ANIME

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên vị trí Quay Phim: Chương Trình Lịch Sử Được Quay Như Thế Nào?

game thủ có phải là người ham các chương trình lịch sử không? Chúng tôi cá rằng lúc đó game thủ chắc hẳn đã nhìn thấy Little House on the Prairie. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên được biết tới với nhiều thứ, bao gồm cả vị trí quay phim của nó. Chương trình là một bộ phim lịch sử phương Tây của Mỹ kể về một gia đình sống trong một trang trại ở Plum Creek gần Minnesota. Chương trình dựa trên bộ sách bán chạy nhất Ngôi nhà nhỏ được viết bởi vì tác giả xuất sắc nhất Laura Ingalls Wilder.

Chương trình được công chiếu lần trước tiên vào năm 1982 và ngay từ thời khắc đó, đã trở thành chương trình yêu thích của người theo dõi. diễn biến kể về cuộc sống của gia đình Ingalls vào thế kỷ 19 và tất cả những cuộc phiêu lưu nhưng mà họ có vào thời khắc đó. Những vinh quang quẻ của bộ truyện có thể được vang lên bởi vì những giải thưởng nhưng mà nó đã giành được cho tới nay. game thủ có muốn quay bộ phim này ở đâu không? Vâng, hãy cuộn qua bài viết và tìm kiếm đúng mực Ngôi nhà nhỏ trên vị trí quay phim trên thảo nguyên.

Gặp gỡ dàn diễn viên của ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Vai chính Laura Ingalls Wilder do Melissa Gilbert đảm nhận, cô được thể hiện khi còn nhỏ và sau đó được xem là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp trên màn ảnh. Ngôi sao này đã công khai cuộc sống của mình trong cuốn tự truyện của mình. Sau đó, cô được ra mắt trên nhảy đầm with the Stars.

Một vai chính khác của Caroline Ingalls do Karen Grassel đảm nhận. Nữ diễn viên đã già đi trông thấy và giờ đã là một bà mẹ. Cô con gái lớn của gia đình Ingalls do Melissa Sue Anderson thủ vai. Vai diễn chung của Carrie do Lindsay Greenbush đảm nhận. Hơn nữa, vai người con nuôi của gia đình Albert Quinn Ingalls do Matthew Labyorteaux đảm nhận.

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

hồ hết các diễn viên này đều lấy chương trình làm động lực khởi đầu và tiếp tục diễn xuất chuyên nghiệp ngay sau đó.

Ngoài ra, hãy đọc: Where Is A Splash Of Love được quay? Tất cả về vị trí quay phim

Giải thưởng

Trong những năm qua, chương trình này đã nhận được nhiều giải thưởng và đã được đề cử cho rất nhiều. Vào năm 1983, Melissa Gilbert đã giành được Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình dài tập cho bộ phim này và bộ phim tiếp tục vào năm 1984, khi cô nhận được cùng một giải thưởng Nghệ sĩ trẻ.

Một lần nữa vào năm 2002, Alison Arngrim đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Cựu ngôi sao nhí trong cùng chương trình. Hơn nữa, vào năm 1981, nó đã giành được giải thưởng Spur cho Kịch phiên bản truyền hình hay nhất. Ngoài ra, vào năm 1978, Giải thưởng tiến công giá của Nhân dân cho Chương trình Phim truyền hình được yêu thích. Đây chưa phải là kết thúc, chương trình cũng đã giành được giải thưởng tương tự vào năm sau. Năm 1979, giải Primetime Emmy đã được trao cho chương trình.

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

vị trí quay phim Little House on the Prairie

Nội thất của bộ phim được quay tại Paramount Studios ở Los Angeles. Trong khi khuông cảnh bên trong là từ trang trại Bầu trời Lớn ở Thung lũng Simi. Thung lũng này là nơi Walnut Grove được xây dựng.

Vâng, hãy đóng gói hành lý của game thủ và tới thung lũng vào cuối tuần và có một cái nhìn thoáng qua về tuổi thơ của game thủ.

Theo dõi Otakukart để biết về những diễn biến của trái đất và nội dung của chương trình yêu thích của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *