ANIME

Họa sĩ minh họa cho Solo Leveling qua đời

DUBU, họa sĩ minh họa cho Solo Leveling, đã qua đời vào ngày 23 tháng 7 năm 2022 do xuất huyết não.

Jang-Sung Rak, họa sĩ minh họa cho Solo Leveling có thể không qua đời vào ngày 23 tháng 7 do xuất huyết não khi mới 40 tuổi. Yen Press đã cung cấp bản dịch tiếng Anh của cáo phó cho nghệ sĩ và giám đốc điều hành của REDICE Studio, người công khai DUBU, và một đám tang riêng đã được tổ chức cho gia đình và bạn bè thân thiết.

Solo Leveling là một webtoon nổi tiếng siêu phẩm

Solo Leveling is a web novel and manhwa with the part of anime will be out eye, but about an world GIỚI THIỆU CHỨNG CÓ sức mạnh cho phép. Một trong những người này là Sung Jinwoo cực kỳ yếu ớt, người được chọn cho một món quà bí ẩn từ Hệ thống và giờ đây có thể phát triển các quyền lực mà không có bất kỳ giới hạn nào. Phim hoạt hình gần đây được chuyển thể được công bố là do A-1 Pictures thực hiện, nổi tiếng với Sword Art Online, Your Lie In April và Erased. Anime cũng đã được thông báo được cấp phép thông qua Crunchyroll. Web tiểu thuyết và manwha ban đầu được viết bởi Chugong, và DUBU quá cố gắng nhận manwha minh họa phần.

Họa sĩ minh họa cho Solo Leveling đã qua đời

DUBU không chỉ là họa sĩ minh họa cho Solo Leveling, anh ấy còn là Giám đốc điều hành của REDICE Studio, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chuyển đổi manhwa của các tiểu thuyết trên web như Space Dandy và The Island Of Giant Côn trùng. Được thông báo vào tuần thứ hai trước khi DUBU, tên thật là Jang Sung-Rak, đã qua đời vì xuất huyết não vì một căn bệnh mãn tính. Yen Press, công ty xuất bản quyền thương mại bằng tiếng Anh, đã dịch cáo phó do REDICE đưa ra, bản gốc bằng tiếng Hàn.

>> XEM THÊM: Black Clover: Top 5 trận đánh hay hết ‘sảy’ mà fan không nên bỏ qua

Cáo phó của REDICE Studio đăng tải thông báo về DUBU đã qua đời

Bản dịch như sau:

“Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, nghệ sĩ của manhwa Solo Leveling, anh Sung-rak Jang đã qua đời vì vấn đề sức khỏe.

Theo mong muốn của gia đình, một đám tang nhỏ đã được tổ chức tại nơi ở của mẹ anh, với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Anh ấy Jang phải lộn xộn với tình trạng sức khỏe trong một thời gian dài, anh ấy đã qua đời vì huyết não xuất ra từ bệnh tình của mình. Chúng tôi muốn cảm ơn độc giả vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà bạn đã dành cho Solo Leveling và chúng tôi xin mọi người tự nguyện cho anh Jang được yên nghỉ ở một nơi tốt hơn. Các nhân viên của Solo Leveling và tất cả chúng tôi tại REDICE Studio đều cầu nguyện cho anh ấy Jang, người luôn dành tình yêu sâu sắc cho công việc của mình và độc giả. Trân trọng, REDICE Studio. “

Solo Leveling sẽ được chuyển đổi thành anime

The anime could not be a public up before the deathting and anypects of DUBU. Thật không may, anh ấy sẽ không nhìn thấy tác phẩm của mình được A-1 Picture bảo đảm đời sống, tuy nhiên, di sản của anh ấy vẫn còn ở cả hai vị trí CEO của REDICE và là họa sĩ minh họa cho tác giả phẩm manhwa cấp cao nhất hiện nay.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *