ANIME

The Challenge USA được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

CBS’s The Challenge là một trong những chương trình chính của nhượng quyền thương nghiệp không ngừng mở rộng danh sách khổng lồ các cuộc thi thực tế trên khắp các mạng lưới. Hôm nay, chúng tôi đưa kính lúp Otakukart vào cuộc thi The Challenge USA. The Challenge USA được quay ở đâu? Chương trình này ra mắt trở lại vào tháng 7 năm 2022 và đã thu hút được hàng triệu người xem chỉ trong một khoảng thời kì ngắn, khiến họ tự hỏi mình sẽ quay nó ở đâu.

Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm câu trả lời và đưa ra câu trả lời dành riêng cho người chơi. người chơi sẽ ngạc nhiên khi biết rằng The Challenge USA không được quay ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, vị trí quay phim của nó cách xa lãnh thổ Hoa Kỳ hàng nghìn dặm. Vì vậy, nếu người chơi muốn tìm hiểu nó ở đâu, hãy tới với chúng tôi vì chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả về nó trong bài đăng này!

Thử thách usa được quay ở đâu

người chơi sẽ há hốc mồm khi biết họ quay The Challenge USA ở đâu

thử thách là gì?

Thử thách là một chương trình trò chơi thực tế, nơi người chơi cạnh tranh trong nhiều thử thách khác nhau về thể chất và ý thức để giành tiền. Chương trình được phân thành nhì đội, đội đỏ và đội xanh, mỗi đội phải hoàn thành nhiệm vụ để được cộng điểm. Đội nào nhiều điểm nhất khi kết thúc trò chơi sẽ thắng lợi.

Các thử thách thay đổi theo từng mùa nhưng thường liên quan tới các nhiệm vụ kiểm tra kỹ năng thể chất và ý thức của người chơi. Các thử thách thường khó và yên cầu ý thức đồng đội và chiến lược để hoàn thành. Chương trình thú vị và không thể đoán trước, và người chơi luôn ở trong một thử thách. Thử thách là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng thể chất và ý thức của người chơi và rất thú vị khi xem. Nếu người chơi đang tìm kiếm một game show thực tế đầy thử thách và thú vị, thì The Challenge vững chắc là dành cho người chơi.

Xem thử thách ở đâu?

The Challenge USA phát sóng trên CBS vào thứ Tư lúc 21 giờ, theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ.

The Challenge USA được quay ở đâu?

Thử thách Hoa Kỳ được quay ở Buenos Aires, Argentina, vào mùa thu. Tuy nhiên, nó không phải là đơn giản. Trong mùa giải này, dàn diễn viên và đoàn làm phim phải đương đầu với đợt bùng phát COVID khiến quá trình quay phim bị trì hoãn. Tuy nhiên, quá trình sau hết vẫn diễn ra. Một trong những lý do vì sao họ chọn Argentina để làm vị trí quay phim là vì nó rẻ hơn và các vị trí cho thuê rộng rãi. Thêm vào đó, các nền kinh tế địa phương cung ứng miễn thuế cho các đoàn làm phim.

Buenos Aires là một thành phố sôi động đầy lịch sử, kiến ​​trúc cổ điển và văn minh, và nhiều vị trí để tham quan. Thành phố thủ đô của Argentina nổi tiếng trái đất về văn hóa ẩm thực, vì vậy nếu người chơi là một tín đồ của thịt nướng, người chơi không thể bỏ qua thời cơ thưởng thức bữa tối bít tết ngon mồm tại nhiều nhà hàng và người chơi cũng có thể tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động của nó. !

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 7 Ngày tạo ra: Sự kết thúc đã gần kề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *