ANIME

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 263: Đi tìm Delkira!

Anh ấy nói rằng anh ấy ghét tất cả mọi thứ về tình hình ngày nay ở trái đất quỷ. Vì thế, Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 263 sẽ kể về sự kết thúc của một loạt các sự kiện dẫn tới trận chiến giữa học trò và giáo viên. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chương này.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 263: Đi tìm Delkira!

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm được những gì sẽ xảy ra với Atori bây giờ. Về phần Delkira, anh ta là một trong những thủ phạm lớn nhất cần phải truy bắt ngay ngay thức thì. Iruma có thể thực hiện một nhiệm vụ như vậy không?

Tóm tắt của Chương trước!

Welcome To Demon School Tựa đề của Iruma-Kun Chương 262 là “người chơi hay thù.” Chương này mở đầu với cảnh Shida vận chuyển trước mặt Atori. Những động thái trước tiên giữa nhì người đã rất bùng nổ. Atori đã vô cùng tức giận khi nhìn thấy cô ấy ra trận. Atori ngày càng yếu đi sau mỗi cú đấm và đá. Không lâu sau, với sự tương trợ của các giáo viên, các học trò đã có thể hạ gục quân thù.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 263: Đi tìm Delkira!

Khi Atori té xuống đất, Sullivan bước lên từ hành lang. Sau đó, người ta thấy rằng hiệu trưởng đã yêu cầu Atori kể mọi chuyện trước mặt mọi người. Người đàn ông ngạc nhiên rằng họ để cho anh ta sống ngay cả sau này. Đây là lý do duy nhất khiến anh ghét tình trạng ngày nay của trái đất quỷ. Chương này kết thúc khi Atori cũng tiến công Sullivan.

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 263: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo tình tiết tình tiết đã được công bố, chương tiếp theo sẽ mở đầu với việc Poro tới và chào đón Sullivan. Và ngay sau đó, anh ấy sẽ đưa Atori đi cùng. Nhưng một cuộc tranh cãi giữa Poro và Sullivan sẽ mở đầu. Hiệu trưởng muốn Atori bị giám sát. Tuy nhiên, sau những gì đã làm, Poro sẽ không để người đàn ông trượt chân nữa.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 263: Đi tìm Delkira!

Điều này sẽ dẫn tới việc tiết lộ rằng Poro có ý định lấy lại Delrika, kẻ thủ mưu của tất cả. Cuộc trò chuyện sẽ rơi vào túi của Sullivan, và Atori sẽ được đưa cho anh ta. Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 263 sẽ kết thúc khi Sullivan nghỉ học.

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 263: Ngày phát triển

Mairimashita Iruma-kun mang tới một số thử thách hay nhất cho MC tuần này. Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 263 không có bất kỳ khoảng thời kì nào trong người chơi dạng phát triển. Do đó, Chap sẽ ra mắt vào cuối tuần này, vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật của nó ngay tại đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/welcome-to-demon-school-iruma-kun-chapter-263-di-tim-delkira-109885.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *