ANIME

Chương trình Phần thưởng PlayStation thế hệ có thể mang lại cho người chơi tiền để chơi trò chơi, nhận danh hiệu

Bộ điều khiển DualSense dựa vào PS5 trên bao bì bán lẻ PlayStation 5.

Ảnh: Cơ quan (Shutterstock)

Trong nhiều năm, cảm giác hồi hộp khi giành được chiếc cúp Bạch kim trên PlayStation được xúc tiến do một điều: quyền khoe khoang. Nhưng vào cuối năm nay, khi PlayStation triển khai chương trình khách hàng thân thiết thế hệ, người chơi sẽ thực sự gặt hái được những lợi ích hữu hình (đọc: $$$, kinda).

Được gọi là PlayStation Stars, đây sẽ là tư cách thành viên miễn phí cho phép người chơi kiếm điểm bằng lối chơi trò chơi. người chơi có thể kiếm chúng bằng cách đăng nhập vào PlayStation 4 hoặc PlayStation 5 mỗi tháng một lần. người chơi có thể kiếm được chúng bằng cách hoàn thành thành công các danh hiệu cụ thể. người chơi cũng có thể kiếm được chúng bằng cách hoàn thành các thử thách: chẳng hạn như thắng lợi một giải đấu hoặc là người trước tiên trong múi giờ của người chơi giành được cúp Bạch kim — được trao cho việc kiểm tra tất cả các danh hiệu khác liên quan tới một trò chơi — cho một bộ phim bom tấn lớn. (Sony sẽ sinh sản God of War Ragnarök rất được mong đợi cho PS4 và PS5 vào tháng 11.)

Nếu người chơi đã đăng ký PlayStation Plus, dịch vụ đăng ký thế hệ được cải tiến gần đây của Sony có thư viện trò chơi theo yêu cầu ở các mức giá cao hơn, người chơi sẽ tự động kiếm được điểm cho các giao tiếp mua trong PlayStation Store. (Nintendo eShop hiện có đặc quyền tương tự.)

PlayStation vẫn chưa nêu cụ thể tỷ trọng người chơi sẽ kiếm được điểm cho các hoạt động PlayStation Stars hoặc số điểm người chơi cần thực sự đổi cho bất kỳ phần thưởng nào. Lịch sử không đúng mực chỉ ra một véc tơ vận tốc tức thời nhanh ở đây. Kể từ năm 2017, chương trình Phần thưởng của Sony mở đầu thưởng cho người chơi vì đã hoàn thành xuất sắc các danh hiệu, nhưng phép toán tính ra, chẳng hạn như đồng xu.

Một đại diện của PlayStation nói với Kotaku rằng PlayStation Stars sẽ không thay thế Sony Rewards. “PlayStation Stars là một chương trình riêng biệt,” người đại diện cho biết.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kỹ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được tăng cấp thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Sau đó, có điều này, từng chữ một từ thông tin chính thức:

Ngoài ra, là một phần của PlayStation Stars, chúng tôi sẽ tiết lộ một loại phần thưởng thế hệ được gọi là “bộ sưu tập kỹ thuật số”. Bộ sưu tập cũng nhiều chủng loại như danh mục sản phẩm và nhượng quyền của chúng tôi. Chúng là đại diện kỹ thuật số của những thứ nhưng mà người hâm mộ PlayStation yêu thích, bao gồm các bức tượng nhỏ của các nhân vật được yêu thích và mang tính biểu tượng từ trò chơi và các hình thức tiêu khiển khác, cũng như các vũ trang được trân trọng khai thác vào lịch sử đổi thế hệ của Sony. Sẽ luôn có một bộ sưu tập thế hệ để kiếm được, một bộ sưu tập cực hiếm để phấn đấu hoặc một cái gì đó đáng ngạc nhiên để tích lũy chỉ cho vui.

Vâng, người chơi không phải là người duy nhất đã kích hoạt tripwire NFT của họ, mặc dù Sony thề rằng PlayStation Stars không liên quan gì tới xu hướng gây tranh cãi. Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, chủ toạ Sony Grace Chen đã lặp lại cụm từ “kiên cố là không” trong ba trường hợp riêng biệt trong suốt tư câu.

“Của nó kiên cố không phải NFTs, ”Chen nói (nhấn mạnh của Kotaku). “kiên cố không phải. người chơi không thể giao tiếp hoặc bán chúng. Nó không tận dụng bất kỳ công nghệ blockchain nào và kiên cố không phải NFT. ”

Một lần nữa và tôi sẽ tin người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *