ANIME

Hơi thở cuối cùng của Yu! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Người hâm mộ của Owari No Seraph rất vui mừng được xem phần kết của phần cuối trong quá khứ của manga. Trong chương cuối, Yu muốn chiến đấu với Asuramaru cho đến cuối đời. Lý do duy nhất mà anh ấy làm tất cả những điều này là vì Mika. Nhưng tất cả các chương cuối cùng, không có gì có lợi cho anh ta. Vì vậy, bây giờ, người hâm mộ chờ xem diễn biến kết thúc của anh ấy sẽ như thế nào trong Seraph Of The End Chapter 118. Đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương.

Ở phần ngoại truyện sau, sẽ có rất nhiều pha hành động diễn ra. Yu muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến bằng mọi giá. Tuy nhiên, có rất nhiều việc mà anh ấy không thể tự mình làm được. Sẽ rất thú vị khi xem anh ta dự định gì để giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Seraph of the end Chương 118

Seraph Of The End Chương 118: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, chúng tôi thiếu tiêu đề và bản quét thô của chương tiếp theo. Tuy nhiên, đã có những trường hợp rất hiếm khi những chi tiết này được công khai trước khi phát hành. Vì vậy, bây giờ, cuộc chiến giữa Yu và Asuramaru sẽ tiếp tục một lần nữa. Thực tế là chúng ta có thể sẽ mất Mika vào cuối chương này khiến tiền cược thậm chí còn cao hơn. Hơn nữa, có rất nhiều cốt truyện đang lắt léo bên lề.

Chuỗi quá khứ giữa Ashera và Krul cũng bị bỏ lại không có hồi kết. Ý nghĩa và bối cảnh tương tác của chúng không được làm rõ trong chương trước. Vì vậy, Seraph Of The End Chương 118 sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả những điều này. Sẽ rất thú vị khi xem những gì xuất hiện trong toàn bộ cốt truyện này.

Seraph Of The End, Chương 116

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 117 của Owari No Seraph có tựa đề là “Của quái vật và ác quỷ.” Chương này bắt đầu với một cảnh trong quá khứ nơi Ashera đã gặp Krul. Đấu trường là một nơi mà các thi thể đang rình rập xung quanh họ. Trở lại hiện tại, Guren chiến đấu với Yu, người đang cố gắng ra tay với Asuramaru. Yu đã cố gắng cứu Krul bằng mọi giá. Nhưng sau này chỉ có khả năng cứu Mika.

Sau đó, khi được vận chuyển, Asuramaru đã nói chuyện với Shikama Doji rằng tất cả những gì anh có thể làm bây giờ là để Yu ăn thịt anh. Hành động cuối cùng của chương cho thấy Asuramaru nói với Yu rằng Mika sẽ không phải là người cứu anh ta. Điều này là bởi vì anh ấy muốn chết bất cứ lúc nào. Cuối cùng, cuộc chiến lại bắt đầu vì Yu không muốn từ bỏ bất cứ giá nào.

Seraph Of The End - Chương 117

Seraph Of The End Chương 118: Ngày phát hành

Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ mong muốn được giải đáp. Vì vậy, không có sự gián đoạn trong các bản phát hành của chương hàng tháng này. Ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo là ngày 2 tháng 9 năm 2022. Các fan của manga sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của bạn chỉ ở một nơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *