ANIME

Hizuru & Heina có phải là bè game thủ không? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Hiển thị thời kì mùa hè đang tiến gần hơn tới việc mày mò bí mật. Người hâm mộ đã rất tò mò Ushio và Hizuru kết nối với nhau như thế nào. Chà, nó vẫn còn là một bí mật lớn cho tới bây giờ. Nhưng tập 14 của Summer Time Rendering sau rốt cũng sẽ tiết lộ một tình tiết không bao giờ mong đợi. Thật! Người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên khi biết Hizuru bị đưa vào giữa hỗn loạn và mối liên hệ của cô ấy với Ushio như thế nào.

Bây giờ trong tập thứ 14, Shinpei sẽ sử dụng sức mạnh của mình và nỗ lực tìm hiểu thêm về chúng. Khoảnh khắc thay đổi trò chơi sẽ là khi họ biết về mối liên hệ giữa Hizuru và Heina. Cho tới nay, Hizuru đã giúp sức họ, nhưng vẫn chưa rõ vì sao cô ấy lại làm điều này. Bây giờ người hâm mộ sau rốt sẽ biết được ý định thực sự của cô ấy đằng sau tất cả những nỗ lực của cô ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Thời gian mùa hè Rendering Tập 14

Summer Time Rendering Tập 14: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shinpei và Ushio sẽ tiếp tục đấu tranh trong tập 14 của Summer Time Rendering, có tựa đề “To Be Not To Be.” Mặc dù Shinpei nhận ra tài năng của mình, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Anh vẫn phải học cách kiểm soát tài năng này trước khi Haine sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Nếu cô ấy sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, mọi thứ sẽ trở thành nghiêm trọng đối với họ. Ngoài điều này ra, Shinpei không có manh mối nào về việc anh ấy đang chết dần chết mòn. Nếu anh ta tiếp tục sử dụng sức mạnh của mình, anh ta sẽ chết vào một ngày nào đó, và đoán xem Haine đã biết gì về điều này. Vì vậy, cô ấy đang kì vọng ngày tới. Đó là lý do chính đằng sau việc cô ấy giữ lặng re.

Ngoài điều này ra, vẫn còn là một bí mật về cách Ushio kết nối với Hizuru. sau rốt nó sẽ tiết lộ cách Ushio sử dụng sức mạnh của mình để quay ngược thời kì để kết nối với Hizuru. Vì vậy, cô ấy có thể giúp cô ấy. Nhưng phần thú vị nhất là Hizuru và Heine đã từng là game thủ của nhau. Tuy nhiên, Heine đã tới Berserk để thỏa mãn cơn đói của mình. Nhưng ngay sau đó, một loạt các sự kiện đã xảy ra, và đó là cách Ryunosuke sống. Hizuru là người đã tạo ra Ryunosuke. Đáng ngạc nhiên nhất, Ushio và Shinpei là một phần ký ức của Hizuru. Đó là lý do vì sao họ sống lại trước khi đột kích gia đình Kobayakawa. Nhưng nhiệm vụ của họ đã bị tạm dừng. Vì vậy, Shinpei đã đưa mọi người ở trường tiểu học Nittogashima khởi đầu vòng lặp của họ với sự giúp sức của Ushio.

Thời gian mùa hè Rendering Tập 14

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Summer Time Rendering tập 13, Shinpei đã nhận ra rằng tài năng của mình không chỉ là du hành thời kì và lặp lại thời kì. Nhưng nó giống một trận chiến hơn khi anh ta có thể vận chuyển trong các bức tường song song. Đây là lý do vì sao Haine mất nhiều thời kì như vậy. Thật đáng sợ khi chứng kiến ​​tài năng của Haine và cách cô ấy có thể đơn giản phát sinh ra Shinpei dù anh ấy đang đi một mình. Nhưng mọi thứ trở thành kinh khủng hơn khi Ushio và Shinpei biết rằng không thể quay trở lại bây giờ họ cần phải ở lại đấu tranh. Nhưng phần gây sốc nhất được tiết lộ là Ushio đã trao mắt phải của Haine cho Shinpei. Đây là lý do vì sao anh ta có thể vận chuyển trong các bức tường song song.

Nhưng họ không có nhiều thời kì để làm chủ tài năng du hành thời kì. Điều này là do mỗi khi chúng vận chuyển đúng lúc, nó sẽ vận chuyển về phía trước. Nhưng Shinpei đã học được cách kiểm soát vòng lặp thời kì và khi nào thì quay lại đúng lúc. Hơn nữa, tập trước cũng tiết lộ nhị sức mạnh thế hệ của Ushio. Cô ấy có thể san sẻ những kỷ niệm bằng cách chạm vào mọi người và kéo qua những thứ nhưng cô ấy đã thấy trong vòng lặp trước.

Thời gian mùa hè Rendering Tập 14

Summer Time Rendering Tập 14: Ngày sinh sản

Summer Time Rendering Tập 14, có tựa đề “To Be Not To Be”, sẽ phát sóng vào lúc nửa hôm mai 15 tháng 7 năm 2022 trên Disney +. game thủ cũng có thể phát trực tuyến các tập hoàn toàn thế hệ trên Crunchyroll. sau rốt nó sẽ tiết lộ mối liên hệ giữa Ushio và Hizuru và cách cô ấy kết nối thành công với cô ấy. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *