ANIME

Hình ảnh mới, Đoạn giới thiệu cuối cùng & Ngày phát hành

Quảng cáo

Mùa Thu. Một bản cập nhật nữa đã được đưa lên internet trong tuần này. Và đây là Anime Hikari No Ou. Một light novel được đọc nhiều với câu chuyện giả tưởng cuối cùng cũng đã có phiên bản anime. Các bản cập nhật mới nhất đến từ cơ sở của Studio Signal MD. Hơn nữa, các bản cập nhật về nhân viên và hình ảnh quan trọng cũng nằm trong phạm vi công cộng. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về các bản cập nhật này.

Vì vậy, Hikari No Ou là một bộ tiểu thuyết của năm 2018. Rieko Hinata là nhà văn và người vẽ minh họa cho văn bản. Văn bản đang diễn ra đã nằm dưới radar phát hành trong một thời gian dài. Vì vậy, người hâm mộ đang cực kỳ hào hứng theo dõi chương trình khi dự án anime đã được công bố.

Hikari No Ou Anime

Hikari No Ou Anime: Thông báo chính thức!

Bản cập nhật mới nhất đến từ trang web chính thức và phương tiện truyền thông xã hội của anime. Bản cập nhật tiếp tục cung cấp hình ảnh mới và chi tiết phát hành của chương trình. Cùng với đó, tin tức cũng xác nhận rằng Junji Nishimura sẽ là đạo diễn của anime. Ngoài ra, Mamoru Oishi sẽ phụ trách bộ phận viết kịch bản của chương trình. Bạn có thể xem hình ảnh mới của các nhà sản xuất ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Hikari No Ou Anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Câu chuyện của anime diễn ra trong một thế giới mà phần lớn đất đai bị bao phủ bởi rừng đen. Vì vậy, cốt truyện bắt đầu với một thợ săn lửa bị mắc kẹt trong cuộc chiến, chỉ để thấy mình ở giữa hư không. Hóa ra là thế giới đã bị xâm nhập bởi một mầm bệnh có thể lây lan qua nhân loại, dẫn đến đột biến. Và giờ đây, con người có thể tự kích hoạt sức mạnh tự bốc cháy theo ý muốn.

Và bây giờ, nhiệm vụ của những người thợ săn lửa là để mắt đến những sinh vật như vậy. Nhập vai vào nhân vật chính Touko, người có trách nhiệm để mắt đến tất cả những người đang sử dụng sức mạnh này vì những sai trái của loài người.

Hikari No Ou Anime

Hikari No Ou Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của anime mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã lưu ý về việc chia sẻ cửa sổ phát hành. Hikari No Ou Anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật nào trên cùng một phần. Để nhận được bản cập nhật mới nhất, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với các trang của The Anime Daily.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *