ANIME

Ella kết thúc với ai trong Lucifer?

Ella kết thúc với ai trong Lucifer? Câu hỏi đang gợi lại kể từ khi chúng tôi được giới thiệu với một trong những nhân vật hàng đầu của Lucifer. Ella cuối cùng phải vật lộn với cuộc sống tình yêu của mình trong suốt bộ truyện. Ban đầu, cô bị Lucifer thu hút và hằn học về mối quan hệ của anh với Chloe. Trước đó, cô ấy trở nên ghen tị với Chloe và Pierce. Cô ấy quả thực là một cô gái thân thiện, gặp ai cũng ôm một cái. Ella làm việc trong bộ phận khoa học pháp y. Cô ấy làm việc ở Sở Cảnh sát Los Angeles. Cô ấy chắc chắn không được may mắn có một tuổi thơ hạnh phúc. Khi chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu với cô ấy, cô ấy có vẻ là một cô gái thân thiện với một quá khứ khá khác biệt và đáng lo ngại. Ella lớn lên trong một khu phố thô sơ ở Detroit. Cô có bốn anh em trai.

Mặc dù đối với thế giới, cô ấy có vẻ là một cô gái dễ thương, ngọt ngào và giản dị, Ella cũng có một mặt nghịch ngợm. Cô ấy đã dành nhiều ngày để ăn trộm xe hơi khi cô ấy thích lái xe trong thời niên thiếu của mình. Mọi chuyện trở nên kỳ lạ khi Ella gặp Azreal. Nó xảy ra với thiên thần chết chóc của cô ấy, nhưng cô ấy nhận được một báo động giả dẫn Ella đến gặp người bạn mới của cô ấy Rae Rae. Azreal tự giới thiệu mình bằng cái tên ma quái Rae Rae. Rae Rae khuyến khích cô rời nhà và chuyển đến Los Angeles. May mắn thay, cuối cùng cô ấy đã gặp được Lucifer. Chúng ta hãy đi sâu hơn vào bài viết để biết Ella kết thúc với ai trong Lucifer.

Cũng nên đọc: Top 10 nhân vật xuất sắc nhất của Lucifer

Chuyện gì đã xảy ra với Ella ở Los Angeles?

Ban đầu, Ella chuyển đến Los Angeles để theo dõi công việc kinh doanh của anh trai Richards khi anh ta tham gia vào những thứ tồi tệ. Nhưng thật không may, anh đã hoàn toàn nhập ma vào cô. Trong khi đó, cô ấy vẫn tiếp tục làm việc với các trường hợp của mình. Cô là một trong những phụ nữ thông minh và xảo quyệt nhất. Hơn nữa, Ella hah có một tay súng cừ khôi. Ngay cả Lucifer cũng ngạc nhiên trước kỹ năng của cô ấy. Cô ấy rất tài năng. Chuyện xảy ra ở một trong những tập phim mà Ella đi cùng Lucifer đến sòng bạc, và cô ấy tỏ ra xuất sắc ở đó đến nỗi một sòng bạc thậm chí còn cấm cô ấy.

Ella kết thúc với ai với Lucifer

Ella Lopez và Pete

Vì được học hành bài bản và ham học hỏi những điều mới, Ella đã trở thành một trong những nhân viên tuyệt vời nhất trong bộ phận. Khi đang giải quyết một trong những vụ án, cô đã gặp được người đàn ông của đời mình. Chà, đó không phải là Lucifer. Trong khi giải quyết một trong những vụ án LAPD, Ella đã gặp được phóng viên Pete. Họ rất thích bầu bạn của nhau và theo thời gian, họ trở nên rất thân thiết. May mắn thay, họ bắt đầu hẹn hò với nhau. Nhưng tình yêu không dễ dàng như vậy. Các bàn được lật sau khi Ella đến thăm căn hộ của anh. Họ khá thân thiện nên Pete đã đưa cho cô chìa khóa căn hộ của mình. Mặc dù Ella nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra khá nhanh, nhưng cô đã đến thăm căn hộ của anh. Điều mà lẽ ra cô ấy không nên làm. Hãy tiếp tục đọc để biết, Ella đã kết thúc với ai trong Lucifer.

Ngoài ra, hãy đọc Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng Ma thuật Luminous Witch Tập 6 Ngày phát hành: Dream-Coloured Contrail!

Ella kết thúc với ai trong Lucifer?

Khi Ella đang khám phá căn hộ của Pete, cô phát hiện ra anh ta chính là người mà cảnh sát đã tìm kiếm nhiều ngày. Kẻ đứng sau tất cả các vụ giết người là Pete. Cô cố gắng lẻn ra ngoài mà không biết bất cứ ai rằng cô biết sự thật. Đáng buồn thay, cô ấy đã cố gắng bao nhiêu không quan trọng; Pete đã biết về nó. Anh gần như bóp nghẹt cô cho đến chết. May mắn thay, Ella chộp được ống tiêm đầy ma túy và hạ gục anh ta. Tuy nhiên, sự thật đã khiến trái tim cô tan vỡ thành nhiều mảnh. Cô ấy nói với Chloe và Dan rằng người mà cô ấy bị thu hút nhất chính là kẻ giết người.

ella kết thúc với ai

Ella Lopez

Trong khi đó, toàn bộ phần 5, Ella tập trung vào những lời của Pete, người đã nói rằng anh nhìn thấy bóng tối bên trong cô. Lucifer mùa 5, phần 2 kết thúc trên một kẻ phá đám. Người hâm mộ không có câu trả lời là Ella rốt cuộc là ai. Tuy nhiên, mùa thứ năm gợi ý về mối quan hệ giữa Carol Corbett và Ella Lopez. Người hâm mộ tin rằng họ có thể trở thành cặp đôi tiếp theo trong mùa cuối cùng của Lucifer.

Cũng đọc: Lucifer Phần 6 Kết thúc Giải thích Thông qua Reddit: Giới thiệu về Series này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *