ANIME

Lan Phương chia tay “Thương ngày nắng về”, khác lạ nhắc tới Hồng Đăng

Lan Phương gửi lời cảm ơn tới Hồng Đăng vì đã cùng cô trải qua nhiều cảnh quay đầy cảm xúc trong “Thương ngày nắng về”.

Thương ngày nắng về đóng máy được 2 ngày nhưng tới nay Lan Phương thế hệ thế hệ có thời kì đăng tải những hình ảnh hậu trường chia tay và gửi lời cảm ơn tới người theo dõi và ê-kíp đoàn phim. Cô nói vì con gái nhỏ ốm nên tới thời khắc này thế hệ có thể bộc bạch được cảm xúc.

Nữ diễn viên hạnh phúc khi Thương ngày nắng về kết thúc bằng một ngày nắng vàng ngập trời. Suốt hành trình quay 1 năm 1 tháng, cả đoàn phim đã cùng nhau trải qua các kiểu thời tiết, từ mưa bão tới những trận nắng nóng kinh khủng, thậm chí là dịch bệnh COVID-19.

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 1. Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 2. Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 3.

thời kì bấm quay bộ phim cũng là lúc Lan Phương khởi nghiệp kinh doanh nên không tránh khỏi những nhọc mệt, khó khăn. Cô tâm sự, mỗi khi tới phim trường cô lại thấy thoải mái nhất vì chỉ cần tập trung một vấn đề của nhân vật Khánh nhưng mà thôi.

“Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cũng là cách Phương bước qua khó khăn và trở thành người chơi dạng lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống”, Lan Phương đãi đằng.

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cảm ơn đạo diễn, biên kịch cùng ê-kíp làm phim đã tin tưởng và tương trợ nhiệt tình, coi ngó cho nhân vật Vân Khánh.

Hình như, cô không quên gửi lời tới các đồng nghiệp và khác lạ nhắc tới Hồng Đăng – vai Đức “xoăn”, chồng của Khánh.

“Cảm ơn 2 em Ngọc Huyền, Phan Minh Huyền đã luôn cho chị những cái ôm rét mướt nhất khi mình sẵn sàng diễn. Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em.

Và mẹ Nga mập của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông – mẹ chồng duy nhất có một nhưng mà thôi, nhờ có mẹ thế hệ có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả”, Lan Phương viết.

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 5.

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng 3 cô con gái

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 6.

Bài san sớt của Lan Phương nhận được nhiều sự quan tâm của người theo dõi. Kể từ khi vướng vào scandal, đây là lần hiếm hoi có diễn viên Thương ngày nắng về trực tiếp nhắc tới Hồng Đăng.

Vướng ồn ào đời tư, Hồng Đăng bị cắt vai khỏi Thương ngày nắng về và không thể tiếp tục đồng hành cùng các diễn viên, dù vai diễn của anh đang rất được người theo dõi yêu thích.

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 7. Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 8.

Kể từ tập 40, Đức “xoăn” chỉ xuất hiện qua một giọng thoại trên laptop và được các nhân vật nhắc tới tên. thế hệ nhất, biên kịch đã cho nhân vật này đi công việc dài ngày và không hứa hẹn ngày trở lại.

Trước khi bị cắt sóng, Hồng Đăng cùng Lan Phương phối hợp rất ăn ý khi đóng vợ chồng. khác lạ, người theo dõi đã được thấy một hình ảnh thế hệ toanh của Hồng Đăng khi anh phá vỡ hình tượng “soái ca” gây dựng đã lâu để trở thành một ông chồng đầu bù tóc rối, có tính cách tưng tửng, nhu nhược và mãi không lớn.

 Lan Phương chia tay Thương ngày nắng về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng  - Ảnh 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *