ANIME

Pete Davidson Exes: Hãy nhìn vào các mối quan hệ trước đây của anh ấy

Các tiêu đề tin tức chắc chắn hướng đến cuộc đời của một diễn viên hài người Mỹ đang biến thành một đại dương nước mắt. Người đó không ai khác chính là Pete Davidson. Cô bồ nhí của Kim Kardashian dường như đang gặp khó khăn trong việc giữ mối quan hệ hạnh phúc. Chà, nghệ sĩ được biết đến với sự lựa chọn hẹn hò và những người bạn đời cũ. Nam diễn viên hài từng hẹn hò với nhiều nhân vật nổi tiếng trong quá khứ. Các mối quan hệ của anh ấy khá lận đận, nhưng ngôi sao này chưa bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu.

Chà, điều đau lòng nhất đối với người hâm mộ là sự kết thúc của Kete, người đang trên bờ vực biến mất. Có vẻ như Kim là cái tên mới trong danh sách dài những người yêu cũ của Pete. Ngoài các mối quan hệ, một điều khác mà Pete được biết đến là những hình xăm của anh ấy. Chà, điều trớ trêu ở đây là Pete lại xăm cho Kim và các con của cô ấy. Có vẻ như người nổi tiếng sẽ phải đi laser để loại bỏ vết mực vì không có mối quan hệ nào tồn tại mãi mãi. Bạn có muốn biết tên của tất cả những người nổi tiếng từng hẹn hò với Pete Davidson? Vâng, cuộn qua trang và làm sáng tỏ các trang bìa từ lịch sử phi thường của Pete.

Gặp gỡ những người bạn cũ của Pete Davidson

Pete Davidson được biết đến là người hẹn hò với những phụ nữ có lượng fan hùng hậu và tài sản ròng xa hoa. Pete luôn bị thu hút bởi các nữ sếp, những người luôn đưa tin về điều này hay điều khác. Tại sao các cô gái sẽ không chết vì anh ta? Xét cho cùng, anh ấy là người có khuôn mặt, thân hình và tính cách tốt nhất. Hãy cùng nhìn lại những người yêu cũ gần đây của ngôi sao này.

Cũng đọc: Lịch sử hẹn hò của Dan Bilzerian: Tại sao cuộc hôn nhân của anh ấy lại quan trọng?

Carly Aquilino

Ngôi sao của Girl Code, Carly Aquilino, tình cờ hẹn hò với Pete vào năm 2015. Điều kỳ lạ là Carly đã đến thăm Pete trong ngày đính hôn với Ariana Grande. Ối! một spoiler, vâng, Pete cũng đã ở cùng Ariana.

Cazzie David

Pete đã trao hai năm cuộc đời mình cho Cazzie David. Cặp đôi quen nhau vào năm 2016 và bén duyên vào năm 2018. Hai năm này đầy rẫy những lần xuất hiện trước công chúng. Cặp đôi đã chia tay nhau và trong một cuộc phỏng vấn, Pete nói: “Chúng tôi không còn bên nhau nữa, nhưng cô ấy là một cô gái rất tài năng, cô ấy sẽ tuyệt vời và cô ấy sẽ ổn thôi. Ừ, tôi nghĩ cô ấy sẽ ổn thôi. “

  Pete Davidson

Ariana Grande

2018 là năm của Pete và Ariana. Cặp đôi đã thúc đẩy mối quan hệ của họ với tốc độ rất nhanh và thậm chí đã đính hôn vào tháng 6 năm 2018. Nhưng, có lẽ Ariana không phải là cô gái dành cho anh ấy, sau một vài tháng, cặp đôi đã gọi là chấm dứt. Trong vài tháng này, Pete đã có hai hình xăm dành riêng cho Grande. Có vẻ như Ariana đã cạnh tranh rất lớn với Kim. Hơn nữa, sau khi chia tay, Ariana đã phát hành đĩa đơn mới của cô ấy, ‘thank u, next.

Kate Beckinsale

Một tháng cuộc đời Petes dành riêng cho Kate Beckinsale. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ của họ sau khi tán tỉnh tại bữa tiệc sau Quả cầu vàng. Việc xác nhận mối quan hệ của họ được thực hiện tại một trò chơi New York Rangers khi cặp đôi hôn nhau. Các báo cáo đề cập rằng Kate cũng đã gặp gia đình của Pete. Vâng, tất cả chỉ diễn ra trong một tháng, có vẻ như hai vợ chồng đã có một khoảng thời gian vui vẻ trong khoảng thời gian ngắn ngủi này.

Margaret Qualley

Margaret là một cái tên khác trong danh sách dài những người yêu cũ của Pete. Gia đình của Qualley khá hạnh phúc với sự gắn bó giữa hai người. Tuy nhiên, theo lịch sử của Pete, không có gì tồn tại lâu dài, cặp đôi chia tay sau vài tháng.

Kaia Gerber

Pete đón năm mới 2020 cùng Kaia Gerber. Cặp đôi bị bắt gặp nắm tay nhau ở New York. Pete sau đó đã úp mở về chuyện chia tay và nói rằng anh còn nhiều chuyện trong cuộc sống và không muốn tạo áp lực cho cô gái trẻ.

Phoebe Dynevor

Pete đã không để lại cơ hội để tạo nên một thứ gì đó như ngôi sao Phoebe Dynevor của Bridgerton. Tin đồn trở thành sự thật khi cặp đôi được bắt gặp nắm tay nhau ở Staffordshire. Lần xuất hiện chính trước công chúng của cặp đôi là tại một trận đấu Wimbledon, nơi họ được nhìn thấy hôn nhau và âu yếm. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vào tháng 8 năm 2021 sau 5 tháng hẹn hò.

  Pete Davidson

Kim Kardashian

Một trong những mối quan hệ tốt nhất của họ với Pete là với nữ hoàng của gia đình Kardashian, Kim Kardashian. Cặp đôi kết nối vào tháng 10 năm 2021 và kể từ đó, đã xuất hiện trước công chúng và hẹn hò với nhau. Ngoài ra, cặp đôi đã dành thời gian cho một số chuyến du lịch quốc tế. Chỉ số PDA của những người nổi tiếng này đã khiến nhiều người phải há hốc mồm. Nhưng thật không may, cặp đôi này dường như đang tạm hoãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *