ANIME

Chính thức được xác nhận vào mùa thu! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Nhà xuất người chơi dạng Kodansha đã công bố Chihayafuru Manga Spinoff trên tập san của mình. Bộ truyện tranh dựa trên trò chơi karuta sẽ mày mò cái nhìn thâm thúy về cuộc đời của Chihaya Ayase. Spinoff này sẽ sớm xuất hiện vào mùa thu năm nay. Hơn nữa, các nhà xuất người chơi dạng đã lên kế hoạch để biến nó trở thành điểm nhấn trong người chơi dạng in sắp tới của tập san. Manga spinoff cũng sẽ xuất hiện với tập sách sau hết vào ngày 13 tháng 12 năm 2022. Dưới đây là một số cụ thể về thông tin thế hệ nhất tới từ phía các nhà sinh sản.

Yuki Suetsugu là nhà văn và họa sĩ minh họa của manga gốc. Manga khởi đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 12 năm 2007. Kodansha đăng manga trên tập san Be Love của mình. Tập 49 gần đây nhất của manga đã được sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Kodansha Comics cũng đang xuất người chơi dạng manga dưới dạng kỹ thuật số. Hãy chuyển sang các cụ thể khác về phiên người chơi dạng phụ của văn người chơi dạng gốc!

Chihayafuru Manga Spinoff

Chihayafuru Manga Spinoff được công bố!

thông tin cho Chihayafuru Manga Spinoff được đưa ra thông qua số tháng 9 của tập san Be Love. Manga cũng đã bước vào chương sau hết vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, phần ngoại truyện của manga sẽ xuất hiện trên số tháng 12 của tập san này. Tuy nhiên, manga spinoff cũng sẽ có một vị trí trong tập sau hết của manga chính thức. Bộ manga spinoff sẽ trở thành trang bìa của số tháng 12.

Những người hâm mộ đang vô cùng phấn khích cho loạt phim phụ của manga. Nguyên tác manga khởi đầu với thời ngày nay của Chihaya. Nó chỉ thoáng qua về quá khứ của Chihaya. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được biết về các nhân vật trong manga spinoff sắp tới. Bộ manga nổi tiếng đã nhận được ba người chơi dạng chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, họ đã không tới thăm việc học của Chihaya trong những ngày trước tiên của cô ấy. Các chuyển thể anime cũng có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số như HIDIVE.

Chihayafuru Manga Spinoff

diễn biến là gì?

diễn biến ban sơ của câu chuyện khởi đầu với Chihaya, người đã thuần thục trò chơi kurta. Tuy nhiên, manga spinoff sẽ mày mò những tháng ngày học tập của cô ấy. Những ngày nhưng mà cô ấy đã từng học trò chơi từ Arata. Cô khởi đầu có hứng thú với trò chơi sau khi gặp Arata. Đây sẽ là cuộc hành trình của Chihaya từ một người thế hệ khởi đầu trở thành người chơi cấp bậc của trò chơi Kurta.

Nó cũng sẽ bao gồm sự tách biệt của Chihaya và Arata. Cuộc chia ly tâm hồn giữa nhì nhân vật manga này sẽ khiến người hâm mộ rơi nước mắt. Ngay cả những cái nhìn thoáng qua về cuộc chia ly của họ trong manga gốc cũng gây xúc động. Hơn nữa, manga spinoff sẽ cung ứng một cái nhìn thâm thúy về quá khứ của Arata. Lý do đằng sau người chơi dạng chất thù địch của anh ta là gì? Nơi nhưng mà ông tới từ đâu? Tất cả các câu hỏi sẽ làm sáng tỏ câu trả lời của họ trong manga spinoff!

Chihayafuru Manga Spinoff

Chihayafuru Manga Spinoff: Ngày sinh sản

Chihayafuru Manga Spinoff sẽ ra mắt trên tập san Be Love số tháng 12. Do đó, nó sẽ sinh sản vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, nó đã khắc ghi vị trí của mình trong tập sách thứ 50 của bộ manga chính thống. người chơi dạng tổng hợp sau hết của tập sách sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 12 năm 2022. Manga sẽ chạy như một câu chuyện phụ với manga gốc. Hãy tiếp tục đọc các bài báo từ The Anime Daily! Hãy xem các bài viết dưới đây để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *