ANIME

Hồ sơ vụ án lạnh phần 3 Tập 3: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Cold Case Files Season 3 Episode 3 tiếp tục cung cấp cho chúng ta một trường hợp nữa trong số hơn 120.000 tội phạm chưa được giải quyết chồng chất trên khắp nước Mỹ. Chương trình tội phạm có thật này là một trong những chương trình hay nhất hiện có, với giá trị sản xuất lớn, kịch bản hay và được kể lại bởi Bill Kurtis, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về các chi tiết về những câu chuyện có thật này sẽ khiến bạn phải ngồi xuống ghế của mình.

Có một số lý do tại sao các tệp case lạnh lại phổ biến như vậy. Đầu tiên, họ mang lại cảm giác công bằng mà xã hội ngày nay thường thiếu. Ngoài ra, chúng cung cấp sự đóng cửa cho gia đình và bạn bè của các nạn nhân, những người có thể chưa bao giờ nhìn thấy công lý được thực thi trong cuộc đời của họ. Cuối cùng, họ mang lại hy vọng cho những người khác có thể đang phải đối mặt với những tình huống tương tự, rằng một ngày nào đó trường hợp của những người thân yêu của họ có thể được giải quyết.

Hồ sơ vụ án lạnh phần 3 tập 3

Bạn đã sẵn sàng để xem cách họ giải quyết một trường hợp lạnh trong tuần này?

Hồ sơ vụ án lạnh phần 3 Tập 2 Tóm tắt

Tại thành phố 8 triệu dân New York, chủ nhà 55 tuổi Bruce Blackwood đã biến mất vào ngày 6 tháng 3 năm 2006, không để lại dấu vết. Bruce Blackwood đã cố gắng đuổi Luis Perez ra khỏi căn hộ 983 Hancock Street của anh ta vào cùng ngày mà anh ta đối mặt với anh ta về việc ăn cắp 7.700 đô la từ anh ta. NYPD và anh trai của Bruce, Ed đã dành 9 năm sau đó để tìm kiếm thông tin và kẻ sát nhân mặc dù không có ai. Perez bị bắt vào năm 2014 vì nghi ngờ giết và cắt xẻo Blackwood. Anh ta nhận bản án từ 25 năm đến chung thân sau khi bị kết tội giết người.

Đoạn giới thiệu tệp tin trường hợp lạnh

Chi tiết truyền trực tuyến tệp Case Cold

Cold Case Files phát sóng vào các tối thứ Bảy lúc 21:00 trên A&E, bạn có thể phát trực tuyến trên trang web của A&E và ứng dụng của nó bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn. Hơn nữa, bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ Truyền trực tuyến Directv, Sling TV, Netflix, Hulu, Peacock Premium, The Roku Channel và Spectrum theo yêu cầu. Cuối cùng, bạn có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Microsoft Store, Vudu Fandango và Google Play.

Cold Case Files Season 3 Episode 3 Ngày phát hành

Tập 3 của Cold Case Files mùa 3 sẽ phát hành trên A&E vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022. Tiêu đề của tập là “Murder in The Midwest.” Bạn có phải là fan hâm mộ của Hồ sơ vụ án lạnh hay bất kỳ chương trình tội phạm thực sự nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận, theo dõi chúng tôi trên Facebook. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là tất cả thời gian chúng tôi dành cho chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm.

Cũng đọc: Masters Of Illusion Season 8 Episode 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *