị trường, bao gồm Hulu với Truyền hình trực tiếp, YouTube TV, FuboTV.

BEAU ARLEN ĐÂY 🫶🏻 #BigSky pic.twitter.com/xRHMLR8tbQ

– Natalie ❁ (@livelyackles) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Người hâm mộ đang tìm cách theo dõi các mùa trước của bộ phim tội phạm có thể làm như vậy theo yêu cầu thông qua trang web chính thức của ABC, miễn là họ có đăng ký trên Hulu, cho phép người dùng đăng ký như một dịch vụ độc lập và là một phần của Hulu với Truyền hình trực tiếp hoặc Disney Bundle.

Đối với người hâm mộ ở Vương quốc Anh, các tập từ Big Sky Season 2 đang được phát hành thường xuyên trên Disney Plus, theo báo cáo. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm các tập từ phần mới nhất, tức là Phần 3, sẽ được cung cấp trên dịch vụ phát trực tuyến.

Cốt truyện và dàn diễn viên của Big Sky Season 3

Từ những trang viết của nhà văn CJ Box, người kể chuyện nổi tiếng David E. Kelly của Big Little Lies đã mang đến cho chúng ta một loạt phim hoàn toàn mới trong Big Sky, xoay quanh các thám tử tư Cody Hoyt và Cassie Dewell, người hợp tác với người vợ ghẻ lạnh của người cũ, người cũng là một cựu cảnh sát, để giải quyết các tội ác xâm hại đến sự an toàn của cộng đồng của họ.

Jenny và Beau trên Big Sky Phần 3

CC: Jenny và Beau trên Big Sky Season 3, Tín dụng: Web News Observer

Dàn diễn viên ngôi sao của Big Sky mùa 3 bao gồm Katheryn Winnick trong vai Jenny Hoyt, Kylie Bunbury trong vai Cassie Dewell, Dedee Pfeiffer trong vai Denise Brisbane, Jamie-Lynn Sigler trong vai Tonya Wallis, J. Anthony Pena trong vai Phó Mo Popperak, Jensen Acrum trong vai Beau Arlen , và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất là Reba McEntire trong vai Sunny Barnes.

Từ việc đối phó với những chiếc nhẫn tội ác độc ác đến những vụ bắt cóc, Big Sky Season 3, còn được gọi là Big Sky: Deadly Trails, đã giới thiệu một số nhân vật mới có vai trò độc đáo ở Helena, Mont, bao gồm Beay Arlen, cảnh sát trưởng mới của thị trấn, và một cặp đôi mới bí ẩn, Barnes, người thành lập một công ty du ngoạn ngay bên ngoài thị trấn, tiếp tục trở thành trung tâm của những diễn biến bí ẩn của mùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *