ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 89 Ngày tạo ra: Đội quân Hắc ám mạnh nhất

Hãy nói về Ngày tạo ra tập 89 của Dragon Quest. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan tới tập tiếp theo. Dragon Quest Episode 88 là một tập phim tuyệt vời với những pha tranh đấu tuyệt vời. Đại quỷ vương bóng tối Vearn sau rốt đã bị tiến công bại do Dai, và ở phía bên kia, Popp và những người khác đang đương đầu với Mystvearn không thể tránh khỏi, người nhường nhịn như không bị tiến công bại. Tập này cũng tiết lộ tính danh kín của Mystvearn và sức mạnh kinh khủng của anh ta có thể trở thành một vấn đề lớn đối với những người khác. Kết thúc của tập này đã để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận cụ thể.

Anime Dragon Quest: The Adventures of Dai được chuyển thể từ manga cùng tên do Sanjou Riku viết và Inada Koji vẽ minh họa. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một cậu nhỏ nhỏ tên Dai và những người game thủ của cậu, những người bắt tay để tiến công bại vị vua vĩ đại Vearn, người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và hồi sinh cựu quỷ vương Hadlar. Hadlar chịu trách nhiệm về sự khổ cực của nhiều người và đã từng bị tiến công bại do hero Avan, người cũng là Cố vấn của Dai. Dưới đây là tất cả các thông tin cụ thể liên quan tới Dragon Quest: The Adventures of Dai Tập 89 Ngày tạo ra.

Tóm tắt lại tập 88

Dragon Quest Tập 88 có tựa đề là “The Shadow Raiment”. Tập phim mở đầu với việc Dai tiến công bại King Vearn bằng cách sử dụng thần chú Duruora của mình nhì lần liên tục để anh ta không thể chống lại cả nhì cuộc tiến công cùng một lúc. Sau khi tiến công bại King Vearn, Dai bất lực và đớn đau khi sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để thi triển Doruora. Trong khu vườn trắng, Popp và những người khác đang suy nghĩ về việc phải làm gì với Mystvearn, và khi họ tranh luận về việc để anh ta nhưng mà không bị tổn hại, anh ta đột nhiên đứng dậy và mở đầu la hét ngay sau khoảnh khắc Vua Vearn bị tiến công bại. Mystvearn hét lên và mở đầu tháo mặt nạ, hiện rõ khuôn mặt và ngoại hình của anh ta. Toàn bộ hào quang quẻ đen tối của anh ta thay đổi, và Mystvearn tiết lộ với mọi người rằng anh ta là Người mạnh nhất trong Đội quân Bóng tối.

Dragon Quest The Adventure of Dai Tập 89 - Popp vs Mystvearn

Mystvearn đơn giản áp đảo mọi người

Cũng nên đọc: Xem Obey Me! Anime: Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều gì sẽ xảy ra trong Dragon Quest: The Adventures of Dai Episode 89?

Dragon Quest tập 88 kết thúc với việc Grand Master tiết lộ kín về sự Bất tử và Sức mạnh nhập vai của Mystvearn cho anh ta, đó là kín của thời kì Băng giá. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi anh nghe Maam nói rằng đòn tiến công của cô ấy thậm chí còn không làm nổi khuôn mặt của Mystvearn. Mặc dù không phải tất cả các cụ thể đều được đại sư tiết lộ trong tập này, nhưng có thể hiểu là sẽ có lời giảng giải trọn vẹn về sức mạnh kín của Mystvearn và vì sao phiên bản thân anh ta lại sợ lộ mặt cho bất kỳ ai ngoài vua Vearn. Tập 89 có tựa đề “kín của thời kì đóng băng”. Tập này chủ yếu sẽ tập trung vào trận chiến giữa Grand Master và Mystvearn vì vị sư phụ sẽ từ từ tiết lộ bí mật đằng sau sức mạnh kín của Mystvearn và cách anh ta có thể đạt được nó.

Mặt khác, Popp sẽ tập trung khôn xiết để sử dụng Medroa Spell của mình, thứ được mọi người tin rằng đó là phép thuật duy nhất có thể giúp tiến công bại Mystvearn. Ngoài Medroa Spell của Popp, những người khác không còn cách nào khác là phụ thuộc tình huống này để giải quyết vì chủ nhân đã dốc khôn xiết để tiến công lạc hướng Mystvearn để Popp có thể đơn giản sử dụng phép thuật của mình.

Dragon Quest The Adventure of Dai Tập 89 - Phép thuật Medroa của Popp

Dragon Quest The Adventure of Dai Tập 89 Xem trước

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 4 Ngày tạo ra: Ma vương muốn chống lại

Dai, ở phía bên kia, rất tò mò muốn biết tình hình ngày nay của những người game thủ của mình vì anh ấy cũng bất lực trong tình huống này khi anh ấy sử dụng tất cả sức mạnh của mình để tiến công bại King Vearn. Nhưng câu hỏi chính của toàn bộ tình huống này là, “Liệu Vua Vearn vẫn còn sống hay đã hoàn toàn bị tiến công bại”. Nhiều người hâm mộ tin rằng King Vearn vẫn còn sống và vững chắc sẽ nỗ lực hòa giải với Mystvearn một khi anh ấy được chữa lành. Và nếu anh ta bị tiến công bại, thì điều đó sẽ làm cho tình hình của Popp và những người khác trở thành thực sự khó khăn vì Nhân vật phản diện mạnh mẽ chính còn lại để bị tiến công bại sẽ là chính Mystvearn. Chà, chỉ còn một vài tập nữa là tới đêm chung kết, và chúng ta không thể kì vọng để tò mò ra tất cả sự thực đằng sau Đội quân bóng tối. Hãy cùng kì vọng những tập tiếp theo sẽ được drop.

Khi nào Dragon Quest tập 89 sẽ được tạo ra?

Dragon Quest: The Adventures of Dai Tập 89 sẽ tạo ra vào ngày 6 tháng 8 lúc 9:30 sáng (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 6 tháng 8 lúc 6 giờ sáng Giờ EST thời kì khu vực – ngày 5 tháng 8 lúc 8 giờ 30 tối

Xem Dragon Quest Tập 89 trực tuyến ở đâu?

người theo dõi Mỹ có thể xem Dragon Quest: Adventures of Dai Episode 89 và tất cả các tập khác trên trang Crunchyroll Streaming. Đối với những người xem ở Ấn Độ, game thủ có thể phát trực tuyến 50 tập trước tiên của anime trên Netflix.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock Anime sẽ tạo ra? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *